Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Hộp Giấy Ép Kim Loại

Top Mẫu In Hộp Giấy Ép Kim Loại

Lợi ích khi làm hộp giấy ép kim trong kinh doanh

Hiện tại, hộp giấy ép kim đang được nhiều người quan tâm đến và ưu tiên sử dụng. Thiết kế của những chiếc hộp giấy ép kim có phải chỉ để cho bao bì thêm đẹp hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn lợi ích khi làm hộp giấy ép kim trong kinh doanh. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do bạn nên lựa chọn kỹ thuật ép kim

Trong in ấn, kỹ thuật ép kim (ép nhũ) được nhiều người lựa chọn. Phần ép kim là phần được phủ lên trên hình ảnh, chữ viết.

Công nghệ ép kim tạo sự nổi bật cho hộp giấy
Công nghệ ép kim tạo sự nổi bật cho hộp giấy

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông thường sẽ có 2 loại khuôn dùng để ép kim trên bao bì giấy đó là khuôn đồng và khuôn kẽm. Khuôn kẽm được sử dụng phổ biến hơn vì chi phí rẻ và mang đến hiệu quả cao nhưng độ bền lại không được như mong muốn của người dùng. Trong khi đó dùng khuôn đồng lại mang đến độc sắc nét cao hơn và chính xác đến từng chi tiết.

Nếu để ý bạn sẽ nhìn thấy hiện tại, hầu hết những sản phẩm in cao cấp đều sử dụng kỹ thuật in ép kim. Vì đây là kỹ thuật mang đến những sản phẩm in sang trọng, chỉn chu.

Không những vậy, công nghệ in ép kim còn giúp cho những chi tiết in ấn không bị lem màu, mang đến hiệu ứng hình ảnh sắc nét.

Hộp giấy ép kim là sản phẩm tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết

Những sản phẩm in ấn ép kim cao cấp như hộp giấy có sự đa dạng về màu sắc như: nhũ xanh, nhũ đỏ, nhũ vàng, bạc…

Khi ép kim mẫu thiết kế lên trên hộp giấy đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cao. các quy trình ép kim diễn ra khá phức tạp với nhiều bước. Chỉ cần thiếu một bước sẽ khiến sản phẩm in tạo ra có chất lượng không tốt.

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.

Hộp giấy ép kim không lo lỗi thời

Hộp giấy ép kim có chi phí không quá cao và sản phẩm in ấn lại có độ nét ấn tượng. Những sản phẩm hộp giấy ép kim không bao giờ bị lỗi thời về mẫu mã, họa tiết thiết kế và chất lượng.

Lựa chọn hộp giấy ép kim không lo lỗi thời
Lựa chọn hộp giấy ép kim không lo lỗi thời

Để hộp giấy ép kim có chất lượng tốt, bạn cần lựa chọn chất liệu giấy tốt, dây chuyền sản xuất hiện đại với đội ngũ thợ có tay nghề cao.

Bạn đang suy nghĩ không biết nên tìm đến địa chỉ nào để nhận được mẫu thiết kế và sản phẩm hộp giấy ép kim chất lượng? Xưởng in Chú Minh sẽ là nơi mang đến cho bạn những dịch vụ in ấn chất lượng với giá thành tốt nhất.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button