Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Hộp Sản Phẩm Quà Tặng Cao Cấp

Top Mẫu In Hộp Sản Phẩm Quà Tặng Cao Cấp

Đặc điểm của hộp sản phẩm – quà tặng cao cấp

Theo bạn, đâu là đối tượng cần sử dụng dịch vụ in hộp giấy cao cấp? Thông thường, những doanh nghiệp muốn phân phối ra thị trường mặt hàng cao cấp, thượng hạng sẽ dùng hộp giấy đựng sản phẩm cao cấp. Hoặc một số doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm đang có mặt trên thị trường lên một tầm cao mới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn đặc điểm của hộp sản phẩm – quà tặng cao cấp. Nếu như bạn cũng quan tâm đến sản phẩm này, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bản thân những hộp quà biếu đã mang trong mình trách nhiệm to lớn đó chính là bày tỏ sự biết ơn của mình đến những khách hàng thân thiết hay để tri ân những nhân viên đã cống hiến cho công ty. Một số hộp quà cao cấp dùng để thể hiện mối liên hệ hợp tác tốt đẹp với những đối tác kinh doanh.

Hộp sản phẩm – quà tặng cao cấp được sử dụng nhiều trong việc tri ân hoặc tuyên dương các cá nhân nào đó
Hộp sản phẩm – quà tặng cao cấp được sử dụng nhiều trong việc tri ân hoặc tuyên dương các cá nhân nào đó

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM

Hộp giấy sản phẩm – quà tặng cao cấp khác hộp giấy thông thường thế nào?

Hộp sản phẩm cao cấp là một loại hộp cứng sử dụng chất liệu chủ yếu là giấy carton. Thiết kế hộp tạo cảm giác vững chắc, cứng cáp và bền đẹp. Hộp sản phẩm cao cấp còn hạn chế được tác động ngoại lực xung quanh lên sản phẩm.

Thiết kế hộp sản phẩm, quà tặng đẹp mắt còn gây ấn tượng được đối với khách hàng. Đặc biệt, thông qua thiết kế của hộp giấy sẽ thể hiện được sự tận tâm, chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.

Hộp giấy cứng cao cấp có độ bám mực tốt hơn, làm nổi bật được các hình ảnh và logo sản phẩm. Điểm đặc biệt là hộp giấy cứng dễ thực hiện các thao tác gia công sau in.

Mặc dù được làm từ chất liệu cứng, dày nhưng sản phẩm hộp giấy lại khá thân thiện với môi trường. Người sở hữu hộp giấy sản phẩm, quà tặng có thể tái sử dụng cho những mục đích khác.

Hộp sản phẩm – quà tặng cao cấp cũng có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác
Hộp sản phẩm – quà tặng cao cấp cũng có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM

Những mẫu hộp giấy sản phẩm – quà tặng cao cấp thông dụng

  • Hộp giấy dạng kéo

Thông thường, khi thiết kế hộp giấy dạng kéo người ta sẽ đầu tư thêm một dải ruy băng nhỏ để thuận tiện cho việc kéo hộp ra dễ dàng.

  • Hộp giấy cao cấp âm dương

Hộp âm dương có cấu tạo cơ bản gồm 2 mảnh ghép cố định và không cố định. Phần nắp hộp là nơi để in logo, thông tin về sản phẩm và thương hiệu. Để hộp sản phẩm thêm sang trọng thì các công đoạn sau in như ép nhũ, thúc nổi sẽ được thực hiện.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn xưởng in của chúng tôi để nhận về những thông tin liên quan đến hộp sản phẩm – quà tặng cao cấp.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button