Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Cà Phê

Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Cà Phê

Những điều cần biết về in bao bì túi giấy cà phê

Nhiệm vụ của mỗi chiếc bao bì không chỉ là giúp bảo quản sản phẩm khi phân phối, vận chuyển. Hình ảnh in trên bao bì còn là phương tiện để tạo dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Hiện nay, bao bì túi giấy được sử dụng ở nhiều nơi, trong nhiều ngành hàng khác nhau. Bao bì túi giấy đựng cà phê cũng là lựa chọn của nhiều chủ doanh nghiệp. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những điều cần biết về in bao bì túi giấy cà phê. Nếu bạn cũng quan tâm đến sản phẩm này thì đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Đặc điểm của bao bì túi giấy cà phê

Túi giấy cà phê được dùng để đựng và bảo quản những loại cà phê rang xay nguyên chất. Thông thường, túi giấy đựng cà phê sẽ gồm 3 lớp, đảm bảo mang đến giá trị thẩm mỹ cao và hỗ trợ giữ nguyên bản chất của từng loại cà phê.

Túi giấy đựng cà phê được sử dụng để bảo quản những loại cà phê rang xay nguyên chất
Túi giấy đựng cà phê được sử dụng để bảo quản những loại cà phê rang xay nguyên chất 

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

Việc in túi giấy đựng cà phê còn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Thay vì dùng túi ni-long không phân hủy gây ô nhiễm môi trường. Việc dùng túi giấy để chứa đựng cà phê sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng, bao bì có thể tự phân hủy nên thân thiện với môi trường.

Không những vậy, chất liệu giấy dùng để sản xuất bao bì cà phê thường có độ bền cao, khả năng chống thấm tốt. Nhờ vậy mà bao bì có thể giúp bảo vệ những hạt cà phê bên trong khỏi tác động từ bên ngoài.

Chất liệu thường để làm bao bì đựng cà phê

Chất liệu giấy để làm bao bì đựng cà phê thường là loại giấy 3 lớp:

  • Lớp ngoài cùng là giấy Kraft cho phép in ấn trực tiếp hình ảnh, logo, thông tin thương hiệu và sản phẩm.
Lớp ngoài cùng của túi giấy đựng cà phê là giấy Kraft
Lớp ngoài cùng của túi giấy đựng cà phê là giấy Kraft

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.

  • Lớp tiếp theo là một lớp giấy bạc mỏng giúp giữ lại mùi cà phê, ngăn chặn thẩm thấu hơi nước hay những mùi vị khác từ bên ngoài.
  • Lớp trong cùng chính là lớp PE có khả năng chống bám dính khi tác dụng nhiệt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận sản xuất bao bì túi giấy cà phê. Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất, in túi giấy nào cũng mang đến chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Để tìm kiếm được xưởng thiết kế, in ấn túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp với độ uy tín cao. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng in Chú Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu bao bì túi giấy cà phê có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button