Dịch Vụ In Ấn Vé Mời, Vé Giữ Xe – Ticket

15 lượt xem

Với sự phát triển của chất lượng cuộc sống, ngày càng có nhiều show ca nhạc, hội thảo, các chương trình và sự kiện được tổ chức thường xuyên hơn. Điều này kéo theo nhu cầu in ấn những loại vé mời, vé giữ xe có thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm tạo sự thu hút. Bên cạnh đó, các loại vé Ticket này cũng cần đảm bảo được tính bảo mật, độc quyền để quá trình quản lý, bảo vệ được dễ dàng.

Để đáp ứng được những nhu cầu trên, Xưởng In Chú Minh xin giới thiệu Dịch Vụ In Ấn Vé Mời, Vé Giữ Xe – Ticket chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo tư vấn, thiết kế và gia công các loại vé mời, vé giữ xe một cách đẹp mắt, ấn tượng, khó làm giả và dễ quản lý nhất cho khách hàng.

Chuyên Nhận Thiết Kế, In Ấn Vé Mời, Vé Gửi Xe – Ticket Số Lượng Lớn, Giá Rẻ Uy Tín Tại Tp Hồ Chí Minh.

1. Dịch vụ in vé mời – Tickets

Để có một tấm vé mời thu hút, sáng tạo và bắt mắt thì khách hàng cần chú ý những điểm sau khi có nhu cầu in ấn.

Dịch Vụ In Ấn Vé Mời, Vé Giữ Xe - Ticket xưởng in Chú Minh

Chuyên thiết kế, in ấn vé mới số lượng lớn với giá sỉ.

  • Gia công cho tấm vé: Tấm vé mời sẽ thu hút và gây ấn tượng hơn nhiều nếu khách yêu cầu thêm các gia công như chặt góc, dập nổi, ép kim logo/tên chủ đề.
  • Sử dụng loại giấy in phù hợp: Có rất nhiều loại giấy in vé mời khác nhau (tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng và chi phí). Nhưng để tấm vé mời được dày dặn và chắc chắn vừa đủ, bạn nên chọn chất liệu giấy Bristol với định lượng in từ 300gsm.
  • Kích thước giấy mời: Giấy mời cần có kích thước vừa tay để đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng của bạn. Nếu kích thước quá nhỏ, các thông tin về sự kiện sẽ không được trình bày rõ ràng, đẹp mắt. Ngược lại, nếu quá lớn sẽ khiến người dùng vướng víu, bất tiện khi đem theo. Đặc biệt, kích cỡ lớn cũng tốn thêm nhiều chi phí hơn.
  • Thiết kế, màu sắc sáng tạo: Đương nhiên thiết kế là yếu tố quyết định chính đến sự thu hút của chiếc vé. Từ màu sắc nào, thông tin sự kiện bố trí ra sao đều ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ của chiếc Ticket.
  • Dễ dàng quản lý và rà soát: Vé mời thường được đóng răng cưa, in số nhảy và đóng cuốn để dễ dàng trong khâu quản lý.

Đến với Xưởng In Chú Minh, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ chỉnh sửa và thiết kế mẫu mã vé mời theo ý tưởng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cách lựa chọn chất liệu giấy in, kích thước và số lượng in ấn sao cho tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ In Ấn Vé Mời, Vé Giữ Xe - Ticket xưởng in Chú Minh
Một số mẫu vé mời khách hàng có thể tham khảo.

2. Dịch vụ in vé giữ xe – Tickets

Tuy đối với người sử dụng thì vé xe thường không được chú trọng. Nhưng đối với doanh nghiệp thì việc in vé xe như thế nào lại rất quan trọng. Bởi vé giữ xe là đại diện cho tài sản của chủ xe, có giá trị an ninh và cần được quản lý, rà soát một cách cẩn thận. Do đó, nếu có nhu cầu in vé giữ xe, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

Dịch Vụ In Ấn Vé Mời, Vé Giữ Xe - Ticket xưởng in Chú Minh

Chuyên in vé gửi xe với giá rẻ nhất

  • Kích thước nhỏ vừa phải: thông thường vé xe chỉ có kích thước tầm 5cm x 15cm, đảm bảo người dùng dễ cất giữ.
  • Chất liệu giấy: Thường sẽ sử dụng giấy Fort 80gsm – đảm bảo đủ độ bền, khó nhàu nát và chi phí phải chăng.
  • Màu sắc đơn giản: vé xe thường được in màu logo, tên doanh nghiệp để tạo dấu ấn riêng. Còn lại chỉ nên in trắng đen nhằm tiết kiệm chi phí nhất.
  • Nội dung in sắc nét, rõ ràng: Nội dung cần đẩy đủ các thông tin cần thiết, cỡ chữ rõ ràng và chất lượng in sắc nét.
  • Gia công: thông thường vé xe sẽ được gia công 2-3 đường răng cưa, in nhảy số và đóng thành sổ để công tác quản lý được dễ dàng.

Đối với dịch vụ in vé giữ xe, Xưởng In Chú Minh sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thiết kế sao cho tối ưu thông tin nhất. Đảm bảo thành phẩm dễ sử dụng, dễ quản lý và tạo dấu ấn riêng cho đơn vị/doanh nghiệp của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cách lựa chọn chất liệu giấy in, kích thước và số lượng in ấn sao cho tối ưu chi phí nhất.

Với hơn 17 năm trong ngành, Xưởng In Chú Minh không những cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng, mà còn đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng qua cách phục vụ. Đội ngũ nhân viên của Xưởng In Chú Minh sẽ đưa ra những tư vấn một cách tận tình, giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp in ấn tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Do đó, nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về Dịch Vụ In Ấn Vé Mời, Vé Giữ Xe – Ticket, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm một số dịch vụ thiết kế in ấn nổi bật khác tại Chú Minh:

Dịch Vụ In Ấn Poster – Băng Rôn – Standee

Dịch Vụ In Ấn Nhãn Dán – Decal Label

Dịch Vụ Chuyên In Ấn Tờ Rơi – Flyers

Dịch Vụ In Ấn Bìa Đựng Hồ Sơ – Folders

Dịch Vụ In Ấn Tờ Gấp – Leaflets, Brochures

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!