In Catalogue giá rẻ TPHCM – In Catalog lấy nhanh – In Chú Minh

244 lượt xem
in catalogue giá rẻ tphcm

In catalogue đã và đang trở thành một hình thức quảng cáo quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ thiết kế lôi cuốn, màu sắc đa dạng, bắt mắt. Vậy, đâu là địa chỉ in catalogue giá rẻ TPHCM và những lưu ý quan trọng nào dành cho những khách hàng có nhu cầu in ấn catalogue? Tất cả sẽ được Chú Minh giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lợi ích tuyệt vời khi in catalogue chuyên nghiệp

Những vai trò và lợi ích to lớn của việc in catalogue đã được chứng minh rõ ràng trong thực tế. Một trong những lợi ích rõ ràng có thể kể đến như:

 • Nhờ việc in catalogue mà khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.
 • Thông qua những hình ảnh sinh động, thông tin được bài trí đẹp mắt đã giúp cho chiến lượng quảng bá hình ảnh được hiệu quả hơn, chính xác hơn. Đặc biệt, theo các chuyên gia marketing, in catalogue là một trong những phương thức quảng cáo rẻ nhưng hiệu quả.
 • Giúp thúc đẩy hành động, kích cầu mua sắm của khách hàng thông qua những hình ảnh, nội dung ấn tượng trong các cuốn catalogue.
 • Là cầu nối giữa khách hàng – nhà sản xuất, đưa khoảng cách tới gần hơn với doanh nghiệp. Đây được coi là vai trò, là yếu tố then chốt nhất trong chiến lược của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác trong cùng một phân khúc thị trường.
in catalogue
Nhờ catalogue mà khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những sản phẩm, dịch vụ

Một số vấn đề quan trọng cần lưu ý khi in catalogue TPHCM

Thực chất, catalogue là một loại ấn phẩm quảng cáo hiệu quả vậy nên chúng được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, có rất nhiều những doanh nghiệp đã lựa chọn in catalogue giá rẻ, không quá quan tâm đến chất lượng.

Vì lý do này, Chú Minh sẽ chia sẻ đến bạn một số những lưu ý quan trọng trong quá trình in catalogue để cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng nhất:

Bản thiết kế

Thiết kế catalogue là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trước khi in catalogue. Nếu bước thiết kế thành công sẽ giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu một cách tổng quan nhất về các dịch vụ, kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh hay sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng của mình. Và để những cuốn catalogue của bạn được in ấn trông thật đẹp với tốc độ nhanh chóng thì việc nắm rõ thiết kế là không thể bỏ qua.

Thực tế, quá trình quá trình sáng tạo catalogue sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, catalogue cũng cần được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, thường dao động từ 16 – 32 trang là vừa đủ để đối tác, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, phát triển của công ty, đặc biệt là sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

in catalogue
Thiết kế catalogue là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trước khi in

In test catalogue số lượng ít

Thực chất, không phải bất cứ một thiết kế nào cũng đều có thể cho ra những ấn phẩm có tính chính xác về màu sắc, nội dung,…. Chính vì vậy, việc in test catalogue số lượng ít là cần thiết để có thể đảm bảo rằng tất cả các chi tiết trong ấn phẩm đã được hoàn chỉnh, tránh các lãng phí cả về mặt thời gian lẫn kinh tế. Thông thường, trước khi tiến hành in catalogue đại trà với số lượng lớn thì hầu hết các xưởng in sẽ cho in thử một vài ấn phẩm để tham khảo ý kiến khách hàng, mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc đều có thể được chỉnh sửa sau khi được phản hồi.

in catalogue
In test catalogue số lượng ít là cần thiết để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết trong ấn phẩm đã được hoàn chỉnh

Độ dày catalogue nên được lựa chọn hợp lý

Thông thường, độ dày chuẩn của một cuốn catalogue sẽ thường dao động trong khoảng từ 16 – 32 trang. Đây được đánh giá là độ dày vừa đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu truyền tải thông tin tới đối tác, khách hàng vì nếu như độ dày quá lớn sẽ gây khó khăn trong tiếp nhận thông tin hay quá mỏng thì sẽ gây khó khăn trong truyền tải thông tin.

in catalogue
Độ dày catalogue nên được lựa chọn hợp lý

Kích thước phổ biến

Cũng như các loại ấn phẩm khác, kích thước, khổ giấy in catalogue tương đối đa dạng. Tuy nhiên, để có thể tránh được tình trạng lãng phí giấy và giúp cho ấn phẩm được đẹp mắt hơn, Chú Minh sẽ tư vấn các khổ in thông dụng nhất hiện nay, bao gồm:

In catalogue A4

Khổ A4 là những catalogue có kích thước 20,5 x 29,5cm, kích thước sau khi gập và khi mở là 41 x 29,5cm. Đây là kích thước thông dụng nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và mức độ hiệu quả trong việc bố trí thông tin. Nó được sử dụng trong cách lĩnh vực, mặt hàng điển hình như: bất động sản, thực phẩm chức năng, thời trang, mỹ phẩm, hay giới thiệu công ty với hai kiểu ngang, dọc đặc trưng.

in catalogue
Khổ A4 là những catalogue có kích thước 20,5 x 29,5cm

In catalogue A5

Khi in catalogue khổ A5 sẽ cho ra kích thước là 14,5cm x 20,5cm. Đây được đánh giá là một kích thước không quá ấn tượng xong vẫn có thể đảm bảo được chất lượng hình ảnh, tính hiệu quả của việc truyền tải thông tin,…

in catalogue
Khi in catalogue khổ A5 sẽ cho ra kích thước là 14,5cm x 20,5cm

In catalogue A6

Mặc dù không xuất hiện nhiều như khổ A4, A5 nhưng in catalogue A6 vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Thông thường, catalogue khổ này thường được dùng để giới thiệu dịch vụ, ngành bất động sản, nhà đất, sức khỏe, du lịch,…

in catalogue
Catalogue A6 vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Bố cục khoa học

Bố cục được xem là yếu tố quyết định một nửa tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một bố cục khoa học sẽ giúp cho người tiếp cận có điều kiện tiếp nhận tốt nhất, lôi cuốn và thu hút người xem. Đặc biệt hơn, chính việc sắp xếp thông tin sao cho hợp lý cũng là một cách khẳng định tính chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp.

in catalogue
Bố cục được xem là yếu tố quyết định một nửa tính thẩm mỹ của sản phẩm

Hình ảnh sống động

Bên cạnh yếu tố bố cục thì hình ảnh cũng nên được quan tâm trong quá trình in catalogue. Nếu phần nội dung bằng chữ được trau chuốt kỹ lưỡng thì nội dung hình ảnh cần phải chọn lọc cẩn thận. Hình ảnh phải trở thành một kênh thông tin mà khi người đọc nhìn vào đó là hiểu được những ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Đấy chính là sự thành công trong việc sử dụng hình ảnh với mỗi cuốn catalogue.

in catalogue
Bên cạnh yếu tố bố cục thì hình ảnh cũng nên được quan tâm trong quá trình in catalogue

Nội dung in trên catalog hữu ích

Với mỗi người làm nội dung cho catalogue thì mỗi từ, mỗi chữ đều cần phải có ý nghĩa, không thừa, không thiếu, mọi thứ đều cần vừa vặn và hợp lý. Nếu diễn đạt nội dung quá dài dòng sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng chán nản khi theo dõi. Thế nên, nội thung in catalog nên được lựa chọn kỹ lưỡng để trở thành những thông tin thật sự hữu ích, trở thành kênh thông tin giúp khách hàng tìm hiểu về sản phẩm.

in catalogue
Nội dung in trên catalog hữu ích

Gia công theo cách đơn giản để đặt in catalogue nhanh hơn

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp gia công khác nhau để có thể lựa chọn cho những cuốn catalogue. Tuy nhiên, việc gia công thường làm kéo dài hơn thời gian in ấn. Vì vậy, để có thể in catalogue TPHCM với tốc độ nhanh nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn các phương pháp gia công đơn giản nhất.

in catalogue
Catalogue gia công theo cách đơn giản

Kỹ thuật in ấn

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, kỹ thuật in catalogue cũng rất phát triển. Mỗi công nghệ sẽ phù hợp với nhu cầu, số lượng và chất liệu riêng, cụ thể:

Kỹ thuật in offset

In Offset được đánh giá là đánh giá là kỹ thuật có tính ứng dụng cao nhất trong tất cả các kỹ thuật bởi nó có thể áp dụng cho mọi chất liệu, mọi thiết kế. Tuy nhiên, công nghệ in offset sẽ thường chỉ được sử dụng cho các đơn hàng số lượng lớn bởi mỗi lần cho ra hàng nghìn bản. Vì vậy, thời gian hoàn thành sẽ thường kéo dài lâu hơn từ 3 – 4 ngày.

in catalogue
Mẫu Catalogue in offset

Kỹ thuật in nhanh

Ngoài công nghệ in offset thì công nghệ in nhanh cũng thường được sử dụng để in catalogue. Trái ngược hoàn toàn với công nghệ in Offset, in nhanh có tốc độ in vượt trội hơn hẳn nhưng mỗi lần chỉ cho ra 1 bản. Đấy cũng chính là lý do khiến kỹ thuật này chỉ phù hợp với các đơn hàng in số lượng ít và lấy ngay.

in catalogue
Mẫu catalogue in lấy nhanh tại In Chú Minh

Địa chỉ in nhanh catalogue – In catalogue giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tại một khu vực phát triển bậc nhất tại TPHCM, không khó để có thể tìm được một địa chỉ in catalogue. Xong, để có thể đảm bảo được các yếu tố liên quan đến chất lượng và độ uy tín là điều không ai dám khẳng định.

Đứng trước những khó khăn của khách hàng trong quá trình tiếp cận với dịch vụ in catalogue uy tín, Chú Minh đã quyết định đưa vào triển khai dịch vụ in catalogue gia re. Với uy tín được tạo dựng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm như túi giấy, catalogue tự tin khẳng định:

 • Cung cấp dịch vụ in catalogue với chất lượng thiết kế, phục vụ hoàn hảo.
 • Giá dịch vụ in ấn ở mức phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Chế độ tư vấn, chăm sóc đặc biệt trong suốt quá trình trước, trong và sau in ấn.
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm.
 • Dịch vụ in catalogue sẽ được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật viên, thiết kế trẻ, tài năng, sáng tạo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa.
in catalogue
In Chú Minh chuyên in ấn các mẫu catalogue theo yêu cầu

Bảng giá catalogue – Dịch vụ in catalogue giá rẻ TPHCM

Giá in catalogue phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Thực tế, giá in catalogue phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu giấy, kỹ thuật in, số lượng in, kỹ thuật gia công,… Vì vậy, chỉ khi bạn xác định được chính xác tất cả những yếu tố trên, chi phí in catalogue mới được dự đoán chính xác nhất.

Cách báo giá in catalogue tại In Chú Minh

Báo giá trực tiếp

Tất cả mọi khách hàng có nhu cầu in catalogue có thể đến trực tiếp xưởng in Chú Minh tại địa chỉ: Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú. Tại đây, quý khách sẽ được tận mắt trải nghiệm dịch vụ in ấn giá tốt cũng như được báo giá với tất cả các sản phẩm.

Báo giá qua hotline

Trong trường hợp quý khách không thể đến trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi, bạn cũng có thể liên hệ theo hotline: 091.1111.755 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá kịp thời.

Báo giá qua Email

Báo giá in catalogue cũng là một phương báo được nhiều khách hàng lựa chọn. Yêu cầu sẽ được gửi đến địa chỉ inchuminh@gmail.com để được chúng tôi giải đáp kịp thời.

Báo giá qua website In Chú Minh

Một trong những phương pháp dễ dàng, thuận tiện nhất là báo giá trực tiếp tại website của Chú Minh. Với đội ngũ trực 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu quý khách đặt ra để đem lại sự hài lòng, tin tưởng nhất.

in catalogue
In Chú Minh có thể báo giá in Catalogue qua website chuminh.vn

Cách để in catalogue với mức giá rẻ nhất

Lựa chọn chất liệu in catalogue phù hợp

Giấy Bristol

Sở dĩ, giấy Bristol được lựa chọn để in catalogue là bởi có 2 mặt láng mịn giúp cho hình ảnh cho ra đặc biệt rõ ràng, bắt mắt. Bên cạnh đó, khả năng bám mực của chất liệu này cũng vô cùng tốt nên cho ra những trang in có màu in chuẩn gần như tuyệt đối. Giấy Bristol có thể phù hợp với cả công nghệ in offset và công nghệ in nhanh.

in catalogue
Mẫu in trên giấy Bristol

Giấy in Couches

Đặc điểm của loại giấy chuyên dùng để in catalogue chính là sở hữu một bề mặt láng mịn, độ cứng cao, bám mực tốt, bắt sáng tốt và độ bền màu cực cao,…Đặc biệt, chất liệu này cũng có thể gia công trên rất nhiều loại công nghệ in khác nhau.

in catalogue
Loại giấy chuyên dùng để in catalogue sở hữu một bề mặt láng mịn

Giấy in Duplex

Hiện nay, giấy Duplex được phân chia thành hai loại là giấy Duplex tráng hai mặt và giấy Duplex tráng một mặt. So với chất liệu giấy in Couche, giấy Duplex có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

in catalogue
Mẫu catalogue trên giấy Duplex

Giấy in Kraft

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong ngày công nghiệp in ấn và có thể tái chế nên khá thân thiện với môi trường. Ưu điểm đặc biệt của giấy chất lượng khá tốt, mức độ hấp thụ mực in đều, những màu sắc sau in rất chân thực. Bởi vậy, chất liệu này sẽ thường được sử dụng khi doanh nghiệp muốn tạo điểm nhấn cho cuốn catalogue của mình.

Giấy mỹ thuật

Kết quả thực tế cho thấy rằng, giấy mỹ thuật cho màu sắc sắc nét, đẹp mắt. Khác với tất cả các loại giấy khác, giấy mỹ thuật có những đường gân xù xì và bề mặt mặt bóng. Mặc dù chất liệu giấy mỹ thuật có một số điểm hạn chế như khi thiết kế các sản phẩm in khác nhưng đối với việc in ấn Catalogue lại cực kỳ hoàn hảo. Loại giấy này có đủ khả năng để nâng tầm Catalogue, giúp cho ấn phẩm thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp hơn nữa.

in catalogue
Mẫu in catalogue trên giấy mỹ thuật

Chọn đúng kỹ thuật gia công cuốn catalogue

Hiện nay có rất nhiều các kỹ thuật gia công sau in catalogue bạn có thể tham khảo như:

 • Gia công đóng cuốn catalogue
 • Bấm kim
 • Đóng lò xo
 • Gia công cán màng
 • In phủ UV định hình catalogue
 • Ép kim, bế nổi

Mỗi kỹ thuật sẽ có độ chắc chắn, độ đẹp mắt và giá thành khác nhau. Vì vậy, việc xác định rõ mục tiêu chính là cách duy nhất có thể giúp bạn lựa chọn được kỹ thuật gia công chuẩn xác nhất.

in catalogue
Catalogue được gia công đóng cuốn

Các mẫu in catalogue đẹp tại In Chú Minh

in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 1
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 2
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 3
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 4
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 5
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 6
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 7
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 8
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 9
in catalogue
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 10
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 11
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 12
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 13
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 14
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 15
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 16
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 17
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 18
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 19
in catalogue tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 20
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 21
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 22
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 23
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 24
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 25
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 26
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 27
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 28
in catalogue giá rẻ tphcm
Mẫu in ấn gia công catalogue đẹp tại In Chú Minh 29

Trên đây là thông tin về dịch vụ in catalogue mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Khi có nhu cầu đặt hàng hoặc bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ In Chú Minh theo hotline 091.1111.755 hoặc website: https://chuminh.vn/.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: inchuminh@gmail.com và tổng đài đặt in 091.1111.755 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!