Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Hộp Đựng Quà Tặng

Top Mẫu In Hộp Đựng Quà Tặng

Ưu điểm khi in hộp đựng quà tặng (đồng hồ, bút, nhẫn, dây chuyền, trang sức)

Những món quà tặng đã không còn gì xa lạ với chúng ta, vì chính chúng ta cũng đã từng nhận hoặc dùng nó để tặng cho người khác. Do nhu cầu của người dùng ngày càng cao mà những mẫu hộp quà tặng truyền thống đã không còn được ưa chuộng.

Vì vậy, với những nơi kinh doanh sản phẩm đồng hồ, bút, nữ trang, giỏ xách… cần tìm một mẫu hộp quà tặng bắt mắt và phù hợp hơn với sản phẩm của mình. Bạn có biết khi in hộp đựng quà tặng (đồng hồ, bút, nhẫn, dây chuyền, trang sức) mang đến ưu điểm gì hay không?

Ưu điểm khi thiết kế và in hộp quà tặng

Thông thường, hộp giấy đựng quà tặng sẽ được in bằng giấy Duplex, Couche sau đó bồi thêm carton để tạo độ cứng chắc. Phần bìa bên ngoài của hộp quà tặng thường được cán mờ hoặc cán bóng, ép nhũ để tạo thêm sự nổi bật, tăng tính thẩm mỹ và mang đến sự sang trọng cho hộp quà tặng.

Phần bìa bên ngoài của hộp đựng quà tặng được cán mờ hoặc bóng, ép nhũ để tạo thêm điểm nhấn
Phần bìa bên ngoài của hộp đựng quà tặng được cán mờ hoặc bóng, ép nhũ để tạo thêm điểm nhấn

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM

Khi in hộp quà tặng, chiến lược quảng cáo của bạn dường như cũng thành công hơn rất nhiều. Mẫu bao bì được thiết kế tốt, ấn tượng và mang tính sáng tạo độc quyền sẽ mang đến ấn tượng cho khách hàng tiếp xúc với sản phẩm.

Không những vậy, bao bì được thiết kế cứng cáp, chắc chắn còn giúp bảo vệ tốt sản phẩm bên trong và tương xứng với giá trị món hàng.

Hộp đựng quà không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn được đánh giá cao về tính tiện ích, có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Chất liệu giấy làm hộp quà tặng khá an toàn và có thể phân hủy ngoài môi trường, đảm bảo không tác động tiêu cực đến môi trường sống.

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM

In hộp đựng quà tặng tại Chú Minh

Khi bạn lựa chọn xưởng in chú minh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ khách hàng về thông tin liên quan đến chất liệu giấy, mẫu mã, công nghệ in và gia công sau in, giá thành… Thông tin tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Tiếp nhận mong muốn của khách hàng về hộp và tặng và đưa ra mẫu thiết kế phù hợp, chờ khách hàng duyệt mẫu.
  • Dây chuyền máy móc hiện đại, giấy và mực in cao cấp.
  • Nhận in hộp giấy đựng quà số lượng lớn trong thời gian gia công ngắn, giao hàng đúng hẹn.
Sử dụng hộp đựng quà tặng để thay thế những loại hộp quà tặng truyền thống đang là xu hướng
Sử dụng hộp đựng quà tặng để thay thế những loại hộp quà tặng truyền thống đang là xu hướng

Chúng tôi còn rất nhiều thông tin muốn chia sẻ đến các bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình và chú đáo nhất.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button