In Bao Bì Hộp Giấy Chất Lượng Cao, Giá Rẻ Tại TPHCM

92 lượt xem
bao bì hộp giấy

Ngày nay, việc sử dụng bao bì hộp giấy đang ngày càng phổ biến và phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thêm vào đó, sản phẩm được xem như một lớp áo choàng để có thể bảo vệ hàng hóa hiệu quả. Không những thế, còn là công cụ nhằm thu hút sự chú ý đến từ khách hàng nhanh chóng, nếu được thiết kế đẹp mắt.

bao bì hộp giấy
In bao bì hộp giấy chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM

In bao bì hộp giấy là gì?

Bao bì hộp giấy được coi là một trong những sản phẩm quan trọng liên quan tới nhiều ngành nghề và lĩnh vực của nền kinh tế, thường được sử để bảo quản được nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ dùng gia đình, thực phẩm,…

Tùy từng loại hàng hóa, người ta sẽ in ấn bao bì giấy với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho thích hợp nhất. Từ đó, giúp sản phẩm sẽ nhận được sự chú ý và tạo được thiện cảm với khách hàng.

bao bì hộp giấy
Bao bì hộp giấy là sản phẩm quan trọng

Tại sao cần in bao bì hộp giấy?

Hiện nay, con người đang ngày càng chú trọng hơn trong việc bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, các nguyên liệu làm từ tự nhiên dễ tái chế và phân hủy trong thời gian ngắn rất được ưa chuộng trên thị trường. Do đó, đây là ưu điểm nổi bật của bao bì hộp giấy so với những loại khác từ xưa tới nay.

Bao bì hộp mang đặc điểm là kết cấu vững chắc, có thể tại chịu lực tốt, đảm bảo sản phẩm không bị bung vỡ hay rách trong quá trình vận chuyển hàng hóa và lưu trữ tại kho bãi.

Hộp bao bì được ứng dụng nhiều trong các loại sản phẩm mang tính chất ở dạng bột, vì có khả năng chống chịu được tình trạng thấm nước, tránh không để hàng hóa bị vón cục.

Ngoài ra, tùy vào công nghệ in bao bì hộp giấy hiện nay mà những thiết kế và mẫu mã có thể sẽ khác nhau, nhưng đều sẽ đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh cần thiết đến khách hàng. Thêm vào đó, Bao bì hộp giấy có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại được sản xuất theo công nghệ cũ nhưng lại vẫn đảm bảo tính chất cơ bản.

bao bì hộp giấy
Nguyên liệu thiên nhiên chịu được va đập

Các loại hộp giấy phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các loại hộp giấy khác nhau đa dạng về chủng loại lẫn mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chỉ có 3 loại sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hộp giấy mềm

Hộp giấy mềm là một loại hộp mỏng, dùng để làm vỏ đựng các sản phẩm thông dụng hàng ngày. Được sản xuất từ các loại giấy thông dụng, dễ dàng được tìm thấy trên thị trường với một định lượng nhất định, phù hợp để hộp bao bì này có thể đựng và bảo vệ hàng hóa tốt nhất, không bị rách và hư hại.

Hộp giấy mềm rất dễ in ấn và gia công với công nghệ laser hoặc offset. Các phương pháp chủ yếu là cán, bế, xen, gấp,..với chi phí sản xuất không quá cao, nên được nhiều người lựa chọn.

Hộp giấy bồi sóng

Hộp giấy bồi sóng được gọi bằng nhiều tên khác là giấy nhiều lớp,.. có độ dày khác nhau, được xếp chồng lên với mục đích tăng độ cứng. Được sản xuất từ bột giấy cơ học và vài chất phụ gia khác, ứng dụng để làm hộp bánh trung thu, thùng carton,..cùng nhiều loại khác.

bao bì hộp giấy
Hộp giấy bìa cứng được làm từ chất liệu đặc biệt

Hộp giấy bìa cứng

Hộp giấy bìa cứng chỉ những bao bì có độ cứng cao, in bằng chất liệu đặc biệt (như carton và chipboard). Quy trình sản xuất tương tự với các kiểu giá rẻ khác, nhưng khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế bao bì hộp, thì sẽ thay đổi cho phù hợp.

Lợi ích của việc sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm

Bao bì hộp giấy có rất nhiều công dụng khác nhau, không chỉ để đựng hàng hóa mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong thực phẩm. Cụ thể lợi ích của sản phẩm như sau:

 • Tạo nên hình thức đẹp mắt cho sản phẩm, nhằm mang lại sự độc đáo đến người tiêu dùng.
 • Tăng cường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Hộp bao bì dễ dàng phân hủy, tránh gây tình trạng ô nhiễm môi trường.
 • Có chi phí thấp
 • Nhà sản xuất làm bao bì giấy với nhiều hình ảnh và màu sắc nhằm tăng sự kích thích thèm ăn của khách hàng, cũng là một cách để quảng bá về thương hiệu của mình.
 • Bao bì hộp giấy có thể bảo quản được vitamin, chất dinh dưỡng để không bị phân hủy dưới ánh mặt trời, tốt hơn các loại khác.
 • Vận chuyển thức ăn được dễ dàng và nhanh chóng đến khách hàng hiệu quả hơn.
bao bì hộp giấy
Bảo quản an toàn vệ sinh thực phẩm

Giá trị bảo vệ sản phẩm

Bao bì hộp giấy có nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất là chứa đựng cũng như bảo vệ hàng hóa trong công đoạn vận chuyển, lưu kho – trưng bày và bảo quản. Tùy thuộc vào từng chất liệu bao bì, sản phẩm khác nhau như ở dạng rắn hoặc lỏng,.

Hộp bao bì giúp sản phẩm chứa đựng bên trong không bị hư hỏng, biến dạng hay giảm đi chất lượng nếu chịu những tác động từ bên ngoài như độ ẩm, không khí, ánh sáng, nước,..

Giá trị quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu luôn là vấn đề hàng đầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong chiến lược kinh doanh, mang yếu tố quan trọng để có thể cạnh tranh được trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Bao bì hộp giấy được họ đầu tư để thiết kế ấn tượng, sáng tạo và phù hợp với nhiều ấn phẩm nhận diện thương hiệu sẽ hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ cũng như liên tưởng tới hàng hóa, doanh nghiệp hiệu quả.

bao bì hộp giấy
Giúp quảng bá thương hiệu

Những lưu ý khi thiết kế in ấn bao bì hộp giấy

Hiện nay, những chất liệu để có thể sản xuất bao bì hộp giấy rất đa dạng, mỗi loại đều có những thiết kế mang đặc tính riêng để phù hợp cho từng dòng sản phẩm khác nhau, được nhiều thương hiệu lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý vài điều khi thiết kế in ấn bao bì như sau:

 • Lựa chọn chất liệu thích hợp cho sản phẩm: Các bạn hãy dựa theo khối lượng và tính chất của sản phẩm để lựa chọn khi thiết kế bao bì. Điều này 3 tác dụng: thể hiện được thương hiệu và tinh thần, đảm bảo được thời gian sử dụng của bao bì cũng như công dụng chứa đựng, mang tới hiệu quả về mặt thẩm mỹ.
 • Kích thước của bao bì giấy, vỏ hộp: Bao bì hộp giấy đều được dùng nhằm chứa đựng và làm đẹp cho sản phẩm, vì vậy mà bạn cần tính được kích thước để đảm bảo được sự cân đối, để khách hàng vận chuyển thuận tiện.
 • Phân bổ nội dung hợp lý trên ở mặt vỏ bao bì: Cần phải xác định được đâu là mặt chính và phụ để có thể sắp xếp hình ảnh, biểu tượng để truyền tải thông tin được hợp lý gồm tên sản phẩm, công dụng, thành phần,…
 • Quy cách đóng và mở bao bì: Cần thiết kế nắp bao bì theo từng loại sản phẩm phù hợp để cất giữ và bảo quản được sản phẩm, có ảnh hưởng lớn tới tâm lý và hành vi mua sắm của người tiêu dùng.
 • Kỹ thuật in bao bì hộp giấy: cần phải tạo được hiệu ứng 3D có chất lượng sắc nét, đẹp đẽ, không bị mờ và giữ được tuổi thọ
in bao bì hộp giấy
Tùy từng hàng hóa nên thiết kế bao bì phù hợp

Những lưu ý trước khi đặt in bao bì hộp giấy

Các bạn khi đặt in bao bì hộp giấy thì trước tiên cần phải quan tâm xem liệu chất lượng thành phẩm có tốt hay và để làm được điều này thì hãy lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Chất liệu để làm bao bì hộp giấy: được xem là yếu tố mang tới ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bao bì sản phẩm, tùy thuộc vào sản phẩm mà nên lựa chọn loại giấy cho phù hợp
 • Thông tin cần thiết trên bao bì: Những nội dung giới thiệu sản phẩm khi in ấn bao bì cần chuyên nghiệp và chính xác, vì có tác động lớn tới hành vi mua sắm, nếu sai lệch hay thiếu thì người tiêu dùng sẽ bỏ qua sản phẩm.
 • Công nghệ in: nên lựa chọn công nghệ in phù hợp để có những loại bao bì hộp giấy đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt có 2 loại được ưa chuộng nhất là In UV và in offset.
 • Kích thước: trước khi in, bạn cần phải dựa theo kích thước để chọn loại bao bì phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mĩ.
 • Mực in: nếu bạn chọn được loại tốt, màu mực bền, sắc nét thì hình ảnh trên bao bì sẽ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.
in bao bì hộp giấy
Cần lưu ý vấn đề chất liệu, thiết kế khi đặt in ấn bao bì giấy

Đặc tính của các sản phẩm cần đóng gói

Mỗi hàng hóa đóng gói đều phải tuân thủ theo từng đặc tính và tiêu chuẩn khác nhau. Từ đó, các bạn cần biết phân loại làm sao cho hợp lý để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn.

 • Hàng điện tử bao gồm máy tính, điện thoại, tivi,…thường rất dễ bị hư hỏng nếu gặp môi trường có độ ẩm cao hoặc gặp đường vận chuyển gồ ghề. Vì vậy ,cần bọc kỹ bằng loại vật liệu chống va đập như bọt khí, mút mềm,..rồi dùng băng dính để cố định.
 • Đồ sứ, thủy tinh: Là mặt hàng dễ vỡ nên sử dụng các loại bóng khí để bọc sản phẩm và đựng trong thùng carton có xốp mút tầm 5 lớp, bên ngoài dán cảnh báo hàng dễ vỡ.
 • Hàng mỹ phẩm: đảm bảo bọc kỹ để tránh chất lỏng bị chảy ra ngoài do dốc ngược, chèn thêm vật liệu chống va đập và ngăn thấm nước.
 • Sách, Văn phòng phẩm: không quá nhiều yêu cầu, chỉ cần cho vào thùng carton có hình dạng phù hợp, không quá lớn so với hàng hóa.
 • Thực phẩm: Đóng gói nhiều lớp, kín để mùi không bay ra ngoài thu hút côn trùng, có chống ẩm và hút chân không để tránh ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
 • Đồ gia dụng: chèn nhiều lớp xốp hay bóng khí và dùng băng dính để phong kỹ các mối nếp gấp.
 • Quần áo, giày dép: Chỉ cần bọc trong bao bì đơn giản, và dùng băng keo dán lại là xong.
bao bì hộp
Mỗi sản phẩm sẽ có kiểu đóng hộp riêng

Chọn kiểu dáng của hộp giấy đóng gói

Khi các bạn muốn đóng gói hộp giấy một sản phẩm nào đó, thì trước tiên cần phải dựa vào những đặc điểm của hàng hóa, để có thể chứa đựng được một cách phù hợp và vừa vặn.

 • Lựa chọn theo mục đích sử dụng
 • Kích thước thích hợp với sản phẩm
 • Đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Kiểu dáng được thiết kế bắt mắt.

Hình ảnh nội dung sẽ được in ấn bên ngoài hộp giấy

Điều tạo nên thành công của sản phẩm là một hình ảnh bắt mắt, gây thiện cảm tới người tiêu dùng. Ngoài ra, những thông tin cần thiết liên quan tới sản phẩm cần phải tạo được ấn tượng mạnh để họ lựa chọn.

hộp bao bì
Hình ảnh bao bì đẹp sẽ bắt mắt hơn với khách hàng

Xác định số lượng hộp sẽ đặt

Doanh nghiệp khi sản xuất bất kỳ hàng hóa đều cần phải tính tới số lượng bao bì hộp giấy cần sử dụng để chứa sản phẩm, nhằm đảm bảo không bị dư hoặc thiếu và tránh qua lãng phí gây tốn kém.

Những ngành hàng, dịch vụ, sản phẩm cần sử dụng dịch vụ in bao bì hộp giấy

Trong thời kỳ kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc tạo được sự nổi bật về sản phẩm hơn đối thủ là điều quan trong. Do đó, sử dụng bao bì hộp giấy có thiết kế đẹp mắt và độc đáo sẽ gây được ấn tượng và tác động đến quyết định mua hàng hóa của khách hàng, đây là chiến lược marketing không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, nổi bật nhất là các ngành sau:

 • Ngành mỹ phẩm: Bao hộp giấy được tận dụng tối đa với mọi sản phẩm như hộp đựng son, kem dưỡng da,..
 • Dược phẩm: dùng để đựng thuốc, thực phẩm chức năng,..
 • Thực phẩm: sử dụng để đựng bánh kẹo, thức ăn nhanh, tươi sống,..
 • Ngành khác: hóa chất tẩy rửa, thiết bị gia dụng, điện tử,…
in ấn bao bì giấy
Hộp giấy ứng dụng nhiều vào nhiều ngành nghề

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Ở ngành Mỹ phẩm, Bao bì hộp giấy sẽ được in bằng công nghệ offset 4 màu, 5 màu,..tùy từng loại. Hay có thể sử dụng máy in UV, hộp metalize, … để có thể bảo đảm màu sắc đều, bắt mắt, không bị mờ.

Kích thước mẫu hộp sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng của mỹ phẩm mà khách hàng lựa chọn, ví dụ như loại nhỏ có thể đựng son, tinh dầu,..hay to hơn thì dùng để chứa kem chống nắng, dưỡng da,..

in ấn bao bì giấy
Xưởng chu minh tự hào là địa chỉ in ấn hàng đầu

In hộp giấy Carton

Nhà sản xuất sẽ in hộp giấy carton dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp cho từng loại sản phẩm khác nhau. Thông thường, bao bì hộp giấy sẽ được làm thành nhiều lớp để bảo vệ hàng hóa, tiết kiệm được chi phí và có thể PR sản phẩm đến người tiêu dùng.

Một số mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

bao bì hộp
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 1
hộp bao bì
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 2
làm bao bì giấy
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 3
hộp bao bì
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 4
bao bì hộp
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 5
bao bì hộp
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 6
in ấn bao bì giấy
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 7
hộp bao bì
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 8
làm bao bì giấy
Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 9

Xưởng thiết kế và In Chú Minh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn cũng như tạo mẫu các loại bao bì hộp giấy uy tín. Công ty cam kết sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu mọi người đang có ý định đặt in bao bì hộp giấy thì hãy liên hệ ngay tới Xưởng In ấn Chú Minh, đơn vị sẽ tư vấn cũng như đưa ra giá cả hợp lý, sản phẩm sẽ đảm bảo phù hợp yêu cầu của các bạn.

Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 091.1111.755 (Anh Quân) – 0937.144.686 (Chị Thủy)
 • Email: inchuminh@gmail.com
 • Website: www.chuminh.vn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: inchuminh@gmail.com và tổng đài đặt in 091.1111.755 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!