Dịch Vụ In Ấn Phiếu Bảo Hành – Warranty Card

7 lượt xem

Phiếu Bảo Hành – Warranty Card là một tấm phiếu có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định mà nhãn hàng đưa ra. Tuy là một ấn phẩm in ấn đơn giản, nhưng giá trị của chúng lại không đơn giản chút nào. Bởi phiếu bảo hành giúp khẳng định chất lượng của sản phẩm, tạo nên sự chuyên nghiệp và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một Dịch Vụ In Ấn Phiếu Bảo Hành chuyên nghiệp, đảm bảo những tấm phiếu của doanh nghiệp mình được bền đẹp, có dấu ấn riêng và không thể làm nhái, làm giả thì Xưởng In Chú Minh là một lựa chọn lý tưởng.

Chuyên Nhận Thiết Kế, In Ấn Phiếu Bảo Hành – Warranty Card Chất Lượng Đảm Bảo, Giá Thành Rẻ Tại HCM.

1. Những yêu cầu của một tấm Phiếu Bảo Hành – Warranty Card

Khi có nhu cầu in ấn Phiếu Bảo Hành, khách hàng cần hiểu rõ các mục đích sử dụng và công dụng mà chúng đem lại:

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Bảo Hành - Warranty Card xưởng in Chú Minh

Dịch vụ thiết kế, in ấn phiếu bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

 • Phiếu bảo hành có khả năng khẳng định chất lượng của sản phẩm, đem lại niềm tin cho người dùng.
 • Phiếu bảo hành thể hiện sự cam kết và đảm bảo trách nhiệm của doanh nghiệp.
 • Phiếu bảo hành còn tạo dựng uy tín và thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Bảo Hành - Warranty Card xưởng in Chú Minh

Một số mẫu thiết kế phiếu bảo hành – Warranty card đẹp, chất lượng.

Tùy theo từng tính chất của sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp, mà khách hàng sẽ có những yêu cầu cụ thể về các thông số Phiếu Bảo Hành. Tuy nhiên, mỗi thành phẩm đểu cần đạt được những tiêu chí cơ bản sau:

 • Thiết kế ấn tượng, màu sắc nổi bật và mang đặc trưng của doanh nghiệp.
 • Thông tin đầy đủ, cụ thể và được in rõ ràng.
 • Chất liệu, kích thước in phù hợp và dễ dàng sử dụng.
 • Công nghệ in hiện đại, đảm bảo không bị phai màu trong thời gian dài.

Phiếu Bảo Hành được xem là một lời cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp bạn như thế nào. Do đó, thành phẩm in ấn cần phải đảm bảo chất lượng cao và mẫu mã chuyên nghiệp nhằm tạo lòng tin cho người dùng. Vì vậy, bạn cần chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để thành phẩm Phiếu Bảo Hành của nhãn hàng mình được hoàn hảo nhất.

2. Thông số in ấn Phiếu Bảo Hành – Warranty Card

Về thiết kế mẫu mã Phiếu Bảo Hành, Xưởng In Chú Minh sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn hoàn thiện thiết kế có sẵn sao cho ấn tượng, chuyên nghiệp và bố trí khoa học nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Xưởng In Chú Minh sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn các thông số in ấn cụ thể như:

Dịch Vụ In Ấn Phiếu Bảo Hành - Warranty Card xưởng in Chú Minh

In phiếu bảo hành cần lưu ý đến chất liệu giấy

 • Chất liệu giấy: Phiếu bảo hành sẽ được người dùng cất giữ và bảo quản trong thời gian dài. Do đó cần sử dụng chất liệu cao cấp như Bristol, Lustre, Matt (mờ), Glossy (bóng), Pyramid (gân 1 mặt) hoặc Couche 300gsm để đảm bảo độ cứng – bền.
 • Kích thước, hình dáng: Tùy vào thông tin sản phẩm và các yêu cầu mà khách hàng muốn in lên phiếu mà Xưởng In Chú Minh sẽ tư vấn kích cỡ và hình dáng phù hợp. Một số kích thước Phiếu bảo hành thông thường: 10x15cm, 10x20cm, 13×17.7cm,…
 • Kỹ thuật in: Công nghệ in Phiếu Bảo Hành thông thường và phổ biến nhất hiện nay là In Offset – đây là loại hình in ấn cho ra hình ảnh chất lượng cao, không bị nhòe, kỹ thuật đơn giản và chi phí phải chăng. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn in cao cấp hơn như dập nổi, dập chìm,.. thì Xưởng In Chú Minh vẫn sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu.
 • Gia công sản phẩm: Thông thường phiếu bảo hành sẽ ít gia công, nhưng phiếu bảo hành thường kết hợp với Tem Bảo Hành để đảm bảo không bị làm giả, làm nhái. Nhờ đó mà đảm bảo tính minh bạch và độ an toàn hơn cho doanh nghiệp.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ in ấn, Xưởng In Chú Minh cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng trong từng thành phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in Tem Nhãn Chống Hàng Giả để đảm bảo độ độc quyền, chống làm giả – làm nhái Phiếu Bảo Hành của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ, hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng In Chú Minh để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Xem thêm một số dịch vụ thiết kế in ấn nổi bật khác tại Chú Minh:

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ)

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Quảng Cáo – Marketing

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Danh Thiếp – Name Cards

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!