Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi – Flyers

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi – Flyers

Tờ rơi (Flyers) là ấn phẩm được in với số lượng lớn, phát miễn phí nhằm quảng bá, giới thiệu hoặc tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị nào đó. 

Mặc dù ở hiện tại hình thức quảng cáo bằng tờ rơi không còn phổ biến như trước đây bởi sự phát triển của công nghệ. Tuy nhiên đây cũng là một phương thức marketing mang đến sự thành công cho nhiều doanh nghiệp. 

In tờ rơi quảng cáo vẫn có một phân khúc thị trường nhất định mà không một loại hình quảng cáo nào thay thế được. Đó là nhờ tính năng thông tin đến với người tiêu dùng ngắn gọn, xúc tích và ấn tượng bởi hình ảnh sống động.

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi - Flyers xưởng in Chú Minh

Bởi thế, các dịch vụ in ấn tờ rơi – Flyers vẫn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, Trong bài viết này, hãy cùng Xưởng In Chú Minh đi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Giới Thiệu Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi – Flyers

1. Khi nào cần in tờ rơi?

Nhiều đơn vị sẽ băn khoăn không biết khi nào nên in và phát tờ rơi cho phù hợp? Thông thường, mỗi chiến dịch quảng cáo đều có thời gian nhất định khi các sản phẩm, dịch vụ đã sẵn sàng hoặc sắp sửa hoàn thành để đến tay người tiêu dùng.

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi - Flyers xưởng in Chú Minh

Mỗi thời điểm sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Vì thế, trước khi thực hiện nên cân nhắc số lượng để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo vài địa chỉ in tờ rơi số lượng ít. Ngoài ra, mỗi đơn vị còn cần phải chú ý đến số lượng và kinh phí in tờ rơi. 

Những ngày cuối tuần là thời gian người tiêu dùng dành để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì thế, lúc này tinh thần của họ khá thoải mái. Hãy tận dụng những lúc này để in nhanh và trao gửi tờ rơi. Họ sẽ có thời gian đọc và xem nội dung mà bạn quảng cáo là gì. Như vậy, kết quả đạt được sẽ như mong muốn. 

2. Phân loại tờ rơi

Tờ rơi được phân 3 loại theo mục đích sử dụng:

 • Tờ rơi quảng cáo: là loại tờ rơi được sử dụng nhiều khi có chương trình khuyến mãi của công ty. Những thông tin được đăng tải trên loại tờ rơi này chủ yếu là về những sản phẩm, dịch vụ đang giảm giá hoặc có tặng kèm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Loại tờ rơi này sẽ đạt hiệu quả cao khi công ty tổ chức chương trình khuyến mãi.

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi - Flyers xưởng in Chú Minh

 • Tờ rơi giới thiệu: cũng nhằm mục đích quảng cáo nhưng tờ rơi này không dùng dùng màu sắc nhiều như tờ rơi quảng cáo. Loại tờ rơi này dùng khi công ty muốn quảng bá về sản phẩm, dịch vụ mới nên chủ yếu nội dung mang tính giới thiệu và liệt kê.

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi - Flyers xưởng in Chú Minh

 • Tờ rơi tuyên truyền: nó cũng chính là bản thu nhỏ của Poster tuyên truyền. Nó thường được in với nhiều thông tin nhằm tuyên truyền người dân hiểu biết và thực hiện như tiết kiệm điện, phòng chống bệnh truyền nhiễm…

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi - Flyers xưởng in Chú Minh

3. Nguyên liệu dùng in tờ rơi

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi - Flyers xưởng in Chú Minh

 • Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy bóng, mịn và lán nên sau khi in cho chất lượng màu sắc và hình ảnh vô cùng bắt mắt.

 • Giấy Crystal

Giấy Crystal có một mặt láng bóng và mặt còn lại nhám. Loại giấy này khá cứng và dày nhờ được ép nhiều lớp giấy lại với nhau.

 • Giấy Duplex

Có một mặt trắng và láng, mặt kia sẫm như giấy bồi. Loại  giấy này dùng in các hộp sản phẩm kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

4. Lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi

 • Thiết kế đơn giản với một số tông màu chủ đạo và không quá lòe loẹt.
 • Sử dụng các font chữ hiện đại tạo sự mới lạ trong thiết kế.
 • Sử dụng tốt bố cục và mảng miếng theo thiết kế.
 • Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D và gradient một cách sáng tạo.
 • Sử dụng vector khi thích hợp để tăng độ nét.
 • Thông số màu đưa về hệ chuyển màu CMYK.
 • Phần text màu nên sử dụng thông số màu đen K.
 • Căn chỉnh nền tràn lề và chú ý khoảng cách an toàn của chữ.
 • Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao cũng như có màu sắc ảnh phù hợp với tông màu thiết kế.

5. Đơn vị in ấn tờ rơi – Flyers uy tín, chất lượng

Tại TP HCM, Xưởng In Chú Minh là đơn vị Dịch vụ in ấn tờ rơi – Flyers được đối tác là các cá nhân, đơn vị lớn nhỏ tin chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chú Minh cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tờ rơi: ấn tượng – giá tốt.

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi - Flyers xưởng in Chú Minh

 • Nhận bảng báo giá gốc không qua trung gian.
 • Sẽ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ theo yêu cầu nếu bạn chưa có mẫu hoặc hàng trăm mẫu có sẵn để lựa chọn.
 • Nguyên vật liệu đa dạng (giấy, mực, phụ kiện, máy móc) tùy chọn theo đúng yêu cầu sở thích, chi phí và chất lượng.
 • Cam kết đạt chuẩn các chỉ số chất lượng: độ rõ / nhòa chi tiết, thời gian phai mờ.
 • Có nhận in gấp lấy ngay – in nhanh lấy liền trong ngày (xong trong vài tiếng). 
 • Giao hàng tận nơi chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác.

Trong đời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, thông tin có thể đến với khách hàng qua các nguồn khác nhau như báo chí, tivi, mạng internet, pano, offset, tờ rơi… Vì thế các nhà sản xuất cần chọn phương án ấn tượng, lợi ích nhất để đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. 

Dịch vụ in tờ rơi của Chú Minh sẽ mang thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn đi khắp nơi đến tay người tiêu dùng nhiều nhất mà chi phí thấp nhất có thể. Nếu có nhu cầu in tờ rơi hãy liên hệ với Chú Minh nhé. Chú Minh sẽ cung cấp đến các bạn dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng trên cả mong đợi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button