Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Decal Chống Giả, Hologram (hiệu ứng chuyển nhiệt phản quang đa chiều)

Top Mẫu In Decal Chống Giả, Hologram (hiệu ứng chuyển nhiệt phản quang đa chiều)

Quy trình in tem decal chống giả, Hologram (hiệu ứng chuyển nhiệt phản quang đa chiều)

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các mặt hàng được làm giả, làm nhái tinh vi rất khó để phân biệt. Đây chính là vấn đề khiến người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, trăn trở trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó. Vì vậy, các doanh nghiệp đã nghĩ đến việc sử dụng tem chống giả, tem Hologram để khách hàng dễ phân biệt hàng chính hãng và hàng trôi nổi. Bạn có biết quy trình in tem decal chống giả, Hologram diễn ra như thế nào không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin liên quan đến vấn đề này.

Đặc điểm cơ bản nhất của tem chống giả

Đầu tiên, decal chống giả Hologram chính là những loại tem 7 màu được tạo ra nhờ công nghệ in tiên tiến. Để in được tem chống giả thì cần đến lớp màng Hologram. Bằng mắt thường, khi nhìn tem chống giả ở nhiều góc độ ta sẽ thấy nó hiện lên với những màu sắc khác nhau.

Tem Decal chống giả hologram khi nhìn ở nhiều góc độ sẽ thấy có những màu sắc khác nhau
Tem Decal chống giả hologram khi nhìn ở nhiều góc độ sẽ thấy có những màu sắc khác nhau 

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM

Decal chống giả Hologram được chế tạo thông qua tia laser, đây được đánh giá là công nghệ in ấn tem chống giả hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tem chống giả Hologram còn có ảnh toàn ký, đây là loại ảnh dường như không thể sao chép hay đánh cắp bản quyền bằng bất cứ hình thức nào. Vì vậy ảnh 3 chiều Hologram được xem là công cụ hữu hiệu trong các chương trình bảo mật quốc gia, được tổ chức thương mại tín nhiệm.

Về hình thức, tem Hologram khi được chiếu sáng sẽ xuất hiện nhiều màu sắc. Ở mỗi góc độ khác nhau, khi có sự tham gia của ánh sáng sẽ tạo nên màu sắc khác nhau trên tem. Đây là lý do tem Hologram không thể làm giả và dán lên sản phẩm khác, vì tem chỉ cần bóc ra là sẽ vỡ.

Quy trình in tem chống giả Hologram

Cơ sở sản xuất in tem chống giả Hologram cần có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và có kỹ thuật in tốt nhất. Quy trình in tem chống giả diễn ra như sau:

  • Thiết kế mẫu in tem

Khách hàng và chuyên viên thiết kế cần trao đổi với nhau để có thể lựa ra được một mẫu thiết kế phù hợp nhất. Trên mẫu thiết kế tem chống giả phải có logo và tên thương hiệu, mang đến giá trị thẩm mỹ cao và không thể sao chép lại.

Khi thiết kế tem decal chống giả thì chuyên viên thiết kế cần phải thông qua ý kiến của khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất
Khi thiết kế tem decal chống giả thì chuyên viên thiết kế cần phải thông qua ý kiến của khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

  • Lựa chọn chất liệu in tem

Khách hàng có thể tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm để chọn chất liệu in tem cho phù hợp.

  • Duyệt mẫu tem và tiến hành in ấn. Sau đó bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để nhận về cho mình những thông tin bổ ích nhất.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button