Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Hộp Giấy Kraft Bồi Carton

Top Mẫu In Hộp Giấy Kraft Bồi Carton

Hộp giấy Kraft bồi carton là loại bao bì cao cấp

Nếu nghe đến tên giấy Kraft thì có thể bạn còn băn khoăn và cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên khi nhắc đến giấy xi măng, giấy môi trường thì chúng ta lại cảm thấy gần gũi hơn. Thực chất những loại giấy xi măng, giấy môi trường, giấy tái chế đều có chất liệu ban đầu là giấy Kraft. Tuy nhiên với những ai không rành về in ấn, hộp giấy Kraft bồi carton lại khá xa lạ. Để giúp bạn hiểu thêm về những đặc điểm hộp giấy Kraft bồi carton, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

In hộp giấy Kraft bồi carton

Với những mẫu hộp giấy yêu cầu sự độc đáo, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chắc chắn và cứng cáp. In hộp giấy Kraft bồi carton sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm hộp giấy Kraft bồi carton được nhiều người lựa chọn
Sản phẩm hộp giấy Kraft bồi carton được nhiều người lựa chọn

Giới thiệu dịch vụ In Ấn Thẻ Cào (Trúng Thưởng, Khuyến Mãi, Chống Giả) uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại TPHCM

Giấy Kraft có bề mặt thô, dẻo dai và khá bên nhưng không đủ chắc chắn để chịu lực lớn. Tuy nhiên sau khi bồi thêm những lớp giấy carton cho hộp giấy Kraft thì độ cứng của bao bì sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với trước. Thiết kế hộp giấy Kraft bồi carton có thể ở nhiều mẫu mã khác nhau, mang tính độc quyền cho thương hiệu sản phẩm.

Việc bồi thêm carton cho hộp giấy Kraft không khiến bao bì trở nên thô cứng. Ngược lại bao bì sẽ có thể đứng vững chắc, định hình rõ ràng và mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Hộp giấy Kraft bồi carton có độ cứng đạt chuẩn, đựng được những món đồ có trọng lượng tương đối nặng, nhiều góc cạnh và cả những món đồ dễ vỡ.

Cần lưu ý những gì khi in hộp giấy Kraft bồi carton

Để in hộp giấy Kraft bồi carton mang đến chất lượng hoàn hảo nhất bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Chất lượng giấy Kraft cao cấp để đảm bảo độ bền cho sản phẩm
  • Dây chuyền máy móc sản xuất, in ấn và gia công sau in phải đảm bảo hiện đại và đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, mực in cao cấp.
  • Thợ in là những người có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất in ấn.
  • Kích thước, màu sắc của hộp giấy phải phù hợp với sản phẩm bên trong.
Cần chú ý đến kích thước hộp trong quá trình in ấn
Cần chú ý đến kích thước hộp trong quá trình in ấn

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM

Lựa chọn đơn vị in ấn như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm một xưởng in bao bì chất lượng với mức giá phải chăng? Xưởng in Chú Minh chính là một trong những đơn vị sản xuất in ấn hộp giấy Kraft bồi carton chất lượng nhất.

Chúng tôi chuyên nhập nguồn nguyên vật liệu chất lượng, sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng mức giá phải chăng nhất cho các sản phẩm in ấn. Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu để được tư vấn chính xác nhất.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button