Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Hộp Carton Bồi Giấy Duplex

Top Mẫu In Hộp Carton Bồi Giấy Duplex

Hộp carton bồi giấy Duplex là gì và ưu điểm ra sao?

Trong thời buổi hiện nay, một sản phẩm có chất lượng tốt thôi là chưa đủ. Muốn giữ được vị trí vững chắc trên thị trường thì không thể thiếu đi phần bao bì. Khi làm bao bì cho bất kỳ loại sản phẩm nào, chất liệu làm bao bì là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Bạn đã nghe qua hộp carton bồi giấy Duplex chưa? Đặc điểm của nó là gì? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Bạn đang tìm một địa chỉ chuyên về In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Bồi giấy trong kỹ thuật in

Bồi giấy trong kỹ thuật in chính là khi đã in hình ảnh lên bề mặt, sẽ có một lớp giấy được bồi thêm ở bên dưới. Ưu điểm của phương pháp bồi giấy carton này đó chính là tăng độ cứng và bền chắc cho sản phẩm.

Sử dụng hộp carton bồi giấy duplex có thể giúp cho chiếc hộp tăng thêm độ cứng và bền chắc cho sản phẩm
Sử dụng hộp carton bồi giấy duplex có thể giúp cho chiếc hộp tăng thêm độ cứng và bền chắc cho sản phẩm

Giấy Duplex là loại giấy thế nào?

Duplex là một loại giấy có bề mặt trắng và láng bóng, mặt còn lại của giấy sẫm màu và nhám như giấy bồi. Thông thường giấy Duplex được dùng để in ấn những sản phẩm in ấn phức tạp cần một độ cứng nhất định. Hiện tại giấy Duplex được chia thành 2 loại: Giấy 1 mặt và giấy 2 mặt.

Hộp carton bồi giấy Duplex là một trong những loại bao bì thông dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất. Nhất là trong những lĩnh vực như: Điện máy, điện tử…

Dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker tại chú Minh nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo.

Sản xuất hộp carton bồi giấy Duplex cần chú ý những gì?

Trên thị trường hiện nay, hộp carton có thể bồi nhiều loại giấy khác nhau. Tuy nhiên việc bồi giấy Duplex cho hộp carton vì chất này không quá mỏng, có thể chịu những tác động từ môi trường bên ngoài, nhiệt độ và vận chuyển dễ dàng hơn.

Hộp carton bồi giấy có thể giúp cho đồ vật có thể tránh được những tác động từ bên ngoài
Hộp carton bồi giấy có thể giúp cho đồ vật có thể tránh được những tác động từ bên ngoài

Để hộp carton bồi giấy Duplex mang đến chất lượng tốt nhất thì bạn cần chú ý lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Kích thước của hộp giấy cũng phải chuẩn xác để đảm bảo sản phẩm bên trong không bị xê dịch.

Màu sắc của hộp, những thông tin và logo in bên trên cũng phải đảm bảo rõ ràng, sắc nét để mang đến vẻ đẹp hoàn chỉnh.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên tìm kiếm đơn vị sản xuất hộp carton bồi giấy Duplex nào cho chất lượng. Bạn có thể liên hệ đến xưởng in bao bì Chú Minh của chúng tôi. Với nguồn gốc nguyên vật liệu chất lượng cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi bất cứ khi nào để nhận về cho mình những thông tin bổ ích nhất về hộp carton bồi giấy Duplex.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button