Chuyên in logo dán – In tem dán số lượng ít & nhiều giá rẻ

398 lượt xem
decal logo

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ in logo. Nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp của từng sản phẩm. Bởi decal logo không chỉ là một hình thức trang trí mà còn trở thành biểu tượng của thương hiệu. Trong bài viết này, In Chú Minh sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về in logo dán cũng gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín.

decal logo
In Chú Minh chuyên in logo dán – In tem dán số lượng ít và nhiều giá rẻ

In logo dán là gì?

Logo dán hay còn gọi với cái tên như tem dán logo. Đây là những ấn phẩm in decal logo thương hiệu, dùng để dán lên sản phẩm. Theo đó, hầu hết tất cả các sản phẩm được sản xuất và cung cấp ra thị trường đều cần có tem logo để dán lên sản phẩm. Việc các doanh nghiệp kinh doanh đầu tư vào in decal logo sẽ mang lại nhiều lợi ích về khía marketing.

in logo decal
Logo dán hay còn gọi với cái tên như tem dán logo

Tầm quan trọng của việc in logo dán cho doanh nghiệp

Nhận diện thương hiệu

Như In Chú Minh đã đề cập ở trên, logo là biểu tượng đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp. Do đó, việc logo in trên decal và dán lên sản phẩm là một trong những cách để bạn thu hút và dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng sản phẩm có tem dán logo công ty, thương hiệu của bạn sẽ dễ được ghi nhớ lâu hơn. Điều này giúp nâng cao nhận thức và định vị thương hiệu của công ty trong lòng khách hàng.

in tem logo
Logo dán hay còn gọi với cái tên như tem dán logo

Tạo dựng lòng trung thành từ khách hàng với thương hiệu

Đối với những khách hàng đã sử dụng và tin tưởng sản phẩm của bạn, họ sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi nhìn thấy tem logo. Từ đó, họ sẽ có xu hướng quay lại sử dụng sản phẩm của bạn một lần nữa cao hơn. Doanh nghiệp của bạn trung thành với logo thương hiệu của bạn càng lâu sẽ càng tạo ra sự gần gũi với người dùng. Điều này mang lại lợi thế càng lớn khi cạnh tranh trên thị trường.

decal logo
Tạo dựng lòng trung thành từ khách hàng với thương hiệu

Thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dựng niềm tin

Khi khách hàng nhìn thấy một sản phẩm có in logo dán thương hiệu của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Bởi bề ngoài là một trong những yếu tố hàng đầu mà người dùng quan tâm trước khi quyết định mua hàng. Ngoài ra, khi một sản phẩm được in logo decal rõ ràng, chỉn chu sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, gia tăng mức độ uy tín về thương hiệu trong lòng khách hàng.

tem logo
Thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dựng niềm tin

In logo dán giúp phân biệt với đối thủ cạnh tranh

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng tương tự bạn. Vì vậy, nếu sản phẩm không có in logo decal sẽ không có bất kỳ điểm khác biệt nào so với những thương hiệu khác. Khi đó, việc in tem logo và dán lên sản phẩm sẽ như là một cách thể hiện định vị sản phẩm của bạn khác với doanh nghiệp khác. Logo càng chuyên nghiệp thì sức cạnh tranh với các đối thủ càng lớn. Đồng thời, khách hàng cũng có thể dễ dàng phân biệt và nhận ra thương hiệu của bạn hơn.

logo decal
Logo dán giúp phân biệt với đối thủ cạnh tranh

In logo decal giúp mang thương hiệu đi mọi nơi

Đưa logo của bạn vào sản phẩm sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều người hơn. Không chỉ là cách để những khách hàng cũ nhớ đến thương hiệu của bạn. Mà in tem logo còn là cách để thương hiệu của bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mới.

logo decal
Logo decal giúp mang thương hiệu đi mọi nơi

Các chất liệu in logo dán phổ biến hiện nay

Chất liệu decal giấy

Đây là một trong những chất liệu phổ biến nhất để in logo decal. Nó sở hữu hàng loạt ưu điểm như: in ấn tiện lợi, màu sắc đẹp, giá thành rẻ,.. Đồng thời, nó cũng phù hợp với các công nghệ in thông thường như: in lụa, in flexo, in offset,… Tuy nhiên, chất liệu này thường dễ bong và rách khi gặp điều kiện ẩm ướt. Vì thế, bạn có thể cân nhắc gia công bề mặt sau in để gia tăng độ bền cho logo giấy.

in logo
Chất liệu decal giấy

Chất liệu nhựa trong

Đây là loại decal có thể thể hiện logo sản phẩm bất kể bạn nhìn về phía trước hay phía sau. Chính vì sự tiện lợi của chất liệu này mà nhiều người lựa chọn in logo dán bằng chất liệu decal trong.

logo dán
Chất liệu nhựa trong

In logo decal bằng chất liệu nhựa đục (nhựa sữa)

Decal nhựa sử dụng trong in tem dán logo thường được làm từ những chất liệu nhựa phổ biến như: PVC, PET, PE,… Loại chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội như: nguyên liệu đa dạng, nhiều chủng loại, chống thấm nước cao,… Nhờ đó, chúng có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm, nhiều ngành nghề.

in logo decal
In logo decal bằng chất liệu nhựa đục

Chất liệu in logo decal bạc, decal gương và decal 7 màu

Những loại chất liệu này là tên gọi của cùng một phương pháp kỹ thuật. Khác với chất liệu in logo dán ở trên, 3 loại chất liệu này có khả năng phản quang tốt. Nhờ đó, mang lại hình thức bắt mắt, ấn tượng giúp tạo sự sang trọng và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Ngoài ra, logo in từ chất liệu này còn được đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu nhiệt tốt, bền màu, chống oxi hóa và không bị thấm nước.

in logo
Logo decal bạc, decal gương và decal 7 màu

Chất liệu in logo decal nổi

Tất cả các chất liệu trên đều có thể sử dụng khi in tem logo nổi. Theo đó, sau khi in, decal logo sẽ được đổ một lớp keo nổi thủy tinh Epoxy. Lớp keo này sẽ khô nhanh chóng và bao phủ toàn bộ bề mặt, tạo cảm giác nổi cho logo.

in logo dán
Mẫu logo in decal nổi

Điểm qua những ứng dụng nổi bật của in logo dán

Logo tem dán trên ly nhựa, cốc thủy tinh

Hiện nay, không khó để bắt gặp những chiếc cốc thủy tinh, ly nhựa có dán logo tem. Bởi đây là một trong những ứng dụng decal logo phổ biến nhất. Theo đó, các cửa hàng bán đồ uống, take away sẽ dán logo decal của mình lên cốc cầm tay để tạo điểm nhấn cho ly nước.

Tuy nhiên, mục đích lớn nhất của việc logo in lên decal và dán vào sản phẩm là muốn PR cho thương hiệu của mình. Khi khách hàng nhìn thấy logo trên cốc được thiết kế độc đáo và in sắc nét, sống động, tạo ấn tượng cho khách hàng cũng như những người xung quanh nhìn thấy nó.

tem logo
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 1
tem dán logo
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 2
in decal logo
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 3
logo decal
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 4
logo decal
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 5
in decal logo
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 6
in logo dán
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 7
in decal logo
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 8
in logo dán
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 9
logo dán
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 10
logo tem
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 11
tem logo
Mẫu logo tem dán in trên ly nhựa, cốc thủy tinh 12

4.2 In logo tem dán chai lọ

Ngoài các ly đồ uống ở trên, decal logo cũng được ứng dụng nhiều trên các chai lọ. Nhò đó, thương hiệu có thể gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm thông qua các thiết kế logo đậm, sắc nét và nhiều màu sắc được dán trên chai.

in logo
Mẫu in logo tem dán chai lọ 1
tem logo
Mẫu in logo tem dán chai lọ 2
logo in
Mẫu in logo tem dán chai lọ 3
logo in
Mẫu in logo tem dán chai lọ 4
logo in
Mẫu in logo tem dán chai lọ 5
logo in
Mẫu in logo tem dán chai lọ 6
in logo
Mẫu in logo tem dán chai lọ 7
in logo dán
Mẫu in logo tem dán chai lọ 8
in logo dán
Mẫu in logo tem dán chai lọ 9
in logo
Mẫu in logo tem dán chai lọ 10

Tem dán logo bao bì sản phẩm

Việc logo in lên decal và dán lên bao bì sản phẩm đã được ứng dụng từ lâu. Tuy nhiên, cho đến nay, phương pháp này vẫn được sử dụng rộng rãi và rất hiệu quả. Bao bì có decal logo là đặc điểm nổi bật của sản phẩm để người dùng chọn mua. Đồng thời, việc in logo dán cũng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm.

in decal logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 1
tem dán logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 2
logo giấy
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 3
in logo dán
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 4
logo tem
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 5
logo tem
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 6
in logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 7
in logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 8
in logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 9
decal logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 10
tem dán logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 11
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 12
in logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 13
in tem logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 14
in logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 15
logo giấy
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 16
in logo
Mẫu tem dán logo bao bì sản phẩm 17

Làm sticker dán sản phẩm: Đồ ăn nhẹ, dán sửa chữa, bảo hành

Bên cạnh những ứng dụng trên, logo decal còn được dùng như một sticker dán lên sản phẩm. Không khó để bắt gặp những chiếc sticker nhỏ xinh in logo thương hiệu khi bạn đi sửa chữa hay bảo hành. Điều này sẽ giúp tạo điểm nhấn và gia tăng hiệu quả marketing tiếp cận khách hàng.

in logo dán
Mẫu sticker dán sản phẩm 1
in logo dán
Mẫu sticker dán sản phẩm 2
in logo
Mẫu sticker dán sản phẩm 3
logo giấy
Mẫu sticker dán sản phẩm 4
logo dán
Mẫu sticker dán sản phẩm 5
logo giấy
Mẫu sticker dán sản phẩm 6
logo tem
Mẫu sticker dán sản phẩm 7
logo dán
Mẫu sticker dán sản phẩm 8
in tem logo
Mẫu sticker dán sản phẩm 9

Các công nghệ in logo decal phổ biến hiện nay

Công nghệ in offset

Không chỉ riêng in decal logo, công nghệ in offset luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu in ấn số lượng lớn. Theo đó, những khách hàng có nhu cầu in logo, tem nhãn trên 1000 sản phẩm thì in offset là lựa chọn tốt nhất. Công nghệ này mang đến thời gian in nhanh chóng, chất lượng đồng đều mà chi phí lại vô cùng hợp lý. Ngoài ra, chất lượng bản in cũng được đánh giá là rất tốt hoặc tuổi thọ bản in dài.

in tem logo
Ấn phẩm từ công nghệ in Offset

Công nghệ in kỹ thuật số

In logo dán bằng công nghệ in kỹ thuật số cũng là một trong những hình thức in ấn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp in này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in tem logo với số lượng tương đối ít. Điểm đặc biệt là kỹ thuật in này có thể cắt chữ hoa hoặc thiết kế logo, trang trí theo ý muốn của khách hàng.
Ưu điểm của công nghệ in kỹ thuật số là có thể lấy ngay mà không cần chờ đợi. Tuy nhiên, logo in bằng công nghệ kỹ thuật số sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với các công nghệ khác.

in-logo
Ấn phẩm từ công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in label logo dạng cuộn

In logo dán dạng cuộn là một phương án tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp cân nhắc. Ngoài ra, việc logo in dạng cuộn còn mang đến sự thuận tiện trong công tác bóc dán. Đồng thời, tem logo dạng cuộn còn ứng dụng hài hòa trên các dòng máy dán nhãn, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

in logo
In dạng cuộn số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí

Bảng giá in logo dán các chất liệu mới nhất hiện nay

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu in phù hợp với nhu cầu sử dụng, In Chú Minh xin chia sẻ đến bạn bảng giá in logo decal đối với các chất liệu phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, bảng giá chỉ mang tính tham khảo, do chi phí in còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, để nhận báo giá chi tiết nhất, hãy liên lạc với In Chú Minh qua hotline: 091 1111 755 hoặc website: https://chuminh.vn/ nhé.

Bảng giá dịch vụ in logo decal giấy

Logo giấy luôn được đánh giá cao bởi tính tiện lợi, phù hợp với nhiều công nghệ in,… đặc biệt là giá thành rẻ. Dưới đây là chi phí in logo giấy mà bạn có thể tham khảo:

Số Lượng Ø 3 cm  Ø 4 cm  Ø 5 cm  Ø 6 cm  Ø 7 cm 
100   142,000   142,000   166,000   218,000   241,000
200   163,000   185,000   233,000   322,000   343,000
500   236,000   312,000   364,000   452,000   487,000
800   317,000   367,000   435,000   556,000   609,000
1.000   338,000   404,000   474,000   622,000   685,000
2.000   439,000   528,000   661,000   933,000 1,048,000

Bảng giá in logo decal nhựa

In tem logo từ chất liệu nhựa (nhựa sữa) mang lại nhiều ưu điểm như: độ bền cao, chống thấm nước, hình ảnh in sắc nét và sống động,… Với những ưu điểm trên, chi phí in decal logo nhựa cũng cao hơn so với logo giấy. Cụ thể:

Số lượng  Ø 3 cm  Ø 4 cm  Ø 5 cm  Ø 6 cm  Ø 7 cm 
100  

148,000

 

148,000

 

172,000

 

224,000

 

247,000

200  

169,000

 

191,000

 

239,000

 

328,000

 

349,000

500  

242,000

 

318,000

 

370,000

 

458,000

 

493,000

800  

323,000

 

373,000

 

441,000

 

562,000

 

615,000

1.000  

344,000

 

450,000

 

480,000

 

628,000

 

691,000

2.000  

445,000

 

534,000

 

667,000

 

939,000

1,054,000

Bảng giá in logo dán decal trong

Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội kể trên của dòng tem dán logo nhựa, loại logo decal từ nhựa trong còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể nhìn thấy thiết kế logo ở cả hai mặt cũng như sản phẩm bên trong. Dưới đây là chi phí in loại logo này mà bạn có thể tham khảo:

Số lượng  Ø 3 cm  Ø 4 cm  Ø 5 cm  Ø 6 cm  Ø 7 cm 
100  

148,000

 

148,000

 

172,000

 

224,000

 

247,000

200  

169,000

 

191,000

 

239,000

 

328,000

 

349,000

500  

242,000

 

318,000

 

370,000

 

458,000

 

493,000

800  

323,000

 

373,000

 

441,000

 

562,000

 

615,000

1.000  

344,000

 

450,000

 

480,000

 

628,000

 

691,000

2.000  

445,000

 

534,000

 

667,000

 

939,000

1,054,000

Bảng giá in logo decal nhũ, gương , decal 7 màu

Như đã đề cập ở trên, những loại logo in từ các chất liệu này mang lại hiệu ứng phản quang ấn tượng và bắt mắt. Chính vì thế, chi phí in tem dán logo từ những chất liệu trên cũng cao hơn. Theo đó, bạn có thể tham khảo chi phí in logo decal 7 màu dưới đây:

Số lượng  Ø 3 cm  Ø 4 cm  Ø 5 cm  Ø 6 cm  Ø 7 cm 
100  

200,000

 

200,000

 

224,000

 

276,000

 

299,000

200  

221,000

 

243,000

 

291,000

 

380,000

 

401,000

500  

294,000

 

370,000

 

422,000

 

510,000

 

545,000

800  

375,000

 

425,000

 

493,000

 

614,000

 

667,000

1.000  

396,000

 

502,000

 

532,000

 

680,000

 

743,000

2.000  

497,000

 

586,000

 

719,000

 

991,000

1,106,000

Đâu là địa chỉ in logo dán uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Vượt qua hàng trăm đơn vị in ấn tại TPHCM nhưng In Chú Minh đã tạo được niềm tin và sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Tại In Chú Minh, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của công ty. Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm, công nghệ in và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng sự hàng lòng nhất.

Ngoài ra, lựa chọn in logo dán tại In Chú Minh, khách hàng còn nhận được những lợi ích thiết thực như:

  • Sử dụng chất liệu và mực in chất lượng, cho ra những tem logo hoàn hảo nhất;
  • Cung cấp mức giá in tem dán logo luôn cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, In Chú Minh luôn có chiết khấu cao cho khách hàng cũ và khách hàng mới đặt với số lượng nhiều;
  • Giao hàng tận nhà nhanh chóng và khách hàng có thể kiểm tra thành phẩm trước khi thanh toán.
  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn giải đáp thắc mắc hoặc khiếu nại 24/24.
  • Nhận in logo dán số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng.
in logo decal
Địa chỉ in logo dán uy tín, chất lượng tại TPHCM – In Chú Minh

Trên đây, In Chú Minh đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về in logo dán cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt in tem dán logo với số lượng ít hoặc nhiều, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thông qua hotline: 091 1111 755 hoặc website: https://chuminh.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: inchuminh@gmail.com và tổng đài đặt in 091.1111.755 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!