Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Bao Bì Hộp Giấy Mỹ Phẩm – In Bao Bì Kem Dưỡng Da

Top Mẫu In Bao Bì Hộp Giấy Mỹ Phẩm – In Bao Bì Kem Dưỡng Da

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, ai cũng mong muốn sở hữu được những loại mỹ phẩm chất lượng cao để chăm sóc bản thân. Với thị trường mỹ phẩm đa dạng như bây giờ, để nhận diện loại mỹ phẩm mà mình cần tìm thì cách tốt nhất đó chính là dựa vào bao bì.

Vì vậy, các nhà sản xuất mỹ phẩm ngày càng chú trọng và đầu tư nhiều hơn vào việc thiết kế mẫu mã và in ấn bao bì. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết về in bao bì hộp giấy mỹ phẩm, in bao bì bán kem dưỡng da. Nếu bạn cũng quan tâm đến sản phẩm này, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Tác dụng khi in bao bì hộp giấy mỹ phẩm

Nếu để ý bạn sẽ thấy, tất cả các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như: L’Oreal, Dior, Chanel, Essence, Maybeline New York, Shiseido… đều đầu tư kỹ lưỡng về phần bao bì.

Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đều chú trọng đến phần bao bì
Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đều chú trọng đến phần bao bì 

Tâm lý của khách hàng đó chính là lựa chọn những mẫu sản phẩm có bao bì đẹp mắt để tham khảo. Sau đó là bị ấn tượng bởi những thông tin in trên bao bì và mong muốn sở hữu sản phẩm.

Vì vậy, các thương hiệu mỹ phẩm đều rất tập trung trong việc kích thích mua hàng từ khách hàng thông qua bao bì mỹ phẩm. Tất cả các mẫu bao bì đều được thiết kế độc quyền, đẹp, chắc chắn.

Việc sở hữu hộp giấy mỹ phẩm đẹp không những nói lên sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Thông qua đó, các thương hiệu mỹ phẩm còn có thể quảng bá tân tuổi và có tầm ảnh hưởng lớn hơn trên thị trường. Chi phí in hộp giấy mỹ phẩm không cao nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

Cập nhật Báo Giá Thiết Kế & Gia Công In Ấn Quảng Cáo – Marketing mới nhất khi gọi điện với Chú Minh

Cách thiết kế và in bao bì đựng mỹ phẩm, in bao bì bán kem dưỡng da

Thông thường, để phù hợp với từng loại mỹ phẩm, tận dụng được những điểm tiện ích của bao bì đựng mỹ phẩm mang lại. Các nhà thiết kế, sản xuất bao bì hộp giấy mỹ phẩm phải thật sáng tạo để lựa chọn được mẫu thiết kế và chất liệu bao bì cho phù hợp.

Những chất liệu thường được dùng để in hộp giấy mỹ phẩm đó chính là: Giấy Couche, giấy Duplex, giấy carton sóng A, B, E hoặc giấy Ivory.

Duplex, giấy carton sóng và Ivory là chất liệu chính để in hộp giấy mỹ phẩm
Duplex, giấy carton sóng và Ivory là chất liệu chính để in hộp giấy mỹ phẩm

Đối với một số loại hộp giấy dùng để đựng mỹ phẩm cao cấp sẽ được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật. Đây là cách để nâng cao giá trị sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Không những vậy, các doanh nghiệp sẽ thường dựa vào sản phẩm để lựa chọn mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước sao cho vừa vặn và phù hợp nhất.

Sau khi in bao bì hộp giấy mỹ phẩm không thể thiếu đi những công đoạn như: Ép nhũ, ép kim, phun in UV, cán màng, cán bóng, bế nổi…

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc in bao bì hộp giấy mỹ phẩm. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button