Xưởng In Hộp Giấy Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Hộp giấy giá rẻ an toàn, thân thiện với môi trường nên được sử dụng để làm bao bì đóng gói sản phẩm. Hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hiện nay đều in hộp giấy để bao gói sản phẩm, chạy sự kiện hay tặng quà tri ân. Tuy nhiên để tìm được đơn vị in uy tín tại TP.HCM thì không hề đơn giản. Tiên phong trong ngành in ấn, In Chú Minh nhận theo in ấn vỏ hộp giấy yêu cầu cam kết chất lượng đẹp, chuẩn màu và đúng mẫu

In hộp giấy là gì?

In ấn hộp/ bao bì giấy là quá trình biến những tờ giấy thông thường thành chiếc hộp chuẩn đẹp bằng công nghệ, kỹ thuật in ấn để đựng đồ hoặc bảo vệ hàng hóa, làm bao bì sản phẩm. Chất liệu dùng in hộp là những loại giấy dễ tái chế, dễ lên màu và có độ cứng, chắc chắn nhất định. Tùy vào mục đích sử dụng, hộp giấy được in sẽ có kiểu dáng, thiết kế và chất liệu khác nhau.

Tại sao cần in hộp giấy?

So với việc gia công hộp giấy bằng phương pháp dùng tay truyền thống, in ấn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hơn. Cho nên rất được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nếu như đánh giá về mặt chất lượng, các hộp giấy được in lên nhìn đẹp, ấn tượng và đồng bộ. Ngược lại, những chiếc hộp tạo tay thông thường có thể không đồng bộ, thậm chí trông rất mất thẩm mỹ.

Cho dù sản phẩm giá trị đến mấy, đặt trong một chiếc hộp in không đạt chuẩn sẽ khiến món đồ trở nên kém sang. Bên cạnh đó, những hàng hòa vốn dĩ đơn giản, bình thường khi được đựng hộp đẹp sẽ ấn tượng và bắt mắt hơn. Chẳng những khiến khách hàng chú ý, việc đóng gói bằng hộp giấy in còn giúp bảo vệ sản phẩm, giảm tối đa thất thoát, hao tổn cho hàng hóa.

in hộp giấy đẹp
Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in ấn hộp

Chất liệu in hộp giấy phổ biến

Tùy thuộc vào loại hàng hóa đựng bên trong, bạn có thể in vỏ hộp giấy bằng những chất liệu phù hợp sao cho không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Đồng thời tạo sự hấp dẫn, thu hút để kích thích hành vi mua của khách hàng.

Giấy Couche

in hộp giấy Couche đựng rượu
Mẫu hộp giấy Couche đựng rượu

Đây là chất liệu được dùng để in ấn vỏ hộp giấy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Định lượng giấy Couche thường là 90 – 300g/m2 bao gồm 2 mặt. Một mặt bóng có màu sắc sinh động, chân thật, trong khi mặt còn lại mờ đem lại cảm giác hài hòa, không chói mắt. Với độ bám mực cao cho hình ảnh chất lượng nên người ta thường dùng giấy Couche để thiết kế bao bì trong lĩnh vực thời trang, điện thoại, mỹ phẩm…

Giấy Duplex

Mẫu hộp giấy Duplex
Mẫu hộp giấy Duplex có thể đựng được sản phẩm trọng lượng nặng

Giấy Duplex có định lượng trung bình là 300g/m2. Một mặt màu trắng thường láng mịn dùng để in ấn. Mặt còn lại sẫm màu hơn hay sử dụng làm mặt trong. Người ta thường dùng giấy Duplex in hộp đóng bao bì cho những sản phẩm điện máy.

Giấy Ivory

Xưởng in hộp giấy
Mẫu hộp và túi giấy Ivory
in hộp giấy Ivory
Hộp giấy Ivory

Loại giấy này thường có định lượng từ 230 đến 250g/m2. Một mặt láng bóng dễ bắt màu nên hay sử dụng để in thông tin quan trọng. Mặt còn lại sần sùi dùng làm mặt trong. Trong thực tế, giấy Ivory hay được ứng dụng đóng bao bì thực phẩm như bánh kẹo, bánh trung thu…

Giấy Crystal

Tương tự như Couches, giấy Crystal có một mặt láng bóng như được phủ keo bên trên. Mặt còn lại là lớp giấy nhám. Ẩn phẩm từ chất liệu này thường rất sắc nét và hình ảnh bắt mắt. Chính vì vậy, các doanh nghiệp muốn in ấn vỏ hộp giấy, tờ rơi, card visit, catalog.. thường sử dụng giấy Crystal.

Mẫu hộp giấy giá rẻ từ chất liệu giấy Crystal
Mẫu hộp giấy giá rẻ từ chất liệu giấy Crystal

Giấy Kraft

Giấy Kraft làm từ bột gỗ mềm nên dễ phân hủy và tái chế. Hộp giấy được in bằng chất liệu này rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Bởi có tính chất dẻo dai, độ bền và bắt mực tốt nên người ta hay dùng giấy Kraft để in ấn vỏ hộp giấy, đóng gói quần áo…

Hộp giấy Kraft
Hộp giấy Kraft

Giấy Bristol

Định lượng giấy Bristol thường rơi vào khoảng 230 – 250g/m2. Tương tự như các chất liệu trên, loại giấy này có bề mặt bóng mịn và độ bám mực tốt nên được ứng dụng trong ngành dược mỹ phẩm.

Mẫu hộp giấy giá rẻ từ chất liệu giấy Bristol
Mẫu hộp giấy giá rẻ từ chất liệu giấy Bristol

Phân loại hộp giấy

Đáp ứng nhu cầu in ấn vỏ hộp giấy số lượng lớn phục vụ mục đích kinh doanh, hiện nay trên thị trường có nhiều loại hộp giấy khác nhau. Dưới là 3 cách phân loại phổ biến thường gặp nhất.

Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng
Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Dựa theo kiểu dáng, hộp giấy được phân thành nhiều loại khác nhau về chi tiết như:

 • Hộp giấy có quai xách
 • Hộp giấy nắp chụp có thể tháo rời
 • Hộp giấy nắp dán
 • Hộp giấy nắp cài đóng mở
 • Hộp giấy nắp lật lên xuống

Phân loại theo chất liệu hộp giấy

Phân loại theo chất liệu hộp giấy
Phân loại theo chất liệu hộp giấy

Dựa vào chất liệu in ấn vỏ hộp giấy, người ta có thể chia hộp giấy thành các loại sau:

 • Hộp giấy bồi Duplex
 • Hộp giấy bìa carton
 • Hộp giấy Kraft mang phong cách thanh lịch
 • Hộp giấy Ivory cao cấp
 • Hộp giấy Couches đẹp
 • Hộp giấy Bristol tiêu chuẩn

Phân loại theo mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng hộp giấy có thể phân thành 3 loại bao gồm:

 • Hộp giấy đựng đồ, làm quà tặng
 • Hộp giấy làm bao bì sản phẩm
 • Hộp giấy dùng để đóng gói hàng hóa vận chuyển
Phân loại hộp giấy theo mục đích sử dụng
Mẫu hộp giấy đựng quà tặng

Vai trò của việc in hộp giấy cho các doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp đang dần có xu hướng in ấn vỏ hộp giấy để sử dụng cho công việc kinh doanh. Đặc biệt là các khâu thiết kế sản phẩm, đóng gói và vận chuyển. Dưới đây là các vai trò của việc in hộp giấy trong doanh nghiệp.

Chứa đựng và bảo vệ hàng hóa

Một chiếc hộp giấy có không gian đủ lớn để đựng hàng hóa to hoặc nhỏ tùy kích thước. Ngoài ra, chất liệu tốt thường có độ dày và cứng nhất định giúp ngăn cách không khí, đồng thời bảo vệ sự va chạm, tiếp xúc với những tác nhân khác. Do đó, hộp giấy đựng hàng hóa sẽ bảo vệ được sản phẩm luôn sạch sẽ, mới và không bị trầy xước, hư hỏng.

Vai trò của việc in hộp giấy cho doanh nghiệp
Hộp giấy chuyên dụng cho thực phẩm

Vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn

Những loại hàng hóa có cấu tạo, hình thù khá đặc biệt, nhiều chi tiết hoặc thiết kế đi theo cặp như giày dép, bánh kẹo, hoa quả… Nếu không dùnghộp giấy để đóng gói thường rất khó sắp xếp và vận chuyển. Nếu không cẩn thận sẽ làm thất lạc, rơi chi tiết hoặc hư hỏng do tiếp xúc, va chạm với những hàng hóa khác. Vì vậy, in ấn vỏ hộp giấy rồi đóng gói giúp dễ dàng sắp xếp và vận chuyển thuận tiện hơn. Đồng thời đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đầy đủ, đúng chất lượng.

Vỏ hộp giấy giúp vận chuyển an toàn
Vỏ hộp giấy giúp vận chuyển an toàn

Bảo vệ môi trường

In ấn vỏ hộp giấy thay cho các bao bì bằng nhựa, túi bóng nilon là một giải pháp tối ưu góp phần bảo vệ môi trường. Chất liệu sử dụng làm hộp giấy thường rất dễ tái chế và hoàn toàn vô hại, an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, hộp giấy có thể để lại để bọc quà, đựng đồ hoặc làm đồ trang trí, đồ chơi. Thời gian có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm nếu bảo quản tốt. Thậm chí sau khi thu gom lại hộp giấy, người ta có thể tái chế để sử dụng nhiều lần nên giảm tối đa lượng rác thải ra ngoài môi trường.

Hộp giấy thân thiện với môi trường
Hộp giấy thân thiện với môi trường

Giữ gìn hàng hoá khỏi mất mát, hao hụt

Người ta thường in ấn vỏ hộp giấy để tạo một lớp bảo vệ bên ngoài, giúp tránh hàng hóa tiếp xúc với khói, bụi và những tác nhân khác. Từ đó, đảm bảo sản phẩm luôn được sáng mới, không bị hư hỏng trước khi tới tay người tiêu dùng.

Hộp giấy bảo vệ hàng hóa tốt hơn
Hộp giấy bảo vệ hàng hóa tốt hơn

Đóng gói sản phẩm đơn giản hơn

Một số hàng hóa có tính đặc thù như dễ bị ẩm mốc, bám bụi hay đổi màu khi thường xuyên tiếp xúc với không khí. Vì vậy, khâu đóng gói phải rất cẩn thận, tỉ mỉ, thậm chí bọc thêm nhiều lớp khác nhau. Công việc này thường thực hiện liên tục với số lượng lớn nên nếu làm thủ công tốn nhiều thời gian, công sức. Thay vì vất vả như vậy, người ta sẽ in ấn vỏ hộp giấy để đơn giản hóa công việc đóng gói sản phẩm.

Hộp giấy dễ đóng gói các mặt hàng thực phẩm
Hộp giấy dễ đóng gói các mặt hàng thực phẩm

Vai trò của in hộp giấy

In hộp giấy có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nhờ có những chiếc hộp giấy in, sản phẩm trở nên nổi bật, ấn tượng hơn. Nói đến in ấn vỏ hộp giấy trong hoạt động kinh doanh, không thể bỏ qua những vai trò sau đây.

Dấu hiệu nhận biết thông tin

Thông thường khi in ấn vỏ hộp giấy, người ta thường gắn thêm logo thương hiệu, tên và một số thông tin liên quan đến sản phẩm. Chỉ cần nhìn vào bao bì bên ngoài, khách hàng có thể nhận biết sản phẩm của công ty nào, thành phần, cấu tạo gồm những gì. Đây là một phương thức truyền thông hiệu quả, giúp tăng sự nhận diện giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cung cấp.

in ấn vỏ hộp giấy cung cấp thông tin cho người dùng
in ấn vỏ hộp giấy cung cấp thông tin cho người dùng

Thúc đẩy các hoạt động kinh doanh

In ấn vỏ hộp giấy để đóng hàng giúp gia tăng giá trị sản phẩm và trải nghiệm khách hàng. Mặt hàng trở nên bắt mắt, ấn tượng khiến kích thích hành vi mua, đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, qua một số thông tin được in trên bao bì, khách hàng cũng có thể biết cách liên hệ, đặt hàng cho những lần mua kế tiếp. Từ đó, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng doanh số bán hàng với mức chi phí vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

Mẫu in hộp giấy đẹp giúp thúc đẩy doanh số
Mẫu in hộp giấy đẹp giúp thúc đẩy doanh số

Những loại hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

In ấn vỏ hộp giấy giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những loại hộp giấy được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

In hộp giấy cho shop thời trang

Mẫu in ấn vỏ hộp giấy cho shop thời trang
Mẫu in ấn vỏ hộp giấy cho shop thời trang

Trong ngành thời trang, các sản phẩm thường có những đặc thù nhất định. Chẳng hạn như quần áo nếu không gấp xếp cẩn thận rất dễ bị nhăn. Đặc biệt là những sản phẩm cao cấp mà gặp tình trạng này thì có thể làm mất giá trị sản phẩm, thương hiệu thời trang. Hay giày dép thường thiết kế đi theo cặp, việc dùng hộp giấy đóng bao bì giúp bảo vệ sản phẩm không bị bám bụi và luôn sạch sẽ, như mới khi tới tay người tiêu dùng.

Khai thác vai trò của hộp giấy, các shop thời trang đã in ấn vỏ hộp giấy số lượng lớn để đóng gói và làm bao bì sản phẩm. Với tính đặc thù riêng của từng mặt hàng, hộp giấy nắp đậy được thiết kế kích thước vuông hoặc hình chữ nhật rất được ưa chuộng.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm thường được thiết kế dạng nắp cài. Tùy vào hình dạng sản phẩm, người ta sẽ thiết kế kích thước phù hợp đủ đựng mỹ phẩm mà trong quá trình vận chuyển không bị biến dạng. Đồng thời tạo sự tiện dụng cho người dùng khi lấy mỹ phẩm.

Mẫu in hộp giấy đẹp đựng mỹ phẩm
Mẫu in hộp giấy đẹp đựng mỹ phẩm

In hộp giấy carton đựng sản phẩm

Hộp giấy carton đựng sản phẩm
Hộp giấy carton đựng sản phẩm

Với sự phát triển của ngành vận chuyển logistic, nhu cầu in ấn hộp giấy carton để đựng hàng hóa ngày càng tăng cao. Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đơn lẻ có thể tự thiết kế mẫu hộp có kích thước tương xứng với sản phẩm nhằm bảo quản, cũng như giữ cho hàng hóa luôn sạch sẽ. Đặc biệt thuận tiện trong khâu sắp xếp, đóng gói và vận chuyển.

Công nghệ in hộp giấy

Ngoài yếu tố con người, công nghệ góp phần giúp cho quá trình in ấn vỏ hộp giấy đảm bảo tiến độ, hình thức bắt mắt. Để mang tới những mẫu hộp sắc nét, ấn tượng, không thể bỏ qua 4 công nghệ in sau:

Công nghệ in hộp giấy kỹ thuật số

Đây là phương pháp in ấn vỏ hộp giấy chuyên nghiệp sử dụng trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số từ thiết bị máy tính. Các dữ liệu được in trên giấy được in ngay bằng máy in mà không cần bất kỳ thiết bị trung gian nào. Với chất lượng hình ảnh cao, công nghệ kỹ thuật số có thể đáp ứng nhu cầu in hộp lấy nhanh hoặc cần gấp trong cuộc sống.

Sản phẩm từ công nghệ in kỹ thuật số
Sản phẩm từ công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in Offset

Được xem là công nghệ tiên tiến có tính ứng dụng rộng rãi trong ngành in. In Offset giúp hình ảnh dính mực in ép trực tiếp từ tấm offset lên giấy để cho ra những chiếc hộp đẹp, ấn tượng cho doanh nghiệp. Người thợ có thể sử dụng công nghệ in này cho nhiều bề mặt khác nhau không chỉ là giấy. Chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sống động như thật lại thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

Ấn phẩm từ công nghệ in Offset
Ấn phẩm từ công nghệ in Offset

Công nghệ in Flexo

Công nghệ in Flexo giúp người thợ in bản nổi trực tiếp từ khuôn. Các nội dung cần đưa lên hộp sẽ được sắp xếp cao hơn = để tạo tạo sự chú ý. Ngoài giấy, người ta thường sử dụng công nghệ in Flexo cho nhiều vật liệu khác nhau như: vải sợi, polyme, decal…

Ấn phẩm từ công nghệ in Flexo
Ấn phẩm từ công nghệ in Flexo

Công nghệ in lưới

Đây là công nghệ in ấn hộp giấy được ứng dụng từ lâu. Người thợ sẽ cho mực đi qua khung lưới đã tạo hình bằng keo để tạo ra những chiếc hộp giấy đẹp theo yêu cầu. Tùy vào từng loại giấy, giá in hộp bằng công nghệ in lưới sẽ có sự khác biệt.

Quy trình thiết kế in hộp giấy theo yêu cầu

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, In Chú Minh luôn cố gắng thiết kế để in ấn vỏ hộp giấy theo đúng ý tưởng mô phỏng. Để làm được điều đó, chúng tôi đã thực hiện theo quy trình thiết kế gồm các bước sau:

Bước 1: Tổng hợp yêu cầu khách hàng

Trước khi bắt tay vào thiết kế, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để khai thác thêm thông tin. Từ những dữ liệu khách hàng cung cấp như mục đích sử dụng, đặc tính sản phẩm, ngân sách… thống nhất và tổng hợp lại thành danh sách yêu cầu thiết kế. Dựa vào đó lên ý tưởng và triển khai in và gia công.

Bước 2: Phác thảo mẫu hộp

Căn cứ vào đặc tính sản phẩm, mục đích sử dụng và yêu cầu từ khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ phác thảo mẫu hộp sơ bộ. Trong đó cho biết một số thông tin như: kiểu dáng, chất liệu, kích thước, chi tiết, màu sắc…

Bước 3: Chỉnh sửa bản thiết kế

Trước khi in ấn, In Chú Mính sẽ gửi bản phác thảo mẫu hộp cho khách hàng. Nếu cần sửa hay bổ sung chi tiết, thông tin gì, khách hàng có trách nhiệm báo lại cho xưởng. Chúng tôi sẽ điều chỉnh theo yêu cầu và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Thiết kế mẫu hộp giấy hoàn thiện

Sau khi điều chỉnh, In Chú Minh tiếp tục gửi lại cho khách hàng. Đến lúc nhận được mẫu hộp giấy chuẩn, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản thiết kế theo đúng định dạng. Dựa vào đó, gửi cho bộ phận in ấn để tiến hành chuẩn bị phương án triển khai, gia công phù hợp.

Quy trình in hộp giấy theo yêu cầu

Để có những hộp giấy đẹp, đạt tiêu chuẩn, In Chú Minh luôn phải thực hiện đúng trình tự trong quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Trao đổi và tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng muốn in ấn hộp giấy, In Chú Minh sẽ trao đổi khai thác một số thông tin để nắm bắt yêu cầu. Từ đó thống nhất số lượng, chốt phương án in và thời gian giao hộp cho khách

Bước 2 : Lựa chọn loại giấy in hộp

Đây là bước quan trọng, quyết định tới chất lượng hộp giấy sau khi hoàn thiện. Tùy vào tính chất sản phẩm, mục đích sử dụng, 2 bên sẽ trao đổi và lựa chọn loại giấy phù hợp. Miễn là đảm bảo giá thành hợp lý và bắt màu tốt để in hộp chuẩn.

Bước 3: Lựa chọn công nghệ in và quy cách sản xuất hộp giấy

Tùy vào màu sắc sử dụng và tính cách thương hiệu, khách hàng có thể lựa chọn công nghệ in màu kỹ thuật số, máy offset, flexo hay in lưới. Mỗi phương pháp đều đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động nên bạn không phải lo lắng.

Ngoài ra, khách hàng chọn quy cách sản xuất đóng hộp âm dương, có nắp đậy đóng mở hay nút cài… để tối ưu về chi phí. Mặt khác đảm bảo việc đóng gói, vận chuyển thuận tiện mà không gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng, trải nghiệm sản phẩm.

Bước 4: Thiết kế mẫu hộp

In Chú Minh có đội ngũ thiết kế riêng, kinh nghiệm chuyên môn giỏi đảm bảo có thể hình ảnh hóa ý tưởng khách hàng qua bản phác thảo mẫu hộp. Dựa vào đó tiếp tục trao đổi, chỉnh sửa cho đến khi nhận được bản thiết kế hộp giấy chính thức.

Bước 5: In hộp giấy test thử

Tiếp theo trong quy trình, In Chú Minh sẽ cho in mẫu thật từ bản thiết kế để test thử xem có chuẩn màu không hay mực in đủ nét, đạt yêu cầu chưa. Công việc này nhằm đảm bảo không có sai sót xảy ra, đồng thời kiểm chứng chất lượng thành phẩm thực tế.

Bước 6: Dàn khuôn in hộp giấy theo chế bản

Ở giai đoạn này, In Chú Minh sẽ dàn khuôn bản in trên khổ giấy sẵn, chọn màu và chuẩn bị cho công đoạn gia công. Để thực hiện công việc này, người làm phải biết tính toán sao cho tối ưu chi phí nhất, tránh thừa quá nhiều giấy sau in.

Bước 7: Tiến hành in hộp giấy

Tiếp theo, In Chú Minh tiến hành làm hình ảnh trên hộp giấy. Nhờ công nghệ in hiện đại, màu sắc và hình ảnh được thể hiện rõ nét, chân thật. Không những thế, độ bám trên giấy cao, giúp giữ màu tốt, hạn chế bị phai.

Bước 8 : Gia công hoàn thiện sau in

Thông thường bước gia công chủ yếu phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng. Nếu cần dập nổi, cán bóng hay ép kim để sản phẩm ấn tượng, bắt mắt hơn, In Chú Minh sẽ làm hoàn thiện, đảm bảo hộp giấy đúng như bản thiết kế.

Bước 9: Kiểm tra và giao hàng

Trước khi giao hộp giấy, In Chú Minh sẽ kiểm tra toàn bộ sản phẩm. Nếu hộp giấy nào bị lỗi, nhòe màu được loại bỏ ngay lập tức. Đây là bước quan trọng, đảm bảo chất lượng hoàn thiện cuối cùng đạt tiêu chuẩn mới đem tới cho khách.

Bước 10: Ghi nhận phản hồi khách hàng

Cuối cùng, để nâng cao chất lượng phục vụ, kết thúc quy trình in, In Chú Minh sẽ liên hệ hoặc chờ đợi phản hồi của khách hàng. Những ý kiến, đóng góp được chúng tôi tiếp thu nhằm cải thiện dịch vụ.

Quy trình in ấn vỏ hộp giấy theo yêu cầu phải trải qua 10 bước bài bản
Quy trình in ấn vỏ hộp giấy theo yêu cầu phải trải qua 10 bước bài bản

Bảng giá in hộp giấy theo yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều xưởng in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại TP.HCM. Với thế mạnh riêng, mỗi đơn vị sẽ cung cấp một bảng giá in hộp giấy khác nhau dựa trên kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, số lượng và công nghệ in. Chưa kể, đây còn là một dịch vụ có tính đặc thù nên mức giá rất khó xác định chính xác cụ thể. Vì thế, nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn phương pháp in ấn vỏ hộp giấy, hãy liên hệ tới số hotline: 091.1111.755. In Chú Minh sẽ cung cấp phương án tối ưu về mặt chi phí cho bạn tham khảo.

Xem thêm: In hộp cứng số lượng ít và nhiều, chuyên nghiệp, giá rẻ

Bảng giá in ấn vỏ hộp giấy theo yêu cầu chênh lệch tùy đơn vị
Bảng giá in ấn vỏ hộp giấy theo yêu cầu chênh lệch tùy đơn vị

In hộp giấy số lượng ít & nhiều ở đâu lấy ngay và giá rẻ?

Bạn đang muốn in hộp giấy để đóng gói, vận chuyển hàng hóa nhưng chưa biết nên in ở đâu. Là xưởng in hộp giấy giá rẻ, In Chú Minh được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi chuyên nhận in các loại hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít và nhiều. Quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi và tiên phong đi đầu trong công nghệ in kỹ thuật số, In Chú Minh có thể in ấn vỏ hộp giấy nhanh để lấy ngay mà không phải quay lại nhiều lần. Chúng tôi cam kết:

 • In hộp đúng chất liệu, phương pháp gia công và kiểu dáng thiết kế
 • Báo giá minh bạch đi kèm hóa đơn đỏ
 • Gửi mẫu test thiết kế hộp giấy cho khách duyệt trước khi in hàng loạt
 • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, đảm bảo chuẩn deadline trả hàng cho khách
 • Hỗ trợ giao hộp giấy tận nơi, đủ số lượng

Một số mẫu in ấn hộp giấy đẹp mắt, ấn tượng

in ấn hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 1
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 2
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 2
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 3
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 3
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 4
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 4
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 5
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 5
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 6
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 6
in hộp giấy đẹp
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 7
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 9
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 8
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 9
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 9
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 10
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 10
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 11
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 11
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 12
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 12
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 13
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 13
in hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 14
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 15
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 15
in hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 16
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 17
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 17
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 18
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 18
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 19
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 19
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 20
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 20
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 21
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 21
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 22
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 22
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 23
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 23
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 24
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 24
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 25
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 25
in ấn hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 26
xưởng in hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Chú Minh 27

Trên đây là những thông tin về việc in hộp giấy. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu vai trò của hộp giấy in đối cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp bạn tìm được địa chỉ in hộp giấy đẹp, giá tốt. Nếu cần tư vấn thiết kế hộp giấy phù hợp, hãy tham khảo 1 số mẫu sẵn trên website: https://chuminh.vn/ hoặc liên hệ với In Chú Minh qua hotline: 091.1111.755 để được hỗ trợ nhanh nhất.