Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Hộp Đựng Quà Tặng Pepsi

Top Mẫu In Hộp Đựng Quà Tặng Pepsi

In hộp đựng quà tặng Pepsi cần lưu ý những gì?

Pepsi luôn là một trong những loại nước uống có gas được ưa chuộng. Hiện tại trên thị trường, Pepsi là thương hiệu có vị trí vững chắc và được nhiều người biết đến. Người ta biết đến bao bì của nước ngọt Pepsi với hình ảnh bắt mắt và dễ dàng nhận ra logo thương hiệu. Vào ngày lễ tết, Pepsi vẫn thường có chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, thu hút sự quan tâm của khách hàng mới.

Hộp quà tặng Pepsi cần được thiết kế và in ấn riêng để phù hợp với sản phẩm và chương trình khuyến mãi. Vậy khi các nhà bán lẻ, đại lý phân phối muốn in hộp đựng quà tặng Pepsi cần lưu ý những gì? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Tại sao cần in hộp quà tặng riêng cho Pepsi

Có người vẫn thắc mắc, tại sao Pepsi là thương hiệu nổi tiếng và có có mẫu bao bì riêng mang tính độc quyền mà vẫn cần in bao bì quà tặng.

Tuy nhiên, việc in hộp giấy đựng quà tặng Pepsi vẫn rất cần thiết, bao bì Pepsi truyền thống là cách để khách hàng nhận diện ra thương hiệu, sản phẩm của mình.

Việc sử dụng hộp quà tặng Pepsi là việc rất cần thiết đối với doanh nghiệp
Việc sử dụng hộp quà tặng Pepsi là việc rất cần thiết đối với doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ In Ấn Thẻ Cào (Trúng Thưởng, Khuyến Mãi, Chống Giả) uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại TPHCM

Trong khi đó, hộp quà tặng Pepsi là bao bì được in riêng cho các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay vào các dịp đặc biệt trong năm. Hộp quà tặng Pepsi không được phân phối quanh năm ở tất cả các địa điểm bán hàng lớn nhỏ như sản phẩm chính.

Trên hộp quà tặng Pepsi thường sẽ in logo, chủ đề và chương trình diễn ra khuyến mãi, phần quà tặng bên trong. Trong hộp đựng quà tặng Pepsi có thể là ly uống nước mang logo Pepsi, những chai nước Pepsi thiết kế riêng cho phần quà tặng, một mẫu nước có gas cùng thương hiệu Pepsi mới được chào bán…

Cần lưu ý những gì khi thiết kế hộp đựng quà tặng Pepsi

Khi thiết kế và in ấn hộp đựng quà tặng Pepsi vẫn cần đảm bảo:

  • Chất liệu giấy làm hộp đủ tốt, đủ để chịu lực và bảo vệ được sản phẩm bên trong.
  • Hộp được trang trí theo chủ đề, chương trình tặng quà nhưng vẫn đảm bảo cung cấp thông tin về sản phẩm và logo thương hiệu Pepsi.
  • Kích thước của hộp giấy vừa đủ để đựng sản phẩm bên trong.
Hộp đựng quà tặng pepsi cần được in ấn theo chủ đề, chương trình quà tặng và đảm bảo đầy đủ thông tin
Hộp đựng quà tặng pepsi cần được in ấn theo chủ đề, chương trình quà tặng và đảm bảo đầy đủ thông tin

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một xưởng in hộp đựng quà tặng Pepsi có giá thành hợp lý. Xưởng in Chú Minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ in ấn hiện đại và có khả năng sáng tạo cao. Chắc chắn sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button