In bao thư giá rẻ TPHCM giao hàng toàn quốc – In Chú Minh

164 lượt xem
in bao thư

Dịch vụ in bao thư được sử dụng rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp cần giao dịch kinh doanh hàng ngày. Ngoại việc lưu trữ tài liệu và các ấn phẩm văn phòng, bao thư còn góp phần thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong giao dịch. Chúng còn là phương tiện truyền thông thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Trong bài viết này, In Chú Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ in bao thư cũng như gợi ý đơn vị cũng cấp dịch vụ giá tốt nhất tại TPHCM.

in bao thư giá rẻ nhất
In bao thư giá rẻ TPHCM giao hàng toàn quốc – In Chú Minh

Dịch vụ in bao thư là gì?

Đây là một dịch vụ in ấn khá phổ biến, được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Các bao thư sẽ được dùng để bảo quản giấy tờ hay đựng tài liệu gửi đến khách hàng. Bao thư sẽ được làm dưới dạng bao bì bằng giấy, như một phương pháp bảo mật cho các tài liệu bên trong.
Thông thường, khi in bao thư, các doanh nghiệp sẽ để thông tin người gửi, người nhận và dấu hiệu nhận diện thương hiệu lên bề mặt bao. Đối với một số bao thư được gửi qua bưu điện sẽ được nhân viên tại đây dán thêm con dấu để niêm phong bì thư.

in bao thư giá rẻ nhất
Dịch vụ in bao thư khá phổ biến, được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng

Quy cách in ấn bao thư mà bạn cần lưu ý

Chất liệu in bao thư

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy có thể được sử dụng để in bao thư rẻ TPHCM. Thế nhưng, phổ biến nhất là 3 loại giấy sau:
Giấy Fort: Đây là loại giấy trắng hai mặt, có thể viết trực tiếp trên bề mặt phong bì. Định lượng giấy được dùng để in phong bì thư cũng đa dạng, từ 80-230gsm tương ứng với độ dày mỏng khác nhau.

Giấy Couche: Tương tự giấy Fort, loại giấy này cũng có hai mặt màu trắng. Thế nhưng, bề mặt giấy Couche được tráng phủ bằng cao lanh (hoặc một vài chất tương tự), giúp mặt giấy sáng bóng và mịn. Bao thư từ giấy Couche mang đến độ cứng vừa phải, giấy bền và dễ gia công.

Giấy Kraft: Nếu bạn tìm kiếm chất liệu in bao thư giá rẻ nhất thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Mặc dù giá thành rẻ, nhưng giấy Kraft vẫn có ưu điểm riêng với độ dai, bền tốt và màu nâu cổ điển gần gũi thiên nhiên.

in bao thư
Chất liệu in bao thư

Về thiết kế khi in bao thư rẻ TPHCM

Khi in bao thư, doanh nghiệp cần lưu ý các quy cách về thiết kế như:

 • Thiết kế phong bì phù hợp với nhu cầu sử dụng;
 • Phần nắp bao thư thường có kích thước từ 3cm – 3,5cm, hoặc có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo thiết kế;
 • Cần lưu ý rằng, bao thư sau khi in sẽ không có viền xung quanh mà xưởng in sẽ làm khuôn để đưa vào bế thành phẩm. Sau đó mới dán keo lại theo hình gấp demo;
 • Logo, màu sắc, thương hiệu,… phải được trình bày một cách hài hòa nhưng vẫn nổi bật. Đồng thời, nên hạn chế để có quá nhiều chi tiết và hoa văn.
in bao thư giá rẻ nhất
Thiết kế khi in bao thư giá rẻ TPHCM

Kích thước bao thư phổ biến

Thông thường, khi in bao thư rẻ TPHCM sẽ có các kích thước phổ biến như:

 • Loại nhỏ với kích thước 12x22cm (đựng được tờ giấy A4 gấp 3, khổ dọc hoặc ngang)
 • Loại vừa có kích thước 18x24cm (dành cho thiệp, A4 gấp đôi,…)
 • Loại lớn với kích thước 25x35cm (dùng cho giấy A4 hoặc tài liệu không cần gấp)
 • Kích thước khác: Bạn cũng có thể đặt in phong bì với các quy cách gia công và kích thước tùy theo yêu cầu khác nhau.
in bao thư
Kích thước bao thư phổ biến

Khuôn bao thư phổ biến

Để in bao thư giá rẻ nhất cũng như tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn kích thước phong bì theo khuôn có sẵn. Cụ thể, đây là các khuôn bao thử phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

 • Bao thư khổ A4: Với tiêu chuẩn kích thước là dài 34cm x cao 25cm, có nắp đậy 3.5cm. Loại bao thư này thường được sử dụng để đựng tài liệu khổ A4 hoặc catalogue doanh nghiệp.
 • Bao thư khổ A5: Được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn gồm dài 23cm x cao 16cm với nắp hộp 3cm. Phù hợp với tài liệu A5 hoặc A4 gấp đôi.
 • Bao thư khổ A6: Sở hữu tiêu chuẩn kích thước là dài 22cm x cao 12cm và có nắp 3cm. Được thiết kế để đựng tài liệu A6 hoặc tờ A4 gấp làm 3.
in bao thư
Khuôn bao thư phổ biến

Công nghệ in bao thư rẻ TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ được sử dụng trong việc in phong bì thư tại TPHCM. Tuy nhiên, có 3 công nghệ sau được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

 • In offset: 4 màu (C-M-Y-K) hoặc in pantone (trộn màu) là lựa chọn hoàn hảo cho số lượng in nhiều. Chất lượng bản in offset cũng được đánh giá cao, sắc nét và không bị nhòe màu. Ngoài ra, tuổi thọ bản in cũng lâu hơn vì không tiếp xúc với bề mặt in;
 • In kỹ thuật số: Chất lượng in tương đương với in offset nhưng giá in bao thư tương đối cao. Vì vậy, công nghệ này chỉ phù hợp với những trường hợp gấp hoặc in ấn số lượng ít;
 • In lụa: Nếu in bao thư giá rẻ nhất với thời gian sử dụng không cần lâu dài thì in lụa là lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi chi phí in 1 tờ rẻ hơn 2 công nghệ in trên. Tuy nhiên, in lụa chỉ thích hợp in 1 màu hoặc 2 màu (đơn sắc) cũng như không đáp ứng được tốc độ thời gian và nhu cầu in ấn hiện đại.
in bao thư rẻ tphcm
In bao thư rẻ TPHCM bằng công nghệ Offset

Kỹ thuật gia công sau in

Hiện nay, các kỹ thuật gia công sau in bao thư thường rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số kỹ thuật gia công phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 • Dính keo bao thư: Nhằm đảm bảo tính bảo mật của tài liệu bên trong, doanh nghiệp có thể lựa chọn dính ở nắp bao thư;
 • Cán màng: Bao thư sẽ được phủ 1 lớp màng PE/PE (cáng màng bóng hoặc màng mờ) nhằm bảo vệ bề mặt phong bì khỏi trầy xước cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong đó, bao thư cán bóng sẽ tạo ra hình ảnh tươi, trẻ trung và thời trang hơn. Còn cán màng mờ sẽ phù hợp với các sản phẩm sang trọng.
 • Dập chìm/nổi: Kỹ thuật bế nổi sẽ tạo ra hình ảnh nổi hoặc chìm trên bề mặt bao thư. Thường được sử dụng cho các phần như: logo, biểu tượng, phần chữ… muốn nhấn mạnh, nổi bật trên mặt phẳng của phong bì thư;
 • Bế cửa sổ: Bao thư sẽ được bế thủng một ô cửa sổ, sau đó áp vào đó một lớp màng nhựa trong suốt. Kỹ thuật gia công này sẽ giúp người dùng có thể quan sát được tài liệu chứa bên trong.
in bao thư
Bế cửa sổ sau in

Nội dung/ thông điệp cần truyền tải

Thông thường, các bao thư sẽ được sử dụng gửi thông điệp tới khách hàng tiềm năng hoặc trong những giao dịch quan trọng. Cho nên hãy tuân thủ các quy cách về nội dung bắt buộc cần có gồm:

 • Tên công ty
 • Số điện thoại
 • Số fax
 • Địa chỉ email

Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ qua tên công ty và thay vào đó là logo hoặc lựa chọn thêm cả hai là tốt nhất. Bên cạnh đó, thông điệp cần truyền tải sẽ tùy thuộc phần lớn vào ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn.

in bao thư giá rẻ nhất
Nội dung/ thông điệp cần truyền tải phù hợp, rõ ràng

Cập nhật bảng báo giá in bao thư rẻ TPHCM mới nhất

Khi đặt in bao thư, giá thành luôn là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Chi phí in phong bì thư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu giấy, kích thước, gia công sau in,… Chính vì thế, để nhận tư vấn lựa chọn phù hợp nhu cầu cũng như báo giá chính xác, hãy liên hệ với In Chú Minh qua hotline: 091 1111 755 hoặc website: https://chuminh.vn/ nhé.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ in bao thư cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

STT Loại Giấy Số Lượng 12cm x 22cm (Nhỏ) 17cm x 23cm (Trung) 25cm x 35cm (Lớn)
1 Giấy Fort 100 GSM 1000 1.450.000 1.900.000 2.400.000
2000 2.000.000 2.500.000 3.100.000
3000 2.500.000 2.900.000 4.000.000
5000 3.700.000 4.100.000 6.000.000
2 Giấy Fort 120 GSM 1000 1.600.000 2.100.000 2.500.000
2000 2.200.000 2.700.000 3.400.000
3000 2.700.000 3.100.000 4.600.000
5000 3.900.000 4.500.000 6.500.000

Nếu có keo nắp sẽ cộng thêm 200đ/cái

Đơn vị in bao thư giá rẻ, chất lượng cao – In Chú Minh

Giữa hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn trên thị trường, In Chú Minh luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhờ bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Khi bạn chọn in bao thư rẻ TPHCM tại In Chú Minh, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng. Bởi không chỉ có trang thiết bị máy móc cùng công nghệ hiện đại mà chất liệu và mực dùng để in cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm luôn là một lợi thế của In Chú Minh so với các đối thủ khác trên thị trường. Chính vì thế, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn mẫu thiết kế bao thư ấn tượng, bắt mắt cùng dịch vụ in ấn tốt nhất.

in bao thư giá rẻ nhất
Đơn vị in bao thư rẻ, chất lượng cao – In Chú Minh

Cam kết in bao thư, phong bì tại In Chú Minh

Nhằm giúp khách hàng tin tưởng hơn cũng như đảm bảo quyền lợi được đặt lên hàng đầu, In Chú Minh cam kết:

 • Tư vấn và thiết kế miễn phí cũng như được chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in;
 • Các sản phẩm bao thư sau khi in nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (hoàn toàn miễn phí 100%).
 • In Chú Minh luôn tư vấn hỗ trợ miễn phí và đưa ra giải pháp tối ưu, mang lại giá trị tối đa khi in bao thư rẻ TPHCM;
 • Chiết khấu trực tiếp và miễn phí vận chuyển khu vực TPHCM cho khách hàng thân thiết hoặc đặt số lượng lớn;
 • Phương thức thanh toán linh hoạt cũng như đảm bảo không phát sinh chi phí;
 • Luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất, báo giá nhanh chóng.
in bao thư giá rẻ nhất
In Chú Minh cam kết in bao thư, phong bì chất lượng cao, giá tốt

Một số mẫu in bao thư đẹp và phổ biến nhất

Đầu tư kỹ lưỡng vào hình ảnh và thiết kế của bao thư là một trong những cách để doanh nghiệp tạo ấn tượng chuyên nghiệp đối với khách hàng. In Chú Minh xin gửi đến bạn các mẫu phong bì được thiết kế với đa dạng kiểu dáng và đẹp nhất như:

in bao thư rẻ tphcm
Mẫu in bao thư rẻ TPHCM mới nhất
in bao thư
Mẫu in bao thư 1
in bao thư
Mẫu in bao thư 2
in bao thư
Mẫu in bao thư 3
in bao thư rẻ tphcm
Mẫu in bao thư 4
in bao thư rẻ tphcm
Mẫu in bao thư 5
in bao thư
Mẫu in bao thư 6
in bao thư
Mẫu in bao thư 7
in bao thư
Mẫu in bao thư 8
in bao thư
Mẫu in bao thư 9
in bao thư
Mẫu in bao thư 10
in bao thư rẻ tphcm
Mẫu in bao thư 11
in bao thư
Mẫu in bao thư 12
in bao thư
Mẫu in bao thư 13

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ in bao thư cũng như gợi ý đơn vị uy tín từ In Chú Minh. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần đặt in ấn bao thư tại TPHCM các loại, bạn hãy liên hệ hotline: 091 1111 755 hoặc website: https://chuminh.vn/ để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ In Chú Minh.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: inchuminh@gmail.com và tổng đài đặt in 091.1111.755 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!