Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa

Dầu dừa là sản phẩm rất thân thuộc với cuộc sống con người. Bởi nó là nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực: nấu thức ăn, làm đẹp da, dưỡng môi, dưỡng tóc,… Trước rất nhiều lợi ích đó – dầu dừa trở thành sản phẩm được mọi gia đình yêu thích và tìm mua.

Khi chọn mua dầu dừa, những sản phẩm có tem nhãn bắt mắt, rõ ràng chắc chắn sẽ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn rồi phải không? Do đó, doanh nghiệp sản xuất dầu dừa nhất định phải lưu tâm đến phần tem nhãn. Nếu đang phân vân không biết nên làm sao để có được loại tem nhãn dầu dừa ưng ý. Đừng bỏ qua các lưu ý quan trọng khi làm in tem nhãn dầu dừa mà Chú Minh chia sẻ dưới đây.

Bảng Giá, Lưu Ý Khi Thiết Kế, In Ấn Tem Nhãn Dán Chai Lọ Dầu Dừa.

Tem nhãn dầu dừa là gì?

Tem nhãn dầu dừa được làm in để dán lên thân chai dầu dừa với mục đích: quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu và cung cấp thông tin cho khách hàng về sản phẩm dầu dừa.

Các chất liệu làm tem nhãn dầu dừa

  • Tem nhãn dầu dừa decal giấy

Đây là chất liệu để làm in tem nhãn dầu dừa thông dụng nhất. Bởi decal giấy có lớp phủ bên ngoài phủ màng bóng hoặc màng mờ rất phù hợp để bảo vệ tem nhãn. Đồng thời, chi phí để làm tem nhãn dầu dừa bằng decal giấy cũng khá là rẻ.

Mẫu 1: Mẫu tem nhãn dầu dừa decal giấy hình chữ nhật dán quanh thân chai. Màu sắc gồm trắng và nâu – thể hiện lớp ngoài và lớp trong của quả dừa.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Mẫu 2: Mẫu tem nhãn dầu dừa decal giấy hình chữ nhật đơn giản. Thể hiện thông tin thương hiệu, tên sản phẩm, dung tích.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Mẫu 3: Mẫu tem nhãn dầu dừa decal giấy với tone màu xanh của cây dừa vô cùng bắt mắt. Logo thương hiệu thiết kế ấn tượng.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

  • Tem nhãn dầu dừa decal nhựa

Trong làm in tem nhãn dầu dừa, chất liệu decal nhựa được sử dụng gồm có 2 loại: nhựa trong suốt và nhựa trắng sữa.

  • Decal nhựa trong suốt sẽ áp dụng đối với các sản phẩm dầu dừa muốn người dùng thấy được phần chất bên trong, để thu hút sự chú ý của họ.
  • Decal nhựa trắng sữa sẽ phù hợp cho các sản phẩm dầu dừa sử dụng trong thời gian dài, cần được bảo vệ khỏi tình trạng bong tróc, nhòe mực in trong môi trường ẩm ướt.

Mẫu 1: Mẫu tem nhãn dầu dừa decal nhựa trong suốt hình chữ nhật.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Mẫu 2: Mẫu tem nhãn dầu dừa decal nhựa trong suốt thể hiện rõ thương hiệu, tên sản phẩm, hình ảnh đơn giản.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

  • Tem nhãn dầu dừa bằng giấy

Nếu bạn cần tìm một chất liệu để làm in tem nhãn dầu dừa với mức giá rẻ thì giấy couche láng, giấy kraft nâu là gợi ý cho bạn.

Mẫu 1: Mẫu tem nhãn dầu dừa bằng giấy đơn giản, thanh nhã.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Mẫu 2: Mẫu tem nhãn dầu dừa bằng giấy với sắc xanh tươi mới, hút mắt.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Mẫu 3: Mẫu tem nhãn dầu dừa với hình ảnh cây dừa gần gũi.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Lưu ý khi làm in tem nhãn dầu dừa

Chọn hình dáng cho tem nhãn dầu dừa

Thường thì tem nhãn dầu dừa sẽ được thiết kế theo hình chữ nhật để dễ dàng khi dán lên xung quanh phần chai và hộp. Nhưng các hình oval, tròn, trái tim,… cũng được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt, bạn cũng có thể làm hình dáng tem nhãn dầu dừa tương ứng với logo thương hiệu nữa đấy.

Số lượng tem nhãn dầu dừa cần in

Nếu việc kinh doanh sản phẩm dầu dừa đang phát triển, có nhiều tiềm năng thì nên in tem nhãn số lượng lớn để có giá tốt cũng như để dùng lâu dài. Còn nếu không thì bạn nên in số lượng ít để tránh lãng phí.

Mẫu mã tem nhãn dầu dừa

Đối với việc lên ý tưởng mẫu mã cho tem nhãn dầu dừa – bạn nên ưu tiên các hình ảnh thể hiện được thành phần liên quan (trái dừa, cây dừa, tựa dừa,…). Đồng thời, tùy thuộc vào logo, định hướng kinh doanh, phong cách,… của từng doanh nghiệp mà mẫu mã tem nhãn dầu dừa sẽ có sự thay đổi nhất định.

Như đã nói trước đó, khi làm in tem nhãn dầu dừa – không phải đơn vị sản xuất nào cũng có nhu cầu in số lượng lớn. Trong khi đa số các xưởng in ấn chỉ nhận in từ hơn 1000 cái. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu in tem nhãn số lượng ít của khách hàng – Xưởng In Chú Minh đã mang đến dịch vụ in tem nhãn số lượng ít (có cả số lượng lớn) – giá tốt – in nhanh.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Xưởng In Chú Minh nhận in tem nhãn các loại, kể cả tem nhãn dầu dừa với số lượng vài chục, vài trăm hoặc vài nghìn tùy nhu cầu của bạn. Với lợi thế làm in hoàn toàn tại xưởng, không qua trung gian nên Chú Minh luôn mang đến cho bạn mức giá rất tiết kiệm dù bạn in số lượng ít hay nhiều. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ đấy. Ngoài ra, dịch vụ in tem nhãn dầu dừa tại Chú Minh còn được tin chọn bởi:

  • Tem nhãn dầu dừa cam kết bền – ấn tượng – độc đáo. Bởi Chú Minh là một trong những đơn vị có thế mạnh về làm tem nhãn nhất ở HCM.
  • Hỗ trợ thiết kế mẫu tem nhãn dầu dừa cho khách hàng chưa có mẫu.
  • Nhân viên lành nghề, nhiệt tình và trách nhiệm cao.
  • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi ở HCM và trên nhiều tỉnh thành khác.

Lưu Ý Khi Làm In Tem Nhãn Dầu Dừa xưởng in Chú Minh

Qua bài viết trên đây, Chú Minh hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về việc làm in tem nhãn dầu dừa. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Chú Minh để được hỗ trợ cụ thể nhất nhé. Xưởng In Chú Minh luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chuyên MụcThiết Kế – Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button