Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa

Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa

Bạn là người kinh doanh quán trà sữa và bạn muốn làm cho ly trà sữa của mình thật ấn tượng, bắt mắt. Bạn cần tìm địa điểm in tem nhãn dán ly trà sữa uy tín và có giá thành phù hợp. Vậy thì sau đây Chú Minh sẽ gửi đến các bạn những lưu ý quan trọng nhất khi in tem nhãn dán ly trà sữa để các bạn nắm rõ hơn. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cập Nhật Bảng Báo Giá Thiết Kế, In Ấn Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa.

Tem nhãn dán ly trà sữa là gì?

Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh

Tem nhãn dán ly trà sữa là loại tem decal được sản xuất theo từng mảnh nhỏ với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Hình dạng của tem nhãn dán ly trà sữa rất đa dạng và phong phú như: tròn, hình elip, hình nhân vật hoạt hình, con vật, hình người,….

Đặc biệt, vì trà sữa thường xuyên phải tiếp xúc với nước và đá, nên tem nhãn sản phẩm là loại tem decal chống thấm nước để không bị phai màu, bong tróc hay hư hỏng.

Chất liệu in tem nhãn dán ly trà sữa

Yêu cầu đầu tiên của chất liệu in tem nhãn dán ly trà sữa là khả năng chống thấm nước tốt. Do đó, chất liệu được sử dụng phổ biến cho loại tem nhãn này là:

Tem decal nhựa đục:

Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh

Là loại tem có hình tương tự như tem decal giấy thông thường, tuy nhiên tem decal nhựa đục có khả năng chống thấm nước, có độ bền cao và không bị rách. Loại chất liệu này thường được không ít thương hiệu trà sữa chọn lựa vì có giá thành thấp.

Nhưng khi sử dụng chất liệu tem decal nhựa đục để in tem nhãn dán ly trà sữa sẽ hạn chế tầm nhìn, khiến khách hàng không thể nhìn xuyên thấu vào bên trong ly.

Tem decal nhựa trong

Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh

Đây là chất liệu có giá thành cao hơn tem decal nhựa đục. Tem nhãn chất liệu này sẽ nhìn được bên trong của ly trà sữa. Từ đó, giúp tạo ấn tượng với khách hàng và thúc đẩy ý muốn mua sản phẩm của khách hàng nhiều hơn.

Kích thước in tem nhãn dán ly trà sữa

Một số kích thước in tem nhãn dán ly trà sữa bạn có thể tham khảo:

  • Tem nhãn dán ly trà sữa hình tròn: 4cm, 5cm, 6cm.
  • Tem nhãn dán ly trà sữa hình vuông: 4cm x 4cm, 5cm x 5cm, 6cm x 6cm.
  • Tem nhãn dán ly trà sữa hình chữ nhật: 4cm x 6cm, 4cm x 8cm….
  • Tem nhãn dán ly trà sữa hình đặc biệt: tùy chọn nhưng phải phù hợp với kích thước của ly.

Một số mẫu tem nhãn dán ly trà sữa phổ biến

Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh
Tem nhãn dán ly trà sữa hình tròn trong suốt
Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh
Tem nhãn dán ly trà sữa hình tròn kết hợp hoạt hình trong suốt
Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh
Tem nhãn dán ly trà sữa bằng chữ
Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh
Tem nhãn dán ly trà sữa hình con vật
Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh
Tem nhãn dán ly trà sữa dễ thương
Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh
Tem nhãn dán ly trà sữa bằng decal nhựa đục

Lưu ý khi in tem nhãn dán ly trà sữa

Để có thể sở hữu được mẫu tem nhãn dán ly trà sữa đẹp, ấn tượng, chất lượng và đặc biệt là thể hiện được thương hiệu của mình thì bạn cần phải nắm rõ những vấn đề sau:

Chất liệu in tem nhãn dán ly trà sữa

Chất liệu sử dụng in tem nhãn dán ly trà sữa phải có độ bền đảm bảo, có khả năng chống thấm nước tốt, không bị bong tróc hay phai màu khi tiếp xúc với nước. Các chất liệu mà bạn có thể sử dụng là: decal nhựa đục hoặc nhựa trong.

Màu sắc in tem nhãn dán ly trà sữa

Tương tự như những loại tem nhãn khác, tem nhãn dán ly trà sữa có thể sở hữu bất kỳ màu sắc nào. Tuy nhiên, nên làm sao cho thật hài hòa và phù hợp về màu sắc.

Hình dáng và kích thước in tem nhãn dán ly trà sữa

Tùy thuộc vào sở thích cũng như mục đích mà bạn muốn truyền tải để lựa chọn hình dáng và kích thước tem nhãn sao cho phù hợp nhất. Thế nhưng, bạn cũng cần phải chú ý không nên in quá to hay quá nhỏ, để tránh làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm.

Nội dung in trên tem nhãn

Những nội dung khi in trên tem nhãn dán ly trà sữa phải rõ ràng, chính xác, ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Bởi những thông tin in trên tem nhãn dán ly trà sữa không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, mà bên cạnh đó giúp mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Số lượng cần in tem nhãn dán ly trà sữa

Ngoài những yếu tố như nội dung, hình dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc,…thì số lượng in cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Số lượng in tem nhãn dán ly trà sữa nhiều thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, cũng không nên in dư số lượng nhiều để tránh tình trạng lãng phí khi không dùng đến.

Địa chỉ in ấn nhanh – giá tốt – chuyên nghiệp

Để có thể cho ra những sản phẩm tem nhãn dán ly trà sữa bắt mắt về thiết kế, chất lượng về in ấn, độ bền và màu sắc thì đòi hỏi bạn phải chọn một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại,…

Và Chú Minh sẽ là điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai có nhu cầu in tem nhãn nói chung và in tem nhãn dán ly trà sữa nói riêng tại Hồ Chí Minh.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chú Minh sẽ làm nên những mẫu tem nhãn dán ly trà sữa ấn tượng, chất lượng và có giá tốt nhất. Hơn nữa, đến với Chú Minh các bạn không cần lo lắng nếu không có mẫu, bởi Chú Minh sẽ hỗ trợ các bạn thiết kế mẫu miễn phí nữa đấy nhé.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Dán Ly Trà Sữa xưởng in Chú Minh

Chắc hẳn khi đã tham khảo xong nội dung bài viết mà Chú Minh chia sẻ các bạn đã nắm thêm được những thông tin quan trọng rồi phải không nào? Nếu muốn sở hữu mẫu tem nhãn dán ly trà sữa thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng mà Chú Minh chia sẻ trên đây nhé.

Chuyên MụcThiết Kế – Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button