In Hộp Bìa Cứng Theo Yêu Cầu Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

186 lượt xem
hộp bìa cứng

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu in hộp bìa cứng ngày một tăng cao. Điều này phần nào làm cho không ít cửa hàng, nhà xưởng mọc lên như nấm sau mưa. Một mặt giúp người đặt có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn nhưng cũng là một thách thức khó khăn trong việc giải quyết nên đặt hàng đơn vị nào để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

hộp bìa cứng
In ấn hộp bìa cứng chất lượng cao – In Chú Minh

In hộp bìa cứng là gì?

Hộp bìa cứng là định danh dùng để nói về những sản phẩm có độ cứng cao, định lượng lớn. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà nhu cầu in hộp bìa cứng sẽ được thực hiện trực tiếp lên bề mặt với các mẫu thiết kế có sẵn hoặc phủ trên nhiều loại giấy mỹ thuật khác để in lên.
Hộp bìa cứng thường được khách hàng lựa chọn để sử dụng cho những sản phẩm có kích thước lớn hoặc hàng hóa dễ vỡ cần phải bảo quản. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu đặc điểm cứng cáp và sang trọng nên rất nhiều xưởng sản xuất tư vấn cho khách hàng sử dụng đối với mặt hàng cao cấp, đắt tiền nhằm thu hút người mua.

in hộp bìa cứng
In hộp bìa cứng là sản phẩm được dùng đựng sản phẩm cần bảo quản

Chất liệu in hộp bìa cứng cao cấp

Mỗi một mẫu in hộp bìa cứng cao cấp đều có thiết kế độc đáo, chất liệu sử dụng phù hợp, hình ảnh và màu sắc rõ nét. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in được sử dụng phổ biến. Nếu đang phân vân cho vấn đề này bạn có thể tham khảo thông qua 3 chất liệu in hộp giấy cơ bản sau đây:

Giấy carton

Đây là thành phần quan trọng để tạo ra các loại thùng carton dùng để đóng gói sản phẩm trong quá trình lưu trữ, vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều loại nhưng sử dụng phổ biến nhất chính là carton sóng được cấu tạo bởi giấy thường và giấy sóng.

in hộp bìa cứng
Chất liệu giấy Carton được sử dụng rất phổ biến

Giấy duplex

Giấy Duplex có bề mặt một bên trắng cũng như có độ láng mịn và bóng giống với giấy bristol. Mặt còn lại thường có màu sẫm giống như giấy màu, được dùng làm mặt trong của hộp. Về cơ bản định lượng của chất liệu này thường cao hơn bristol, trong khoảng 300 g/m2.

in hộp bìa cứng
Giấy duplex mang đến tính thẩm mỹ cao

Giấy mỹ thuật

Loại thứ 3 rất được thịnh hành trong quá trình chọn làm chất liệu sản xuất, in hộp cứng đó là giấy mỹ thuật. Dựa vào nhu cầu lẫn mục đích sử dụng loại này có thể dùng để đựng quà, chế tạo thiệp cưới, làm thành sổ tay, lịch,…
Đặc biệt, loại giấy này có đa dạng màu sắc, bề mặt nhiều kiểu và có định lượng không giống nhau. Chính vì vậy mà trước khi quyết định in cần có những thông tin cụ thể về loại giấy sử dụng nhằm tránh lãng phí cũng như không thích ứng.

in hộp bìa cứng
Có rất nhiều chất liệu khác nhau để in ấn hộp bìa cứng

Ưu nhược điểm của in hộp bìa cứng

Với những thiết kế riêng biệt cho từng mặt hàng và nhu cầu thông tin từ người đặt in hộp bìa cứng. ĐIều này hứa hẹn đem lại rất nhiều giá trị riêng cho sản phẩm của bạn trong lĩnh vực giao thương hiện đại, khốc liệt như hiện nay: Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có ưu nhược điểm riêng mà bạn cần biết, điển hình như:

Ưu điểm

Việc in ấn hộp bìa cứng mang đến những ưu điểm nổi bật đối với khách hàng như sau:

Công cụ giới thiệu sản phẩm, quảng bá hiệu quả

Giới thiệu sản phẩm: Việc in ấn hộp bìa cứng chính là công cụ quảng bá sản phẩm mặc dù đơn giản nhưng hiệu quả đến người tiêu dùng.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Đây được xem là công cụ quảng bá dành cho các doanh nghiệp nhờ sự thiết kế đồng nhất về logo, tên, địa chỉ của thương hiệu. Đồng thời còn sử dụng hình ảnh in ấn phù hợp giúp khách hàng có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua bao bì hộp giấy.

Thu hút sự chú ý

In ấn hộp bìa cứng sẽ giúp dễ dàng lọt vào ánh nhìn của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mình. Do đó, các doanh nghiệp cần chú trọng nhiều hơn đến thiết kế trong quá trình in giúp sản phẩm có diện mạo đẹp mắt để thu hút sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

hộp bìa cứng
Hộp bìa giấy cứng đẹp giúp thu hút khách hàng mới

Tránh được những tác động bên ngoài

Phần lớn các sản phẩm chứa đựng bên trong trong quá trình bảo quản, trưng bày và vận chuyển rất dễ bị tác động từ bên ngoại. Do đó, việc in ấn hộp bìa cứng sẽ giúp dễ dàng đóng gói, sắp xếp cũng như trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Thân thiện, góp phần bảo vệ môi trường

Thành phần để tạo ra hộp bìa chủ yếu từ bột gỗ tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy việc sử dụng loại này còn giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ sử dụng chất liệu thân thiện môi trường.

Tiết kiệm chi phí

Quá trình in ấn hộp bìa cứng vô cùng rẻ nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Từ đó, chi phí còn lại có thể được dùng để phát triển hoạt động khác phục vụ trong vấn đề kinh doanh của mình.

in hộp bìa cứng
Ưu điểm của in ấn hộp bìa cứng trong cuộc sống

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng việc sử dụng hộp bìa cứng được in ấn cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Sản phẩm này sau khi được tạo ra không thể lưu trữ trong thời gian dài, đặc biệt khi gặp không khí ẩm rất dễ bị phân hủy. Bên cạnh đó, nếu để quá lâu có thể bị mủn hoặc mọt.
  • Loại giấy này rất dễ bắt lửa nên cần cẩn thận khi bảo quản ở những khu vực có nhiệt độ cao, dễ xảy ra cháy nổ.
  • Cần cẩn thận với nước, bởi loại hộp này sẽ bị nhũn ngay lập tức khi gặp nước khiến liên kết giữa các thành phần bị tách rời.
in hộp bìa cứng
Nhược điểm mà in ấn hộp bìa cứng còn tồn đọng

Những lưu ý quan trọng khi in hộp bìa cứng

Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ in hộp bìa cứng chất lượng thì để sở hữu sản phẩm sang trọng và chuyên nghiệp bạn cần lưu ý một vài nguyên tắc sau:

Chọn chất liệu in hộp cứng phù hợp

Chất liệu giấy để in ấn hộp bìa cứng cần đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao cho người dùng. Thậm chí phải đủ cứng cáp kết hợp thêm giấy bồi carton hoặc bồi sóng giúp nâng đỡ sản phẩm bên trong tốt hơn.

in hộp bìa cứng
Lựa chọn chất liệu để in ấn hộp bìa cứng phù hợp

Kiểu dáng hộp cứng

Ngoài việc lưu ý về chất liệu khi in hộp thì bạn cũng cần chú ý đến thiết kế để làm sao gây ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng. Bởi hiện nay, nhu cầu về tính thẩm mỹ của khách hàng đã trở nên vô cùng tinh tế, chuyên nghiệp. Do đó để kiểu dáng hộp trở nên thu hút hãy tìm đến một cơ sở thiết kế, in ấn chất lượng.

Màu sắc hộp cứng

Màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chi phối thiết kế của sản phẩm. Theo đó, chọn màu nào làm nền hay lựa màu nào cho hình minh họa, tất cả phải được đặt vào chiếc khuôn yêu cầu chung của sản phẩm. Về cơ bản, mỗi đơn hàng sẽ có yêu cầu riêng nên bao bì để thể hiện có là sự riêng biệt.

Chính vì vậy, màu sắc sẽ là thứ ngôn ngữ dễ dàng nhận biết nhất. Người thiết kế sẽ chọn nhóm màu thích hợp để thể hiện nội dung sản phẩm. Đặc biệt, nếu có từ khóa muốn truyền đạt đến khách hàng là sản phẩm tự nhiên thì nghiễm nhiên xanh lá cây nổi bật trên nền trắng là một sự lựa chọn đúng đắn.

Người thiết kế sẽ chọn nhóm màu thích hợp để thể hiện nội dung sản phẩm. Nếu sản phẩm có từ khóa muốn truyền đạt đến khách hàng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn thì lựa chọn màu xanh lá cây nổi bật trên nền trắng như sản phẩm này là một sự đúng đắn.

in hộp bìa cứng
Lựa chọn màu sắc để in hộp cứng phù hợp

Chi phí cho in hộp cứng

Như đã nói ở trong phần ưu điểm thì việc in ấn hộp cứng sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm được điều đó trước hết bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị in ấn uy tín, giá thành hợp lý giúp tối ưu chi phí ban đầu.

Bảng báo giá in hộp bìa cứng mới nhất

Hộp bìa cứng ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi đặc điểm cũng như tính ứng dụng mà sản phẩm này mang lại. Đa số các ngành nghề kinh doanh đều có thể sử dụng hộp để làm bao bì đựng sản phẩm. Tuy nhiên, điều khách hàng cần quan tâm chính là chi phí bỏ ra ban đầu để thiết kế, in ấn hộp bìa cứng một cách hoàn hảo. Cụ thể đối với Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh bảng giá để in hộp bìa cứng sẽ là:

Quy trình gia công hộp giấy cứng, hộp bìa cứng

Để có thể sản xuất ra hộp bìa cứng cần phải trải qua quy trình đặc biệt với rất nhiều công đoạn khác nhau. Bao gồm:

Chọn nguyên liệu đầu vào

Đây được xem là khâu cực kỳ quan trọng trong quy trình gia công hộp giấy cứng, bởi để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh chất lượng đòi hỏi phải có nguồn nguyên liệu tốt. Thông thường sẽ có 2 kiểu để nhập đầu vào là các xưởng sẽ tự sản xuất giấy cho mình hoặc nhập về sau đó tiến hành công đoạn dập sóng và sản xuất.

Tuy nhiên, để có thể tự sản xuất thì tại Việt Nam có khá ít đơn vị làm được và số lượng này còn khá ít, lẻ tẻ. Chính vì vậy nhằm đảm bảo chất lượng thì hầu hết các đơn vị in ấn sẽ nhập nguyên liệu về từ thị trường nổi tiếng như Hàn Quốc, Thái Lan,…giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chạy giấy sóng

Quá trình chạy giấy sóng sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và để tránh xảy ra sai sót cần được giám sát cũng như kiểm tra thật kỹ. Bởi chỉ cần một chút sơ suất thì toàn bộ nguyên liệu sẽ phải bỏ đi do bị nát hoặc dập sai.

hộp bìa cứng
Quy trình chạy giấy sóng rất quan trọng

Cán lớp mặt

Để tạo ra bìa cứng thì không thể thiếu đi bước này, bởi đây là bước cán các lớp giấy mặt lên trên giấy sóng và kết hợp những lớp sóng vào với nhau. Ở công đoạn cán lớp mặt các lớp giấy sẽ được liên kết với nhau, tuy nhiên điểm quan trọng nhất chính là lực liên kết phải thật chắc chắn.
Liên kết giữa các lớp bìa cứng chính là liên kết hydro giúp các lớp bìa trở nên bền vững và tạo thành một thể thống nhất. Hiện nay, nhờ có máy càn lớp mặt mà có thể tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo nhanh chóng.

Cắt giấy

Đây được xem là bước cuối cùng và để giấy có thể vào khuôn khổ như nhu cầu sử dụng thì sau khi sản xuất sẽ tiến hành công đoạn cắt giấy. Như vậy, với 4 công đoạn trên hộp bìa cứng đã được sản xuất để phục vụ cho khách hàng.

Xưởng in hộp bìa cứng cao cấp ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Với những giá trị mà hộp cứng mang lại, mọi băn khoăn về việc có nên lựa chọn in hộp cứng hay không đã phần nào có lời giải đáp. Tuy nhiên, trên hết thì bài toán tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành việc này thì không phải là điều dễ dàng, nhất là thời buổi cạnh tranh thị trường ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Khi trào lưu sản xuất hộp bìa cứng đang lên ngôi và nhu cầu của khách hàng đối với loại sản phẩm này ngày càng lớn. Các cơ sở sản xuất ngày càng nhiều làm cho thị trường càng trở nên nhộn nhịp, sôi động. Khách hàng dễ bị loay hoay trong lựa chọn của mình để tìm kiếm một cái tên đáng tin cậy.

Trong rất nhiều cái tên đó, Xưởng In Chú Minh vẫn được nhắc đến rất nhiều bởi sự uy tín và khả năng chinh phục khách hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng cao. Tại đây, bạn không chỉ nhận về mẫu mã ưng ý mà còn yên tâm bởi chế độ hậu mãi tốt nhất.

hộp bìa cứng
Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh vẫn luôn được nhắc đến

Lý do bạn nên chọn dịch vụ in hộp bìa cứng của chúng tôi?

Việc tìm kiếm một địa chỉ in hộp bìa cứng thường dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, những lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh , bởi:

Nhận in ấn, thiết kế theo yêu cầu

Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh đã và đang thỏa mãn đầy đủ các điều kiện, yêu cầu thiết kế sản phẩm. Đây chính là yếu tố bắt buộc đầu tiên trong bất cứ cuộc hợp tác trao đổi giữa nhà cung cấp cũng như khách hàng nào.

hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 1
hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 2
hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 3
hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 4
hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 5
hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 6
hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 7
in hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 8
hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 9
in hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 10
in hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 11
in hộp bìa cứng
Ấn phẩm in hộp cứng từ xưởng In Chú Minh 12

Sử dụng nguyên liệu chất lượng

Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh sẽ là một trong những đơn vị in ấn và sản xuất hộp bìa cứng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều nhãn hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sản phẩm được làm từ nguyên liệu giấy cao cấp như Duplex, giấy Ivory, giấy cứng,…có độ bền, chất lượng cao.

Giá cả hợp lý

Đơn vị luôn đưa ra thỏa thuận hợp lý về mức giá thành giữa hai bên giúp quá trình hợp tác trở nên lâu dài, rõ ràng, đạt hiệu quả cao.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm

Yếu tố về con người và cơ sở vật chất cũng là một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh. Bởi tại đây có những nhà thiết kế giỏi, kỹ thuật viên mẫn cán với công việc và trên hết máy móc, nhà xưởng cũng như trang thiết bị đảm bảo theo tiêu chuẩn chung.

Chính vì vậy, Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đực đào tạo bài bản, luôn tận tâm với công việc hứa hẹn sẽ đem đến quy trình in ấn chuyên nghiệp với các mẫu mã thiết kế đặc sắc đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

hộp bìa cứng
Có rất nhiều lý do bạn nên lựa chọn Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh

Hộp bìa cứng làm không quá khó nhưng để đáp ứng đầy đủ tiêu chí đẹp, sang, an toàn và chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng làm được. Nếu là khách hàng đang có nhu cầu in hộp bìa cứng thì đừng ngần ngại nhấc máy hoặc để lại lời nhắn cho Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh. Hy vọng đường đi của những sản phẩm này sẽ giúp bạn đạt mục đích của mình trong quá trình định hướng sản phẩm tương lai.

Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh

  • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: 091.1111.755 (Anh Quân) – 0937.144.686 (Chị Thủy)
  • Email: inchuminh@gmail.com
  • Website: www.chuminh.vn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: inchuminh@gmail.com và tổng đài đặt in 091.1111.755 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!