Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp

In tem nhãn thuốc trừ sâu sao cho ấn tượng, rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin: công dụng, khuyến cáo trên sản phẩm, tránh được các vấn đề không mong muốn trong khi sử dụng cho người sử dụng là vấn đề được các cơ sở sản xuất rất quan tâm.

Hiểu được điều đó, sau đây Chú Minh xin gợi ý đến bạn những lưu ý quan trọng khi làm in tem nhãn thuốc trừ sâu.

Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Là Gì?

Tem nhãn thuốc trừ sâu được in ra để dán lên sản phẩm thuốc trừ sâu mới mục đích: marketing thương hiệu, thúc đẩy doanh thu và cung cấp các thông tin quan trọng về loại thuốc trừ sâu (thành phần, công dụng, cách dùng, khuyến cáo,…) để người dùng hiểu, chọn được sản phẩm mình cần. (Gợi ý một vài cách chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp cho từng sản phẩm nhất).

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

Các Chất Liệu Làm Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu

1. Tem nhãn thuốc trừ sâu decal giấy

Decal giấy là một trong những chất liệu phổ biến dùng để làm tem nhãn thuốc trừ sâu. Đa số các sản phẩm thuốc trừ sâu sẽ được người nông dân dùng trong một lần phun thuốc rồi bỏ đi. Vì thế nên in tem nhãn thuốc trừ sâu decal giấy được nhiều nhà sản xuất lựa chọn bởi độ bền khá tốt (do được phủ lớp màng bên ngoài) và giá thành in lại rẻ.

Mẫu 1: Mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu decal giấy chữ nhật dán mặt trước của chai với thành phần, công dụng rõ ràng, hình ảnh cụ thể.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

Mẫu 2: Mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu decal giấy chữ nhật thể hiện rõ đối tượng, thành phần, khuyến cáo khi sử dụng.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

Mẫu 3: Mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu decal giấy dán quanh thân sản phẩm. Có hình ảnh mô tả cụ thể đối tượng tác động.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

2. Tem nhãn thuốc trừ sâu bằng giấy

Bên cạnh decal giấy thì chất liệu giấy couche láng, giấy kraft nâu cũng rất phù hợp để làm tem nhãn thuốc trừ sâu. Chất liệu này giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Mẫu 1: Mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu giấy hình chữ nhật có trình bày thành phần, công dụng, cách dùng, thương hiệu,….

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

Mẫu 2: Mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu giấy cùng màu đỏ với nắp chai rất nổi bật. Hình ảnh thể hiện được thông điệp của nhà sản xuất.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

Mẫu 3: Mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu giấy mang màu sắc đơn giản. Có thông tin về thành phần và khuyến cáo.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu

1. Hình dáng của tem nhãn thuốc trừ sâu

Tem nhãn thuốc trừ sâu thường được làm in theo hình chữ nhật để thuận tiện dán lên phần trước (chai hình hộp) và dán xung quanh chai (chai hình trụ).

Cũng có trường hợp tem nhãn thuốc trừ sâu lấy dạng hình oval, tròn hay hình thù bất kỳ. Tuy nhiên rơi vào con số khá ít.

2. Hình ảnh thể hiện trên tem nhãn thuốc trừ sâu

Khi lựa chọn hình ảnh thể hiện trên tem nhãn thuốc trừ sâu, hãy chú ý đến sự liên quan với công dụng của sản phẩm (diệt loại sâu gì? trên loại cây nào?). Ngoài ra cũng cần quan tâm đến định hướng thương hiệu, màu sắc logo,… của nhà sản xuất thuốc trừ sâu.

3. Thông tin trên tem nhãn thuốc trừ sâu

Ngoài các thông tin cần thiết trên tem nhãn như tên nhà sản xuất, tên sản phẩm, thành phần, công dụng, ngày tháng sản xuất/hạn sử dụng,… Tem nhãn thuốc trừ sâu cần được nhấn mạnh phần thông tin khuyến cáo để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Chi phí dịch vụ làm in tem nhãn thuốc trừ sâu

Từng đơn vị làm in tem nhãn thuốc trừ sâu sẽ có mức giá in ấn khác nhau. Nhưng nhìn chung giá in tem nhãn thuốc trừ sâu sẽ phụ thuộc vào:

  • Chất liệu làm in tem nhãn thuốc trừ sâu.
  • Số lượng in tem nhãn thuốc trừ sâu.
  • Kích thước tem nhãn thuốc trừ sâu.

Hãy cân đối các yếu tố trên để có thể tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả.

5. Nơi in ấn tem nhãn thuốc trừ sâu

Đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn thuốc trừ sâu là nhân tố quan trọng giúp nhà sản xuất thuốc trừ sâu sở hữu được những sản phẩm bền, ấn tượng, giá hợp lý. Vì vậy hãy cân nhắc, tham khảo nhiều nguồn để chọn được nơi uy tín để gửi gắm.

Tại thị trường HCM hiện nay, giữa rất nhiều địa chỉ in ấn thì việc tìm được một nơi in tem nhãn thuốc trừ sâu uy tín, mang đến những sản phẩm sắc nét, bền, ấn tượng quả không đơn giản. Tem nhãn in ấn không đạt yêu cầu có thể làm giảm đi giá trị của thương hiệu.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu Chuyên Nghiệp xưởng in Chú Minh

Đơn vị thiết kế, gia công, in ấn tem nhãn uy tín, chuyên nghiệp tại TpHCM

Chú Minh là nơi thiết kế và in tem nhãn thuốc trừ sâu đẹp, bền với giá hợp lý. Chú Minh cam kết sản phẩm tem nhãn thuốc trừ sâu của mình cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng: định lượng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, cảnh báo, cách dùng,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo cùng máy móc hiện đại, Chú Minh đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tem nhãn thuốc trừ sâu hài lòng nhất.

Đặc biệt: Chú Minh nhận in tem nhãn thuốc trừ sâu mọi số lượng (số lượng ít, số lượng nhiều) trong khi khá nhiều nơi “ngại” in số lượng ít. Hoàn thành in trong thời gian nhanh nhất (có cả dịch vụ in lấy ngay trong ngày).

Với các lưu ý khi làm in tem nhãn thuốc trừ sâu được Chú Minh trình bày trên, mong rằng sẽ hữu ích để bạn đọc sở hữu những sản phẩm tem nhãn chất lượng, giá phù hợp.

Chuyên MụcThiết Kế – Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button