Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo

Ở các sự kiện trưng bày sản phẩm, ở siêu thị hay ở cửa hàng tiện lợi,… tem nhãn khử keo là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất dùng để dán lên sản phẩm của mình. Loại tem nhãn này sẽ giúp sản phẩm của họ trở nên thu hút và nổi bật hơn giữa rất nhiều sản phẩm cùng loại. Một số sản phẩm thường dùng tem nhãn khử keo đó là mỹ phẩm, nước uống, thực phẩm,…

Do đó, việc in tem nhãn khử keo cũng trở nên rất phổ biến và quan trọng. Nếu đang quan tâm đến việc in ấn loại tem nhãn này – hãy để Chú Minh chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi in tem nhãn khử keo nhé.

Bảng Giá, Lưu Ý Khi Thiết Kế, In Tem Nhãn Khử Keo.

Tem nhãn khử keo là gì?

Tem nhãn khử keo được dùng để dán lên sản phẩm trưng bày ở chương trình khuyến mãi hay sự kiện để tạo sự chú ý của khách hàng. Loại tem nhãn này gồm có 2 phần:

  • Phần khử keo: Phần này sẽ không có keo để dính lên sản phẩm mà được thiết kế nhô ra ngoài.
  • Phần còn keo: Đây chính là phần có dính keo để dán trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm.

Chất liệu làm tem nhãn khử keo

Chất liệu để làm tem nhãn khử keo cũng khá đa dạng, sau đây là một số chất liệu thường được sử dụng:

  • Tem nhãn khử keo bằng giấy

Các loại tem nhãn khử keo dùng chất liệu giấy sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với những sản phẩm bình dân. Bởi nó tiết kiệm chi phí rất tối ưu. Nhưng tất nhiên chất liệu này sẽ tồn tại nhược điểm chính đó là: dễ hỏng, dễ phai màu in khi tiếp xúc ma sát, độ ẩm.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo xưởng in Chú Minh
Tem nhãn khử keo bằng giấy trên dầu gội khô
  • Tem nhãn khử keo bằng decal giấy mặt bóng

Nếu dùng chất liệu decal giấy mặt bóng, sản phẩm tem nhãn khử keo sẽ rất ấn tượng nhờ tính bóng của mặt giấy. Bên cạnh đó, đây là chất liệu cho ra nét in vô cùng sắc sảo. Nhưng cần lưu ý rằng, decal giấy bóng sẽ rất dễ bị rách đấy.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo xưởng in Chú Minh
Tem nhãn khử keo decal mặt bóng trên mỹ phẩm
  • Tem nhãn khử keo bằng decal giấy mặt trơn

Tem nhãn khử keo bằng decal giấy mặt trơn sở hữu những ưu điểm của decal giấy mặt bóng. Ngoài ra thì chất liệu này sẽ cao cấp hơn so với loại mặt bóng. Nhờ đó sản phẩm tem nhãn khử keo sẽ có màu sắc chuẩn và nét hơn.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo xưởng in Chú Minh
Tem nhãn khử keo decal mặt trơn trên dầu gội đầu
  • Tem nhãn khử keo chất liệu nhựa PP Polypropylene

Chất liệu nhựa PP Polypropylene có ưu điểm là: độ bền tốt, không rách, chống nước tốt. Vì vậy các loại tem nhãn khử keo bằng nhựa PP Polypropylene sẽ rất thích hợp để sử dụng với sản phẩm được trưng bày ở môi trường có độ ẩm cao, tiếp xúc với dung môi,…

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo xưởng in Chú Minh
Tem nhãn khử keo nhựa PP Polypropylene cho trang sức
  • Tem nhãn khử keo bằng xi bạc

Tem nhãn khử keo bằng xi bạc thường được dùng cho các sản phẩm như: máy móc điện tử, điện lạnh,… bởi khả năng chống thấm nước, độ bền cao.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo xưởng in Chú Minh
Tem nhãn khử keo chất liệu xi bạc

Lưu ý khi in tem nhãn khử keo

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in tem nhãn khử keo

Các nhân tố quyết định đến chi phí in tem nhãn khử keo sẽ là: kích thước, chất liệu và số lượng. Đặt in càng nhiều tem nhãn khử keo thì giá sẽ càng rẻ. Nhưng nhiều quá thì sẽ không dùng hết, vô tình lại tốn kém thêm chi phí. Đặc biệt là với tem nhãn khử keo (thời điểm được dùng chủ yếu là khi trưng bày, có khuyến mãi) thì việc xác định số lượng cụ thể lại càng quan trọng.

Kích thước của tem nhãn khử keo

Thông thường tem nhãn khử keo sẽ được lên kích thước theo yêu cầu của từng khách hàng. Nhưng thường kích thước chiều dài và chiều rộng sẽ dao động trong khoảng 50 – 70 mm. Đồng thời, phần được khử keo không nên được làm quá cao, mà chỉ nên chiếm 60% diện tích của toàn tem nhãn là được.

Thời hạn sử dụng của tem nhãn khử keo

Để đảm bảo độ dính tối ưu của tem nhãn khử keo, nên sử dụng tem sau khi in trong vòng 3 tháng. Và để đảm bảo chất lượng tem nhãn, hãy xác định thời gian cho ra mắt sản phẩm để tránh việc tem nhãn khử keo khi in ra mà chưa được dùng đến nhé.

Nhu cầu in tem nhãn khử keo trên thị trường hiện rất lớn và rất đa dạng. Có khách hàng muốn in tem nhãn khử keo số lượng lớn (đa số các xưởng in ấn đều nhận in số lượng lớn). Trong khi cũng có những đơn vị sản xuất sản phẩm quy mô nhỏ – họ muốn in tem nhãn khử keo với số lượng ít (hiện có rất ít các xưởng in ấn nhận in số lượng ít, nếu có thì giá lại khá cao).

Chính vì thế, việc chọn được một đơn vị làm tem nhãn khử keo nhanh chóng, giá tốt lại nhận in mọi số lượng thì quả không hề dễ. Tại TP HCM, Xưởng In Chú Minh là cơ sở thiết kế và gia công in ấn tem nhãn khử keo mà bạn có thể lựa chọn.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Khử Keo xưởng in Chú Minh

Đến in tem nhãn khử keo ở Chú Minh, mọi mong muốn của bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng tốt nhất bởi:

  • Nói đến lĩnh vực in ấn tem nhãn, Chú Minh hiện đang hoạt động mạnh nhất về lĩnh vực này. Bởi thế, tem nhãn khử keo được Chú Minh làm nên luôn đảm bảo về độ bền, sự ấn tượng.
  • Cũng nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chú Minh biết được chất liệu, kích thước, kiểu dáng,… của tem nhãn khử keo phù hợp với từng sản phẩm. Nhờ đó chi phí in ấn tem nhãn khử keo tại Chú Minh luôn rất ưu đãi (dù in số lượng ít, in số lượng nhiều). Ngoài ra, nhờ mọi công đoạn làm tem nhãn khử keo đều làm tại xưởng, thế nên tem nhãn khử keo tại đây được in với mức giá tốt.
  • Chú Minh thực hiện in nhanh, cam kết giao hàng cho khách đúng thời gian, đúng địa điểm.

Với những lưu ý được Chú Minh đúc kết và chia sẻ trên đây, mong rằng bạn sẽ có được những loại tem nhãn khử keo được in ấn tốt nhất. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu in ấn tem nhãn khử keo – hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

Chuyên MụcThiết Kế – Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button