Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Dịch Vụ In Decal Quảng Cáo Uy Tín Nhất

Dịch Vụ In Decal Quảng Cáo Uy Tín Nhất

Khéo léo trong việc vận dụng các hình thức quảng cáo là bàn đạp để các doanh nghiệp, công ty có thể mang sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Và decal dán quảng cáo được xem là loại hình marketing nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí mà nhiều đơn vị kinh doanh chọn lựa.

Trong bài viết hôm nay, Xưởng In Chú Minh sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các lưu ý khi làm in decal quảng cáo để có được những tấm decal ấn tượng, bền, giá hợp lý phục vụ công tác quảng bá thương hiệu.

nhận in decal quảng cáo uy tín
Mẫu in decal quảng cáo đẹp, ấn tượng

1. Kích Thước Decal Quảng Cáo

Điều cần quan tâm đầu tiên khi quyết định làm in decal quảng cáokích thước decal. Thế nào được xem là kích thước phù hợp của một mẫu decal quảng cáo? Đó là:

+ Phù hợp với vị trí đặt decal quảng cáo: dán trên cửa sổ, cửa ra vào, thang máy hay các cột trụ nhà?

+ Phù hợp với lượng thông tin thể hiện trong decal:

 • Nội dung ít thông tin, đơn giản: nên chọn kích thước vừa phải để tránh lãng phí, lại vô tình làm nội dung thể hiện thiếu đi tính liên kết.
 • Nội dung cần thể hiện nhiều mục thông tin, hình ảnh lớn và đa dạng: nên dùng decal quảng cáo kích thước lớn để chứa được đầy đủ nội dung muốn truyền tải đến khách hàng.

2. Chất Liệu Làm Decal Quảng Cáo

Dù cùng là hình thức in decal quảng cáo, tuy nhiên nếu để ý thì bạn sẽ thấy decal quảng cáo được làm nên từ khá nhiều chất liệu. Vì thế việc cân nhắc chất liệu làm phù hợp sẽ giúp decal quảng cáo phát huy vai trò một cách tối ưu hơn.

Nhựa PP dán

Thường được dùng để làm standee, poster, làm biển tại các văn phòng, cửa hàng nhờ độ bền cao, độ bám dính tốt và lên màu ấn tượng. Tuy nhiên, chất liệu decal PP dán lại khó vệ sinh khi thay thế do lớp keo dính khá chắc chắn. (Xem bái viết liên quan: Giấy in PP là gì? Công nghệ in giấy PP hiện nay? Giúp bạn hiểu rõ hơn về giấy PP và những ưu nhược điểm khi in bằng giấy PP).

In decal quảng cáo bằng nhựa PP dán
In decal quảng cáo bằng nhựa PP dán

Decal trong

Decal quảng cáo làm từ nhựa trong có ưu điểm là quan sát được cả hai mặt của decal. Nhờ vậy mà sản phẩm decal quảng cáo làm từ chất liệu này đã tạo được cảm giác gần gũi, thân thuộc cũng như tăng sự sang trọng cho nơi đặt quảng cáo, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng.

Có thể dễ dàng nhận thấy sự có mặt của decal quảng cáo từ decal trong ở các nhà hàng, trung tâm thương mại quy mô lớn, văn phòng,…

>>> Xem thêm bài viết: Bảo giá dịch vụ in decal trong suốt đẹp, rẻ, uy tín, nhanh chóng tại xưởng in HCM.

In decal quảng cáo trong
In decal quảng cáo trong

Decal giấy

Decal giấy là chất liệu thông dụng để làm các ấn phẩm quảng cáo. Với lớp mặt được làm từ giấy, loại decal quảng cáo này có giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu của các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, decal giấy lại dễ rách, dễ phai nên hình thức không thể bắt mắt như decal quảng cáo làm từ các chất liệu khác.

In decal giấy quảng cáo
In decal giấy quảng cáo

3. Nội Dung Thể Hiện Trong Decal Quảng Cáo

Một mẫu decal quảng cáo chất lượng sẽ truyền tải được hình ảnh và thông điệp của đơn vị kinh doanh đến người dùng một cách ấn tượng, chân thực. Vì thế khi làm decal quảng cáo, hãy chú trọng đến phần nội dung thể hiện trên decal.

Tùy vào đặc điểm, hình thức kinh doanh của từng đơn vị mà nội dung trên decal quảng cáo sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Nhưng nhìn chung, decal quảng cáo cần thể hiện được các nội dung cơ bản sau:

 • Tên, thông tin liên hệ của đơn vị kinh doanh (địa chỉ, điện thoại, website,…)
 • Lĩnh vực đơn vị đang hoạt động.
 • Hình ảnh liên quan đến lĩnh vực hoạt động hoặc liên quan sản phẩm/dịch vụ mà đơn vị cung cấp.
 • Slogan, cam kết, các ưu đãi,…

4. Phương Pháp In Decal Quảng Cáo

Hiện có nhiều phương pháp để in decal quảng cáo, mỗi phương pháp sẽ có những đặc thù riêng. Bạn hãy dựa vào từng đặc thù này để lựa chọn phương pháp in hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Phương pháp in lưới

 • Dùng để in decal quảng cáo số lượng ít.
 • Chỉ thể hiện được từ 1-2 màu sắc trên decal.
 • Hình ảnh/chữ in trên decal quảng cáo không được nhỏ quá.

Phương pháp in phun – in kỹ thuật số

 • In được nhiều màu.
 • Thích hợp khi cần in decal quảng cáo với số lượng nhỏ bởi giá thành khá cao.
công nghệ in decal quảng cáo
Công nghệ in decal quảng cáo được sử dụng nhiều hiện nay

Phương pháp in offset

 • Đây là phương pháp in decal quảng cáo được sử dụng phổ biến.
 • Màu sắc để in ấn đa dạng, thể hiện thông tin về chữ và hình ảnh sắc nét.
 • In tốt với mọi kích thước.
 • Phù hợp khi in decal quảng cáo số lượng lớn.

>>> Bài viết liên quan: Tham khảo các kỹ thuật in tem nhãn nổi bật, được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các xưởng in uy tín.

Với những lợi ích thiết thực thì decal quảng cáo đã từng bước khẳng định sự quan trọng của mình trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp phải không? Bởi vậy, hãy lưu lại các thông tin vừa được Xưởng In Chú Minh chia sẻ để có được những mẫu decal quảng cáo tốt nhất nhé.

Thiết Kế – Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button