Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa

Trong nhiều năm nay, song hành với sự đi lên của nền công nghiệp – xu hướng sử dụng các chất tẩy rửa trong sinh hoạt, trong làm sạch xe cộ, trong tẩy rửa đường ống,.. cũng ngày càng tăng. Vì thế, in tem nhãn chất tẩy rửa đã trở thành một phương thức hữu hiệu, tiết kiệm để các doanh nghiệp sản xuất chất tẩy rửa có thể quảng bá sản phẩm của mình.

Vậy in tem nhãn chất tẩy rửa thế nào để đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất? – Đây là điều mà không ít doanh nghiệp quan tâm. Sau đây, hãy cùng với Xưởng In Chú Minh liệt kê một số lưu ý quan trọng khi in tem nhãn chất tẩy rửa nhé.

Bảng Giá, Lưu Ý Khi Thiết Kế In Ấn Tem Nhãn, Decal Các Chất Tẩy Rửa.

Tem nhãn chất tẩy rửa là gì? 

Tem nhãn chất tẩy rửa sẽ được in lên các chất liệu như giấy, decal và dán lên bề mặt của vỏ của các sản phẩm tẩy rửa đó.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa xưởng in Chú Minh

Phân loại tem nhãn chất tẩy rửa:

  • Tem nhãn chất tẩy rửa trong công nghiệp: dùng cho máy móc công nghiệp.
  • Tem nhãn chất tẩy rửa trong sinh hoạt: nước rửa bát, bột giặt, nước lau sàn,..
  • Tem nhãn chất tẩy rửa xe máy, ô tô.
  • Tem nhãn chất tẩy rửa đường ống.

5 Lưu ý khi in tem nhãn chất tẩy rửa

1. Loại tem nhãn dùng để làm tem nhãn chất tẩy rửa

Trong tất cả các loại tem nhãn thì tem nhãn cuộn chính là gợi ý hoàn hảo nhất cho việc in tem nhãn chất tẩy rửa. Bởi loại tem này được làm thành cuộn với kích thước rất phong phú. Nhờ vậy bạn có thể chọn được mẫu tem cuộn phù hợp để in tem nhãn chất tẩy rửa theo mục đích của mình.

2. Chất liệu in tem nhãn chất tẩy rửa

Để in tem nhãn chất tẩy rửa, chất liệu phù hợp nhất đó là: decal giấy cán màng hoặc decal nhựa (PO, PE, PP, hay PVC). Bởi các chất liệu này đều có khả năng chống thấm rất hiệu quả khi tiếp xúc với hơi ẩm và nước. Nếu đầu tư hơn, bạn cũng có thể xem xét đến chất liệu decal xi bạc.

3. Thiết kế nội dung tem nhãn chất tẩy rửa

Các chi tiết thể hiện trên tem nhãn chất tẩy rửa như chữ, số, hình ảnh, logo, họa tiết,… cần rõ ràng. Nên thiết kế sao cho đồng bộ với thương hiệu để tăng tính liên kết.

4. Chi phí in tem nhãn chất tẩy rửa

Chi phí in tem nhãn chất tẩy rửa phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố:

– Số lượng tem nhãn chất tẩy rửa cần in.
– Kích thước của tem nhãn chất tẩy rửa.
– Chất liệu in tem nhãn chất tẩy rửa.

Do đó, bạn hãy xem xét các yếu tố này khi in tem nhãn chất tẩy rửa nhé.

5. Chọn đơn vị in tem nhãn chất tẩy rửa

Một lưu ý rất quan trọng nữa khi bạn có nhu cầu in tem nhãn chất tẩy rửa đó là chọn được đối tác in ấn uy tín, nhanh chóng và đảm bảo về giá cả. Hãy tham khảo trên internet, qua người thân bạn bè để có thể đưa ra lựa chọn đáng tin cậy nhé.

Mẫu tem nhãn chất tẩy rửa tham khảo

Mẫu 1: Mẫu tem nhãn chai nước giặt áo quần với màu sắc “đại diện” cho hoa lá, cây cối – đúng với thông điệp mà thương hiệu đưa ra.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa xưởng in Chú Minh

Mẫu 2: Mẫu tem nhãn chất tẩy dầu mỡ công nghiệp. Tem nhãn mác của các loại chất tẩy rửa này thường được thiết kế đơn giản, ưu tiên thể hiện rõ các thông tin về: thành phần, tính năng, cách dùng, lưu ý,…

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa xưởng in Chú Minh

Mẫu 3: Mẫu tem nhãn nước rửa kính ô tô với hình ảnh thể hiện được tính năng của sản phẩm. Màu sắc nổi bật so với màu sắc của chất lỏng bên trong để tạo sức hút.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa xưởng in Chú Minh

Mẫu 4: Mẫu tem nhãn nước rửa bát thường mang đến sự tươi mát, gợi cảm giác sạch sẽ và sáng bóng. Bên cạnh đó, trên tem nhãn của nước rửa bát còn thể hiện được các thông tin về thành phần chủ đạo.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa xưởng in Chú Minh

Mẫu 5: Tem nhãn bánh xà phòng sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ. Nội dung, màu sắc tem nhãn thường được chọn theo thành phần hoặc slogan của thương hiệu.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa xưởng in Chú Minh

Địa chỉ in tem nhãn chất tẩy rửa giá tốt, chất lượng ở HCM

Xưởng In Chú Minh là đơn vị có tiềm lực mạnh trong thiết kế và gia công in ấn các sản phẩm tem nhãn tại HCM, trong đó có tem nhãn chất tẩy rửa. Chú Minh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các loại tem nhãn chất tẩy rửa hoàn hảo nhất trên từng chất liệu, hình dạng và đường nét in ấn.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Chất Tẩy Rửa xưởng in Chú Minh

  • Như đã nói ở trên, loại tem nhãn thích hợp để làm tem nhãn chất tẩy rửa chính là tem cuộn. Và làm tem cuộn chính là lĩnh vực mà Chú Minh đang phát triển rất mạnh. Do đó, đối với những yêu cầu gia công khó – Chú Minh đều sẽ làm rất tốt.
  • Chú Minh là cơ sở in ấn tem nhãn chất tẩy rửa trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Do đó Chú Minh luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.
  • Tem nhãn chất tẩy rửa được in tại Chú Minh đều có chất liệu bền, mực in tốt, độ bám dính cao – đảm bảo các yêu cầu của một loại tem nhãn dùng cho sản phẩm tẩy rửa.
  • Với công nghệ in ấn đa dạng và hiện đại, Chú Minh luôn tiến hành in nhanh chóng – hoàn thành tốt mọi yêu cầu in tem nhãn chất tẩy rửa của khách hàng, dù là đơn in số lượng ít đến đơn in số lượng lớn.

Trên đây là các lưu ý quan trọng khi in tem nhãn chất tẩy rửa được Chú Minh đúc rút ra trong nhiều năm làm nghề. Hy vọng đây sẽ là những thông tin có giá trị đối với bạn đọc. Và đừng quên đến với Chú Minh khi cần làm tem nhãn chất tẩy rửa nhé.

Chuyên MụcThiết Kế – Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button