Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Bao Bì Hộp Vỏ Rượu

Top Mẫu In Bao Bì Hộp Vỏ Rượu

Lưu ý gì khi in bao bì vỏ hộp rượu?

Rượu là một trong những mặt hàng cao cấp được dùng để làm quà biếu ở nhiều nơi, dành cho nhiều đối tượng. Rượu có giá trị vật chất và cả giá trị tinh thần, mang đến sự hài lòng cho người được nhận. Tuy nhiên chai rượu có thơm ngon, chất lượng thế nào mà thiếu đi vỏ hộp thì giá trị của nó cũng giảm sút đi rất nhiều. Đây chính là lý do những người kinh doanh rượu cần đầu tư nhiều hơn nữa vào thương hiệu rượu của họ. Cần lưu ý gì khi in bao bì vỏ hộp rượu? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Một chiếc hộp giấy đựng rượu cần có tiêu chí gì?

Để đánh giá một chiếc vỏ hộp rượu sang trọng, đẳng cấp và “chất” thì không thể nào thiếu đi những tiêu chí như:

  • Hình thức hộp

Vỏ hộp rượu cần có hình thức đẹp, chắc chắn để đảm bảo độ an toàn của chai rượu bên trong. Không những vậy, kích thước của chiếc hộp phải tương ứng với chai rượu để tránh trường hợp bị rách hay làm xô xệch chai rượu bên trong.

Bao bì vỏ hộp rượu cần phải có hình thức đẹp và chắc chắn

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

Điểm cần chú ý nhất trong hình thức của chai rượu đó chính là tính thẩm mỹ, hài hòa của màu sắc và logo chai rượu.

  • Về chất lượng hộp giấy

Để vỏ hộp giấy đựng rượu có chất lượng tốt thì chất liệu làm hộp chắc chắn, bền và đẹp. Chỉ khi chất liệu hộp giấy đủ chắc chắn thì mới có thể hạn chế được tác động ngoại lực hay nhiệt độ từ bên ngoài.

Đồng thời, phần thông tin, hình ảnh in trên vỏ hộp giấy phải đảm bảo đúng kỹ thuật, đầy đủ quy trình gia công sau in như: bế nổi, cán màng, ép kim…

  • Về màu sắc của hộp giấy đựng rượu

Đối với vẻ đẹp của một chiếc hộp rượu, màu sắc đóng vai trò khá quan trọng. Màu sắc của vỏ hộp rượu cần phải đảm bảo lịch sự, trang nhã và không kém phần sang trọng.

  • Thông tin sản phẩm in trên hộp giấy

Rượu là sản phẩm cao cấp, đặc biệt và được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy một sản phẩm rượu muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng thì cần chú ý những thông tin trên bao bì.

Bao bì vỏ hộp rượu cần phải được in đầy đủ thông tin lên bao bì
Bao bì vỏ hộp rượu cần phải được in đầy đủ thông tin lên bao bì

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.

Những thông tin cần có trên vỏ hộp rượu đó là: Thành phần, độ rượu, nguồn gốc, xuất xứ, thời hạn sử dụng…

Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của xưởng in Chú Minh để được tư vấn rõ ràng những thông tin mà mình cần. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button