In Decal Giá Rẻ, Số Lượng Ít & Nhiều, Lấy Ngay Tại TPHCM

In decal đã và đang khẳng định được tầm quan trọng của mình khi trở thành hình thức dịch vụ không thể thiếu, phục vụ trực tiếp cho công tác sản xuất cũng như đời sống xã hội. Vậy, in decal giá rẻ là gì, tính hữu ích của hoạt động này ra sao? Tất cả sẽ được Chú Minh thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

giá in decal dán
In decal giá rẻ, số lượng ít và nhiều, lấy ngay tại TPHCM

In decal là gì?

In decal là hình thức in hình ảnh lên một loại nhãn tự dính do đã được tráng sẵn một lớp keo. Một miếng decal thành phần có thể được dính dễ dàng dưới tác động của lực ấn nhẹ. Lớp dính của decal thường được bảo vệ bằng một lớp giấy kèm silicon và khi dùng chỉ cần bóc nhẹ và dính lên bề mặt cần dính.

giá in decal dán
In decal đang trở nên phổ biến hơn

Tại sao bạn cần in decal dán?

Hiện nay, sản phẩm của hoạt động in ấn decal xuất hạn ở mọi nơi, trong mọi lĩnh vực. Decal giá rẻ có thể được sử dụng để làm tem dán ngoài bao bì sản phẩm, dán điện thoại, laptop, nội thất, dán ngoài xe, cửa hiệu khuyến mãi, poster,… và còn rất nhiều những ứng dụng khác với mục đích quảng cáo, tăng khả năng nhận diện cũng như tăng tính thẩm mỹ.
Decal đã và đang được ứng dụng rộng rãi với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc hấp dẫn khác nhau. Ngoài ra, thiết kế decal cũng ngày càng được các đơn vị trú trọng, trau chuốt hơn để tạo được những ấn tượng tích cực nhất trong lòng khách hàng.

giá in decal dán
In ấn và sử dụng decal rất có lợi cho doanh nghiệp

Các loại in decal TPHCM phổ biến hiện nay

Thông thường, decal in tiệm được phân thành 5 loại với 5 kiểu chất liệu in ấn khác nhau, cụ thể:

In decal giấy

Decal giấy là loại decal được sử dụng khá phổ biến và có lớp mặt được làm bằng chất liệu giấy như: giấy được tráng phủ bề mặt hoặc không được tráng phủ bề mặt. Tuy nhiên, decal in giấy tráng phủ là hình thức được lựa chọn nhiều hơn cả bởi tính thẩm mỹ cũng như độ bền màu được đảm bảo hơn so với chất liệu còn lại.

tiệm decal
Mẫu in decal giấy 1
in decal
Mẫu in decal giấy 2
in ấn decal
Mẫu in decal giấy 3
in decal
Mẫu in decal giấy 4

In decal nhựa

Decal nhựa là loại decal được làm từ chất liệu nhựa Plastic ( PVC,PET,PE… ) và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành có sản phẩm liên quan tới nước như các sản phẩm như nước uống, nước giải khát hoặc trong ngành thủy sản,… bởi đặc tính chống thấm nước tuyệt vời.

Decal nhựa lại được phân chia thành 2 dòng chính là decal nhựa trong và decal nhựa sữa. Với decal nhựa sữa, ta có thể nhìn xuyên thấu. Chính do đặc điểm này khiến decal trong suốt rất phù hợp để dán lên cửa kính để làm nổi bật thông tin trên sản phẩm mà vẫn giữ được nét hài hòa với mọi thiết kế mặt kính khác nhau.

Với loại decal sữa, sản phẩm có tính bền dẻo nên thích hợp cho các điều kiện dán gỗ ghề. Ưu điểm của dòng in decal nhựa sữa là màu sắc đẹp, ấn tượng, không thấm nước và thích hợp cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm, thực phẩm, đông lạnh.

bảng giá in decal
Mẫu in decal nhựa 1
giá in decal dán
Mẫu in decal nhựa 2
in decal giá rẻ tphcm
Mẫu in decal nhựa 3
bảng giá in decal
Mẫu in decal nhựa 4
in decal giá rẻ tphcm
Mẫu in decal nhựa 5
in decal giá rẻ tphcm
Mẫu in decal nhựa 6
in ấn decal
Mẫu in decal nhựa 7
in decal hcm
Mẫu in decal vỡ

In decal vỡ

Decal vỡ là một loại decal có những đặc trưng riêng và có thể dễ dàng tách nhỏ bằng những thao tác đơn giản. Thông thường, decal vỡ sẽ được sử dụng để làm tem niêm phong, tem bảo hành, mã vạch,…. tránh các trường hợp sản phẩm bị xâm hại, bị đánh tráo hoặc để phát hiện các sản phẩm đã qua sử dụng.

tiệm decal
Mẫu in decal vỡ 1
dịch vụ in decal
Mẫu in decal vỡ 2
dịch vụ in decal
Mẫu in decal vỡ 3
in decal
Mẫu in decal vỡ 4

In decal 7 màu

Decal 7 màu thường được sử dụng làm tem niêm phong hoặc tem chứng nhận, tem bảo hành cho sản phẩm. Tem 7 màu còn có tên gọi khác là tem hologram bởi khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau, sản phẩm sẽ hiện ra các màu sắc khác nhau. Đây cũng là là decal không thể tái sử dụng vì không thể bóc toàn bộ mà chỉ bóc được một lớp nilon mỏng bên ngoài, phần còn lại của decal sẽ tự hủy.

tiệm decal
Mẫu in decal 7 màu 1
in decal
Mẫu in decal 7 màu 2
giá in decal
Mẫu in decal 7 màu 3
in decal giá rẻ
Mẫu in decal 7 màu 4
in decal hcm
Mẫu in decal 7 màu 5
decal in
Mẫu in decal 7 màu 6

In decal lưới

Do đặc điểm chỉ thấy được 1 mặt khi dán lên kính nên in decal lưới thường được sử dụng để trang trí cửa kính showroom, cửa kính ô tô, xe bus với mục đích quảng cáo. Bên cạnh đó, loại decal này Đây là loại decal chỉ thấy được từ một mặt nếu dán lên kính. Decal lưới thường dùng trang trí lên cửa kính showroom, kính xe bus nhằm mục đích quảng cáo, hoặc làm decal in hoa văn trang trí lên các cửa hiệu, trụ sở,….
Đặc biệt hơn, khi sử dụng decal in dạng lưới trong quảng cáo hộp đèn thì loại sản phẩm này có thể thay đổi màu sắc hình ảnh sản phẩm vào ban ngày (khi không chiếu đèn) và biến hóa thành màu sắc, hình ảnh khác vào ban đêm (khi được chiếu sáng từ bên trong) đem đến sự độc đáo cho tấm biển quảng cáo.

bảng giá in decal
Mẫu in decal lưới 1
giá in decal dán
Mẫu in decal lưới 2
in decal
Mẫu in decal lưới 3
in decal dán tphcm
Mẫu in decal lưới 4

Cấu tạo của ấn phẩm in decal dán TPHCM

In decal giá rẻ TPHCM được cấu tạo bởi 4 lớp cơ bản kết tạo thành một chất liệu in với lớp bề mặt bám mực tốt và mặt sau có lớp keo kết dính chắc chắn, cụ thể:

 • Lớp mặt: Lớp này thường được làm từ chất liệu giấy, màng nhựa hay vải. Đây cũng là lớp chứa nội dung in decal hcm.
 • Lớp keo: lớp keo thường được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, đảm nhiệm chức năng bám dính cho miếng decal sau in.
 • Lớp silicon (hay còn gọi là PE- silicon): Lớp này được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.
 • Lớp đế: Lớp đế thường được làm từ chất liệu giấy Kraft hay Glassine có nhiệm vụ bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Giới thiệu công nghệ in decal dán TPHCM

Cùng với sự phát triển của các loại công nghệ phục vụ in ấn hiện đại, công nghệ in decal hiện nay có 2 loại chính là in Offset và in kỹ thuật số.

In decal offset

Đối với công nghệ in Offset chỉ được áp dụng đối với hình thức in decal kích thước nhỏ và số lượng lớn do thời gian hoàn thành của công nghệ này tương đối lâu. Thông thường phải kéo dài từ 2 – 3 ngày và mỗi lần cho ra đến hàng trăm nghìn bản in vì vậy mà chỉ phù hợp với những đơn hàng in số lượng lớn.

bảng giá in decal
Giới thiệu công nghệ Offset in decal dán TPHCM

In decal kỹ thuật số

Trái ngược với công nghệ in Offset đó chính là in kỹ thuật số. Đặc điểm của hình thức in decal kỹ thuật số là chỉ sử dụng cho các đơn hàng cần gấp, in nhanh trong ngày hoặc đối với trường hợp in khổ lớn.

Khi in decal giá rẻ hcm bằng công nghệ kỹ thuật số, người in chỉ cần nhập dữ liệu cần in vào máy và nhấn nút khởi động thì sẽ cho ra sản phẩm ngay lập tức. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức in này là mỗi lần chỉ cho ra 1 bản hoặc bản ghép nhiều tấm. Chính vì lý do này mà hình thức in chỉ phù hợp với các đơn hàng in số lượng ít và với các đơn hàng cần gấp.

Những lưu ý cơ bản khi in decal dán mà bạn nên biết

Để có được những ấn phẩm in decal đẹp mắt, ấn tượng nhất, khi thực hiện công tác in ấn, bạn cần lưu ý tới các vấn đề:

 • Khi thiết kế file in, các bạn nên thiết kế trên các phần mềm vector để có thể dùng ở mọi kích thước. Một số phần mềm tiêu biểu bạn có thể tham khảo là Illustrator hay Corel Draw,…
 • Trong trường hợp sử dụng file Photoshop thì kích thước cần phải chuẩn, và định dạng file in là “TIF” (file chuẩn trong in ấn).
 • Đối với file in là ảnh bitmap thì ảnh phải đảm bảo độ sắc nét, chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.
 • Hệ màu của file thiết kế khi in decal là CMYK.
 • 200dpi – 300dpi là độ phân giải tối thiểu nhất để in ra một sản phẩm decal đẹp mắt.
giá in decal
Khi in decal dán bạn lưu ý về nhiều yếu tố

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ in decal giá tốt tại TPHCM

Hiện nay, dịch vị in decal vô cùng phát triển với một số hình thức phổ biến bao gồm:

In decal dán kính

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho chiếc cửa kính của cửa hiệu mình có một tấm decal đẹp mắt để quảng cáo cho những sự kiện mới, vừa để trang trí cho cửa hiệu thêm ấn tượng và sinh động thì hình thức in decal dán kính là một gợi ý tuyệt vời. Với chi phí thấp, bạn đã có cơ hội sở hữu một thiết kế decal vô cùng độc đáo, ý nghĩa, truyền tải thông điệp mà bạn mong muốn.

in decal giá rẻ
Mẫu in decal dán kính 1
in decal giá rẻ
Mẫu in decal dán kính 2
in decal dán
Mẫu in decal dán kính 3
in decal giá rẻ
Mẫu in decal dán kính 4
in decal hcm
Mẫu in decal dán kính 5
in decal
Mẫu in decal dán kính 6

In decal dán tường

Thực tế, trong không gian nhà ở, quán cafe, nhà hàng hay văn phòng đều xuất hiện các khoảng tường trống đơn điệu. Những thiết kế in decal là một sự lựa chọn tốt để biến hóa không gian trở nên sống động, thú vị hơn.

decal giá rẻ
Mẫu in decal dán tường 1
in decal dán
Mẫu in decal dán tường 2
in decal dán
Mẫu in decal dán tường 3
in decal dán
Mẫu in decal dán tường 4
in decal giá rẻ
Mẫu in decal dán tường 5
in decal hcm
Mẫu in decal dán tường 6

In decal trong suốt

In decal trong suốt tiếp tục là là một trong những loại decal dán kính. Tuy nhiên, điểm ấn tượng của decal trong suốt là có thể nhìn xuyên thấu qua cả hai mặt, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cửa kính hay sản phẩm thủy tinh.

in decal giá rẻ
Mẫu in decal trong suốt 1
in decal hcm
Mẫu in decal trong suốt 2
in decal tphcm
Mẫu in decal trong suốt 3
in decal tphcm
Mẫu in decal trong suốt 4
in decal giá rẻ tphcm
Mẫu in decal trong suốt 5
in decal giá rẻ tphcm
Mẫu in decal trong suốt 6
decal giá rẻ
Mẫu in decal trong suốt 7
in decal hcm
Mẫu in decal trong suốt 8
decal in
Mẫu in decal trong suốt 9

In decal logo

Tem nhãn cho sản phẩm chính là nơi có thể đặt logo, tên thương hiệu, công dụng và hướng dẫn sử dụng, địa chỉ nơi sản xuất cũng như hạn sử dụng. Đây cũng là phần thiết kế rất được quan tâm từ người dùng nên sẽ được các đơn vị, doanh nghiệp trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng.
Decal logo là loại decal có tính ứng dụng cực cao trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Chúng thường được sử dụng dán lên sản phẩm, để niêm phong túi mua hàng hoặc sử dụng để dán lên bất cứ đâu trong cửa hàng của bạn.

giá in decal
Mẫu in decal logo 1
bảng giá decal các loại
Mẫu in decal logo 2
in decal
Mẫu in decal logo 3
bảng giá decal các loại
Mẫu in decal logo 4
bảng giá decal các loại
Mẫu in decal logo 5

In decal tem nhãn

bảng giá in decal
Mẫu in decal tem nhãn 1
giá in decal
Mẫu in decal tem nhãn 2
in decal giá rẻ
Mẫu in decal tem nhãn 3
in decal tphcm
Mẫu in decal tem nhãn 4
dịch vụ in decal
Mẫu in decal tem nhãn 5
in decal giá rẻ tphcm
Mẫu in decal tem nhãn 6
in decal gia re tphcm
Mẫu in decal tem nhãn 7
in ấn decal
Mẫu in decal tem nhãn 8
in ấn decal
Mẫu in decal tem nhãn 9
tiệm decal
Mẫu in decal tem nhãn 10

In decal dán xe

Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hoặc lớp sơn xe máy, ô tô của mình thì những ấn phẩm decal chuyên dụng là một gợi ý tốt. Bạn có thể tự dưng lựa chọn thiết kế, màu sắc để có thể biến tấu phương tiện của mình trở nên thật đặc biệt và phản ánh được cá tính, phong cách của riêng mình.

in decal dán
Mẫu in decal dán xe 1
in decal dán tphcm
Mẫu in decal dán xe 2
in decal dán
Mẫu in decal dán xe 3
in decal giá rẻ
Mẫu in decal dán xe 4
in decal giá rẻ tphcm
Mẫu in decal dán xe 5
in decal giá rẻ
Mẫu in decal dán xe 6

In decal pp ngoài trời

In decal ngoài trời là hình thức in ấn trên chất liệu giấy pp ngoài trời có khả năng chống thấm nước, bền màu dưới ánh nắng mặt trời cũng như sự thay đổi nhiệt độ. Thông thường, in decal pp ngoài trời được sẽ được sử dụng làm poster, standee, bảng hiệu,… và được rất nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.

in decal dán
Mẫu in decal pp ngoài trời 1
giá in decal
Mẫu in decal pp ngoài trời 2
in decal dán
Mẫu in decal pp ngoài trời 3
dịch vụ in decal
Mẫu in decal pp ngoài trời 4
in decal dán
Mẫu in decal pp ngoài trời 5
in decal dán
Mẫu in decal pp ngoài trời 6
in decal dán
Mẫu in decal pp ngoài trời 7
giá in decal dán
Mẫu in decal pp ngoài trời 8
giá in decal dan
Mẫu in decal pp ngoài trời 9
in decal
Mẫu in decal pp ngoài trời 10

In decal lấy ngay

In decal lấy ngay là một dịch vụ in decal được rất nhiều những khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi. Trong trường hợp bạn cần chuẩn bị cho các hội nghị hay chuyến công tác thì đây chính là một hình thức dịch vụ bạn có thể tham khảo.

decal giá rẻ
Mẫu in decal lấy ngay 1
in decal tphcm
Mẫu in decal lấy ngay 2
in decal dán
Mẫu in decal lấy ngay 3
in decal dán
Mẫu in decal lấy ngay 4
in decal dán tphcm
Mẫu in decal lấy ngay 5
in decal hcm
Mẫu in decal lấy ngay 6
in decal hcm
Mẫu in decal lấy ngay 7
giá in decal
Mẫu in decal lấy ngay 8

In decal số lượng ít

Trên thực tế, không phải bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào cũng có nhu cầu in decal số lượng lớn. Vì vậy, dịch vụ in decal giá rẻ số lượng ít đã ra đời để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng là cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ.

in decal dán
Mẫu in decal số lượng ít 1
decal in
Mẫu in decal số lượng ít 2
in decal
Mẫu in decal số lượng ít 3
giá in decal
Mẫu in decal số lượng ít 4
in decal
Mẫu in decal số lượng ít 5
in decal
Mẫu in decal số lượng ít 6
in decal dán
Mẫu in decal số lượng ít 7
decal giá rẻ
Mẫu in decal số lượng ít 8
bảng giá decal các loại
Mẫu in decal số lượng ít 9
tiệm decal
Mẫu in decal số lượng ít 10

Mách bạn địa chỉ in decal giá rẻ tại TPHCM

Với vô số ưu điểm và cách ứng dụng, decal và in decal đang ngày càng là một ấn phẩm cũng như là hình thức quan trọng góp phần tô điểm thêm cho không gian nội thất, các sản phẩm hay những thiết bị của bạn. Đây cũng là lí do khiến cho địa chỉ in decal chất lượng tốt là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hiểu được tâm lý đó cùng mong muốn giúp mọi khách hàng có điều kiện có được những ấn phẩm decal tốt nhất, Chú Minh đã triển khai dịch vụ in ấn decal.

Khi lựa chọn dịch vụ tại Chú Minh, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng tốt bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất.

giá in decal dán
Mách địa chỉ in decal giá rẻ tại TPHCM

Bảng giá in decal cập nhật mới nhất

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Chú Minh nhận được rất nhiều câu hỏi như: giá in decal là bao nhiêu? Giá in decal dán có đắt không? Hay, bảng giá decal cụ thể ra sao? Thực tế, giá in decal được xác định bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

 • Số lượng decal cần in (in càng nhiều giá càng rẻ)
 • Kỹ thuật và công nghệ in
 • Chất liệu in decal
 • Một số yêu cầu gia công
in decal tphcm
Bạn hãy liên hệ 091.1111.755 để nhận báo giá in ấn decal mới nhất

Quy trình in decal dán có thể bạn chưa biết

Bước 1: Lên ý tưởng và thiết kế mẫu in decal.

Bước 2: Lựa chọn chất liệu in decal như: Decal sữa, decal trong, decal giấy, decal lưới, decal 7 màu, decal chuyển nhiệt, decal 3D…

Bước 3: Lựa chọn công nghệ in: công nghệ in offset hoặc công nghệ in kỹ thuật số.

Bước 4: In decal số lượng lớn.

decal in
Mẫu in nhãn dán từ quy trình chuẩn

Trên đây là thông tin về in decal giá tốt tại TPHCM. Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hàng giảm bớt những khó khăn trong việc lựa chọn những thiết kế decal ấn tượng. Để đặt in ấn các mẫu decal đẹp giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ Chú Minh theo địa chỉ 091.1111.755 hoặc website: https://chuminh.vn/