Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Hộp Đựng Khăn Giấy

Top Mẫu In Hộp Đựng Khăn Giấy

In hộp đựng khăn giấy cần quan tâm đến những vấn đề gì?

Có một số vật dụng tuy nhỏ bé nhưng lại có tầm quan trọng với cuộc sống của chúng ta. Chắc chắn sự xuất hiện của hộp đựng khăn giấy tại nhà ở, nơi làm việc, quán ăn… đã không còn xa lạ gì nữa. Do nhu câu của người dùng ngày càng cao và vấn đề môi trường được quan tâm nhiều hơn. Các đơn vị sản xuất khăn giấy đã thay túi ni-lông bằng hộp đựng khăn giấy nhỏ xinh. Tuy nhiên để chiếc hộp khăn giấy gây được ấn tượng với khách hàng thì mẫu mã bên ngoài của nó rất quan trọng. Bạn có biết in hộp đựng khăn giấy cần quan tâm đến những vấn đề gì không?

Sáng tạo những hình dáng hộp giấy ấn tượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng chính là kiểu dáng của hộp giấy. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhãn hiệu khăn giấy khác nhau và không phải thương hiệu nào cũng thu về doanh số cao.

Bạn cần quan tâm đến kiểu dáng của hộp đựng khăn giấy
Bạn cần quan tâm đến kiểu dáng của hộp đựng khăn giấy

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM

Để tạo ấn tượng với khách hàng, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những kiểu dáng khăn giấy ngộ nghĩnh, đáng yêu, sang trọng, nhỏ gọn…

Đừng quên những họa tiết trang trí

Lựa chọn chất liệu giấy để làm hộp đựng khăn giấy là giải pháp tối ưu cho việc thêm các họa tiết trang trí cho bao bì. Chất liệu làm hộp giấy có khả năng bám mực rất tốt nên tạo ra những chi tiết, hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, những họa tiết trang trí trên hộp khăn giấy phải mang tính sáng tạo độc đáo, mang nét riêng của doanh nghiệp để gây dấu ấn trong lòng khán giả.

Sự tiện dụng cũng là yếu tố cần thiết

Đối với khăn giấy thì yếu tố tiện dụng được nhiều người dùng quan tâm. Mẫu hộp đựng khăn giấy không chỉ thiết kế đa dạng kiểu dáng mà còn tập trung khai thác nhu cầu sử dụng chính của khách hàng. Chẳng hạn như hộp giấy lớn để đặt tại những quán ăn công cộng, hộp giấy cao cấp cho nhà hàng, hộp giấy gấp gọn thông minh để bỏ túi xách…

Đặc biệt là các hộp giấy phải được thiết kế vị trí lấy giấy rã dễ dàng nhưng không làm rơi hay bung toàn bộ giấy bên trong hộp ra ngoài.

Hộp đựng khăn giấy cần mang đến tiện ích cho người dùng
Hộp đựng khăn giấy cần mang đến tiện ích cho người dùng

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

Để có được mẫu hộp đựng khăn giấy như ý muốn, bạn đừng quên liên hệ đến xưởng in bao bì Chú Minh nhé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nguyên vật liệu dùng trong in ấn nhập khẩu không quá trung gian, giá thành hợp lý. Đặc biệt là chúng tôi nhận sản xuất số lượng hộp giấy lớn và bàn giao trong thời gian ngắn.

Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ và sản phẩm.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button