Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng – Gift Vouchers

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng – Gift Vouchers

Ngày nay, phiếu quà tặng (Vouchers) không còn là ấn phẩm xa lạ với mọi người – nó như một lời tri ân của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Tặng Voucher là một cách rất hay để quảng cáo cũng như thúc đẩy doanh số mua hàng và sử dụng dịch vụ của đơn vị kinh doanh.

Phát Vouchers khi chạy chương trình khuyến mãi – hình thức quảng cáo này phù hợp với mọi loại hình kinh doanh lớn nhỏ. Để có được phiếu quà tặng đẹp, ấn tượng và nhanh chóng thì không thể không nói đến vai trò của dịch vụ in ấn Phiếu Quà Tặng – Gift Vouchers. Hãy cùng Xưởng In Chú Minh tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Bảng Giá Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng – Gift Vouchers

1/ Phân loại phiếu quà tặng (Vouchers):

Có 3 loại Vouchers thông dụng được sử dụng rộng rãi và có mục đích khác nhau nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt được từng loại và hiệu quả của nó.

a/ Thẻ quà tặng sản phẩm, dịch vụ – đẩy mạnh số lượng bán ra:

Đây cũng chính là Phiếu mua 1 tặng 1. Loại Vouchers này thường được các công ty và chuỗi cửa hàng lớn sử dụng trong các chương trình khuyến mãi để đẩy nhanh doanh số bán ra.
Đặc biệt đối với các sản phẩm theo thời vụ ngắn hạn hoặc các sản phẩm gần cận đát để thu hồi vốn, tránh tồn kho bãi mất chi phí lưu trữ bảo quản.

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng - Gift Vouchers xưởng in Chú Minh

b/ Thẻ giảm giá sản phẩm, dịch vụ – đẩy mạnh doanh thu:

Cũng như Thẻ quà tặng sản phẩm, dịch vụ thì thẻ này được phát hành khi công ty chạy chương trình khuyến mãi với mục đích đẩy mạnh lượng mua sắm. Với chiến dịch phát hành thẻ giảm giá, doanh nghiệp đánh mạnh vào tâm lý săn hàng giảm giá để đẩy mạnh lượng hàng hóa bán ra.

Nhìn thì có vẻ giống nhau nhưng nó khác nhau đấy nhé. Thẻ quà tặng được dùng để thúc đẩy lượng bán ra các mặt hàng đã cũ. Trong khi thẻ giảm giá được sử dụng để tung ra các sản phẩm mới. Phương pháp này cực kỳ hữu ích kích thích người tiêu dùng chú ý dùng thử và mua sản phẩm mới.

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng - Gift Vouchers xưởng in Chú Minh

c/ Thẻ tích điểm – giữ chân khách hàng:

Đây là cách mà các cửa hàng sử dụng để níu giữ khách hàng của mình, cũng như làm tăng độ trung thành với sản phẩm của đơn vị kinh doanh. Khi doanh nghiệp sử dụng chương trình tích điểm, người tiêu dùng sẽ tự bị kích thích mua sắm nhiều hơn để tích điểm đổi phiếu giảm giá hay chương trình khuyến mãi khác của cửa hàng.

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng - Gift Vouchers xưởng in Chú Minh

2/ Các chất liệu làm Vouchers thông dụng:

a/ Giấy Couche:

Đây là loại giấy phổ biến được dùng rất nhiều trong ấn phẩm quảng cáo như danh thiếp, tờ rơi, tờ gấp…vouchers.

Giấy Couche là loại giấy bóng, mịn và lán nên sau khi in cho chất lượng màu sắc và hình ảnh vô cùng bắt mắt. Bởi vậy loại giấy này rất thích hợp để in offset với độ sắc nét về hình ảnh và có độ tương phản cao.

Bạn có thể dùng giấy Couche trọng lượng 300gsm để in vouchers, vừa đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí in ấn.

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng - Gift Vouchers xưởng in Chú Minh

b/ Giấy Ford:

Không chỉ có giấy Couche mà giấy Ford cũng rất thích hợp dùng để in vouchers. Loại giấy này có bề mặt mịn và không hề chói. Nó không bị ố vàng, khả năng bám mực lại tốt nên thích hợp cho việc lưu trữ.

Lựa chọn giấy Ford để in voucher nên lấy loại trọng lượng 250gsm để đảm bảo đồ bền đẹp cho ấn phẩm.

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng - Gift Vouchers xưởng in Chú Minh

c/ Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy có ánh nhũ lấp lánh, có vân nổi hoặc bề mặt nhám với màu sắc rất đa dạng. Nó được nhập khẩu từ Ý, Nhật, Hàn…Ưu điểm của loại giấy mỹ thuật này là khi in lên sẽ cho chất lượng màu rất tốt.

Tuy nhiên, giấy mỹ thuật có giá lại khá cao nên bạn muốn in voucher thì nên in số lượng lớn từ 5000 phiếu trở lên giá mới rẻ được.

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Quà Tặng - Gift Vouchers xưởng in Chú Minh

3. Lưu ý khi thiết kế và in vouchers

a/ Kích thước tiêu chuẩn của voucher

Không có một công thức hay một quy chuẩn nào cho kích thước của vouchers. Nó tùy thuộc vào nhu cầu lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh.

Việc thiết kế vouchers chỉ thực hiện vào những dịp quan trọng. Lựa chọn được kích thước thích hợp sẽ giúp dễ dàng truyền tải được thông tin mà nhà sản xuất mong muốn. Ở Việt Nam các doanh nghiệp thưởng sử dụng một số kích thước sau:

  • Khổ giấy A7: 105mm x 74mm
  • Kích thước: 100mm x 70mm
  • Kích thước 200mm x 100mm
  • Kích thước voucher cuốn: 210mm x 70mm, 280mm x 100mm

Ngoài ra có thể thực hiện thiết kế voucher với kích thước khác như: 150mm x 100mm, 150mm x 70mm, 100mm x 100mm

b/ Màu sắc, font chữ phù hợp với bố cục vouchers:

Màu sắc và Font chữ là hai yếu tố có vai trò cực kỳ quan trọng trên vouchers. Màu sắc phải nổi bật nhưng vẫn phải hài hòa với logo và chữ tạo nên một thể thống nhất không bị chọi.

Màu sắc không quá lòe loẹt và hình ảnh không bị vỡ nét. Font chữ là yếu tố quyết định khách hàng có thu thập hết thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

c/ Nội dung thông tin voucher ngắn gọn, xúc tích nhưng diễn đạt đủ thông tin:

Nội dung viết trên vouchers phải thể hiện đủ thông tin và ngắn gọn xúc tích. Vẫn phải có tên, logo, địa chỉ, thông tin khuyến mãi.
Phải có phần thông tin khách hàng nhận vouchers trên đó. Điểm này giúp khách hàng biết rằng nhà sản xuất có quan tâm họ.

d/ Tư vấn chất liệu in vouchers phù hợp:

Việc lựa chọn chất liệu phù hợp giúp việc in vouchers dễ dàng mà được thành phẩm đẹp cũng hài lòng khách hàng hơn. Ưu tiên những chất liệu cứng, bóng và cao độ lên màu tốt.

Giấy mỹ thuật thường được dùng và khách hàng lựa chọn in vouchers nhiều hơn cả.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, Chú Minh đã chinh phục sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng với dịch vụ in ấn Phiếu Quà Tặng – Gift Vouchers của mình. Vì vậy bạn cứ yên tâm đến với dịch vụ của Chú Minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button