In Tem Chống Giả Giá Rẻ – Lấy Nhanh – Chất Lượng

438 lượt xem
in tem chống giả

Vấn nạn làm giả hàng hóa và sao chép thương hiệu hiện nay đang diễn ra phức tạp trên khắp các ngành nghề. Chính vì vậy mà tem chống hàng giả ra đời như một giải pháp thiết thực trong tình hình như vậy. Hãy cùng với Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh tìm hiểu thông tin cơ bản về in tem chống giả để hiểu rõ hơn nhé.

Tem chống giả là gì?

Việc in tem chống giả được thực hiện từ nhiều chất liệu với các hình thức khác nhau mang đến tác dụng xác thực nguồn gốc hàng hóa. Điều này giúp người tiêu dùng biết rõ sản phẩm thông qua dán trên sản phẩm nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị làm giả, làm nhái hoặc sao chép thương hiệu gốc.

Tem chống hàng giả là một giải pháp thiết thực giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó các thủ đoạn sản xuất hàng giả ngày càng trở nên tinh vi hơn. Ngay cả những ấn phẩm tem chống hàng giả cũng phải đối mặt với thực tế này.

Chính vì vậy, nhằm khắc phục tình trạng đó mà công nghệ làm tem chống hàng giả công nghệ cao đã ra đời nhằm mang đến giải pháp hữu hiệu hơn. Điển hình là loại tem sử dụng mã số vạch QR Code để mã hóa thông tin và phải dùng một ứng dụng quét mã trên các thiết bị di động để kiểm tra.

in tem chống hàng giả
Các loại tem chống giả

Đặc điểm của tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả thường không có quá nhiều kích thước như những ấn phẩm in ấn khác. Theo đó loại tem này được thiết kế và in với kích thước nhỏ nhằm đảm bảo phát huy hiệu quả, tránh tình trạng bị làm giả tem.

Ngoài ra, hình dáng thông dụng khi in tem chống giả thường là dạng tròn, elip, vuông hoặc chữ nhất. Những thiết kế cơ bản này giúp thể hiện thông tin tốt hơn, dễ in ấn và nếu có thay đổi kích thước vẫn đảm bảo tính hiệu quả vốn có.

in tem chống giả
Có nhiều hình dáng khác nhau

Tại sao nên in tem chống giả?

Sự ra đời của những chiếc tem chống hàng giả được xem như một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Lý do nên in tem chống giả có thể nhận thấy thông qua một số lợi ích mà ấn phẩm này mang lại như:

 • Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp được pháp luật bảo vệ sản phẩm, thương hiệu theo quy định nhờ được công nhận về giá trị pháp lý.
 • Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết cũng như phân biệt hàng kém chất lượng với sản phẩm chính hãng cũng như hàng giả, hàng nhái.
 • Giúp người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của một doanh nghiệp sẽ tạo niềm tin cũng như gia tăng uy tín thương hiệu.
 • Tem chống giả sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời xử lý các vấn đề về sản phẩm. Đồng thời làm căn cứ giúp doanh nghiệp xác minh, kiểm soát hàng hóa dễ dàng để tránh gây ảnh hưởng xấu đối với uy tín thương hiệu.
 • Giúp các cơ quan có thẩm quyền kiểm soát và ngăn chặn kịp thời sự xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái trên thị trường thông qua tem chống giả.
 • Tem chống giả như một lời cam kết về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm khi đang lưu hành trên thị trường.
in tem chống giả
Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm

In tem chống giả lấy nhanh, giá rẻ ở đâu tốt?

Việc in tem chống giả giúp rất nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở sản xuất kinh doanh bảo vệ được uy tín của thương hiệu. Do đó, đây là ấn phẩm không thể nào thiếu đối với bất cứ đơn vị hoạt động sản xuất, kinh doanh nào.

Đặc biệt, muốn lưu hành tem chống hàng giả cần phải đảm bảo về quy định của pháp luật. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín, kinh nghiệm lâu năm thì Xưởng In Chú Minh sẽ là đơn vị đáng để chọn mặt gửi vàng.

Đây là nền tảng in ấn trực tuyến liên kết với rất nhiều nhà in uy tín, kinh nghiệm lâu năm và đều áp dụng công nghệ hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến nhất. Do đó luôn đảm bảo chất lượng ấn phẩm tem chống giả tuân theo quy định của pháp luật. Đồng thời xưởng in này còn sở hữu cho mình đội ngũ thiết kế năng động, có thể linh hoạt thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau dựa vào yêu cầu của khách hàng.

in tem chống giả
Xưởng in Chú Minh – In tem chống giả lấy nhanh, giá rẻ

Ưu đãi hấp dẫn khi in tem chống hàng giả tại Xưởng In Chú Minh

Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh cam kết không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mà tại đây còn hứa hẹn sẽ tạo dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, đặc biệt là giá cả phải chăng.

Có thể nói, tem chống hàng giả là một phần không thể thiếu giúp bảo vệ uy tín của các doanh nghiệp sản xuất nói chung và giúp người tiêu dùng lựa chọn đồ chính hãng nói riêng. Các đơn vị, công ty nên chú trọng đầu tư in ấn ấn phẩm này, trong đó Xưởng In Chú Minh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để thử.

Bảng báo giá dịch vụ in tem chống giả

Bảng giá in tem chống giả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu, quy cách gia công hoặc yêu cầu từ khách hàng. Vì vậy để biết được thông tin chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh:

Hình dạng tem Kích thước Số lượng Đơn giá Thành tiền

(Chưa VAT)

Hình Chữ Nhật

  10x15mm

   10x20mm

   10x25mm

5.000 420đ/tem 2.100.000
10.000 275đ/tem 2.750.000
20.000 160đ/tem 3.200.000

   12x25mm

5.000 450đ/tem 2.250.000
10.000 290đ/tem 2.900.000
20.000 175đ/tem 3.500.000

    Hình Tròn

     

    10x10mm

    12x12mm

    15x15mm

5.000 400đ/tem 2.000.000
10.000 255đ/tem 2.550.000
20.000 150đ/tem 3.000.000
    

    18x18mm

5.000 420đ/tem 2.100.000
10.000 275đ/tem 2.750.000
20.000 160đ/tem 3.200.000

Các loại tem chống giả được in nhiều nhất

Hiện nay, trên thị trường in tem chống giả có rất nhiều loại và chất liệu khác nhau phù hợp cho từng chức năng, lĩnh vực lẫn mặt hàng riêng. Doanh nghiệp cần tìm hiểu từng loại tem để có được lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm của mình.

Tem vỡ chống giả

Đây là loại tem do thanh tra, Bộ Công An có quyền hạn cấp phép nhằm bảo vệ hàng hóa cũng như sản phẩm để người tiêu dùng phân biệt, nhận biết tránh mua phải hàng giả. Tem vỡ có đặc điểm giòn, dễ vỡ với cầu tạo gồm 4 lớp. Lớp mặt chính lớp tem, lớp keo, lớp silicon và lớp đế.

in tem chống giả
Tem vỡ chống hàng giả

Tem chống giả Hologram 2D 3D 3DF

Tem Hologram là loại được sản xuất bằng công nghệ laser. Đây là một công nghệ hiện đại cho ra hình ảnh 2 hoặc 3 chiều cực kỳ rõ nét, chống lại sự sao chép cao. Bên trong tem sẽ hiển thị rất nhiều nội dung chồng lên nhau, trên cùng 1 vị trí và xuất hiện khi nhìn ở nhiều góc độ bằng việc sử dụng hiệu ứng thông màu để sản xuất.

Loại tem này giúp người dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng và mang lại tính chính xác cao. Tuy nhiên, để làm được việc này đòi hỏi khách hàng phải kê khai thông tin cá nhân cũng như xác thực thông tin trên phần mềm. Tem Hologram được sản xuất bằng công nghệ mới nên có nhiều màu sắc bắt mắt.

in tem chống giả
Tem hologram 3DF

Tem chống hàng giả thoa nước

Tem chống hàng giả thoa nước là loại tem được sản xuất bằng các chất liệu decal vỡ hoặc decal thường. Khi muốn truy xuất nguồn gốc sản phẩm bạn chỉ cần thoa một chút nước lên bề mặt tem thì logo hoặc thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp sẽ hiển thị.
Điều đặc biệt của loại tem này chính là việc sau khi khô bề mặt của tem sẽ quay về trạng thái ban đầu. Hiện tem chống giả công nghệ nước đang được các công ty, doanh nghiệp ưa dùng vì giá thành phải chăng, quy trình không quá phức tạp, đặc biệt là người tiêu dùng dễ thao tác.

in tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả công nghệ thoa nước

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Cũng giống như loại thoa nước thì tem chống hàng giả công nghệ nhiệt có thể hiển thị hình ảnh, thông tin qua sự tác động của nhiệt. Theo đó, người dùng sẽ hơ nóng phần tem để các chi tiết của công ty hiện ra và biến mất sau khi để nguội.

Khi sử dụng loại tem này rất khó để làm giả bởi chất liệu decal vỡ ra bị vỡ ra sau khi bóc ra khỏi sản phẩm. Vì vậy giúp cho doanh nghiệp không bị sao chép thương hiệu, làm giả sản phẩm cũng như đảm bảo cho người tiêu dùng có thể mua được hàng chính hãng.

in tem chống giả
Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Tem chống giả phát quang

Tem chống giả phát quang là loại tem sẽ hiện chi tiết thông tin khi được chiếu bằng một thiết bị phát sáng chuyên dụng. Loại tem này được gia công trên chất liệu decal vỡ, thường hoặc hologram. Đây cũng là loại được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa thích bởi dễ dàng sử dụng, giá thành sản xuất vừa phải.

in tem chống giả
Tem chống hàng giả phát quang

Tem chống giả 4D

Đây là loại tem được tích hợp công nghệ hiện đại giúp hạn chế tối đa nhược điểm của một số công nghệ khác. Loại tem này gần như không thể làm giả nên rất phù hợp cho những sản phẩm có giá trị hoặc thương hiệu doanh nghiệp lớn.

Tem chống giả QR Code

Tem giả QR Code đang là một trong những ấn phẩm được sử dụng nhiều nhất bằng việc sử dụng mã vạch QR Code để mã hóa thông tin. Loại tem này có đặc điểm là:

 • Mỗi chiếc tem đều chỉ có duy nhất một mã QR và tất cả đều hoàn toàn khác biệt.
 • Những thiết bị như điện thoại thông minh hay webcam,…đều có thể đọc được mã xác thực QR Code. Thậm chí người dùng còn có thể dễ dàng tải một phần mềm chuyên dụng ngay trên smartphone của mình.
in tem chống giả
Tem chống giả có mã QR code

Tem chống giả phủ cào – xác thực kỹ thuật số

Công nghệ phát triển, con người đã kết hợp giữa công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS. Trên mỗi tem chống giả phủ cào sẽ được tráng một lớp tráng bạc và khi khách hàng cào sẽ xuất hiện một dãy số. Chỉ cần nhắn theo cú pháp có sẵn in trên tem sẽ được được phản hồi các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Loại tem này được làm từ chất liệu decal vỡ, thường hoặc Hologram và với hệ thống phần mềm mọi thông tin bên trong đều được bảo mật tuyệt đối. Mã xác thực sẽ bao gồm cả phần chữ kèm số và không bị trùng lặp nhau.

Thông thường có từ 8-14 kỹ tự và chỉ sử dụng xác thực cho 1 lần duy nhất. Loại tem này gồm 3 phần chính là mã xác thực, hướng dẫn thực hiện và các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất.

in tem chống hàng giả
Tem phủ cào chống hàng giả

Tem chống giả bảo mật 2 lớp

Nhắc tới dòng tem chống giả công nghệ chắc chắn không thể bỏ qua loại tem bảo mật 2 lớp khi kết hợp giữa công nghệ QR và hệ thống xác thực bằng mã Pin. Với việc tính bảo mật cao nên rất khó để các đối tượng thực hiện hành vi làm giả tem.

in tem chống giả
Tem chống giả bảo mật 2 lớp

Quy trình in tem chống giả Xưởng In Chú Minh

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến cho những người tiêu dùng sống trong cảnh hoang mang, lo sợ. Không chỉ người mua mà ngay cả người bán cũng rất khó để có thể phân biệt được khi dấu hiệu làm giả ngày càng tinh vi.

Chính vì lẽ đó, nhằm giúp mọi người có cơ sở phân biệt hàng chính hãng một cách nhanh chóng thì sự vào cuộc của tem chống hàng giả đã phát huy tác dụng. Tuy nhiên một số doanh khách hàng vẫn còn gặp khó khăn trong việc tiếp cận quy trình in tem chống hàng giả. Chính vì vậy, để có thêm thông tin cần thiết này hãy xem các bước thực hiện dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu in và sản xuất tem chống hàng giả của doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu tem phù hợp cũng như báo giá chi tiết cụ thể.
 • Bước 2: Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho doanh nghiệp đăng ký cấp tem chỉnh sửa cho đến hoàn toàn đồng ý với mẫu. Đồng thời xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng xác nhận đồng ý với mẫu tem đi kèm các giấy tờ liên quan. Sau đó, tem sẽ được Bộ Công An trực tiếp sản xuất và chuyển đến cho doanh nghiệp theo đúng hợp đồng đã cam kết.
in tem chống giả
Mẫu tem bảo hành chống hàng giả

Liên hệ in tem chống giả chất lượng cao

Trên đây là tổng hợp các thông tin và quy trình in tem chống giả cơ bản. Hy vọng qua những chia sẻ của Xưởng Thiết Kế – In Ấn – Tạo Mẫu Bao Bì đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Đây thực sự là ấn phẩm cần thiết cho mỗi doanh nghiệp trong cuộc chiến chống vấn nạn hàng nhái, giả và kém chất lượng. Hãy đảm bảo quyền lợi của mình bằng cách đăng ký tem ngay từ hôm nay. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé. Mọi thắc mắc về dịch vụ in tem chống giả bạn có thể liên hệ In Chú Minh theo các kênh sau.

Xưởng Thiết Kế – In Ấn -Tạo Mẫu Bao Bì Chú Minh

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 091.1111.755 (Anh Quân) – 0937.144.686 (Chị Thủy)
 • Email: inchuminh@gmail.com
 • Website: www.chuminh.vn

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: inchuminh@gmail.com và tổng đài đặt in 091.1111.755 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!