Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô – Tôm Khô

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô – Tôm Khô

In ấn tem nhãn mực khô – tôm khô đẹp sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Để dễ dàng làm việc với đơn vị thiết kế, in ấn cho những mẫu tem nhãn thật bắt mắt, hãy tham khảo một vài thông tin về chất liệu, mẫu mã và quy cách cho Tem Nhãn Mực Khô – Tôm Khô trong bài viết này.

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô - Tôm Khô xưởng in Chú Minh
Chuyên in ấn tem nhãn, decal tôm, mực khô

Chất Liệu In Tem Nhãn Mực Khô – Tôm Khô Phổ Biến

Chất liệu in tem nhãn bằng giấy

Giấy là chất liệu in tem nhãn khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ và dễ in ấn hình ảnh, thông tin. Tuy nhiên, chất liệu này chỉ nên sử dụng cho các loại đồ khô, không yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm.

Chất liệu in tem nhãn bằng nhựa

Thông thường nhựa PVC hoặc polypropylen trắng là hai loại được sử dụng nhiều để in ấn tem nhãn. Chất liệu này có tuổi thọ khá cao, kháng nước, hóa chất, dầu mỡ, dung môi.

Sử dụng được trong nhiều môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, đông lạnh, trong các nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên, giá thành tem nhãn bằng nhựa có giá cao hơn so với chất liệu giấy.

Chất liệu decal bạc

Chất liệu decal bạc giúp tem nhãn cứng cáp và có độ bền cao, loại nhãn này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cho dù là cao hoặc thấp. In ấn bằng chất liệu này có giá thành khá cao do đó thường chỉ sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao, thương hiệu lớn.

Một Số Mẫu Tem Nhãn Mực Khô – Tôm Khô

Mẫu 1: Mẫu tem nhãn mực khô – tôm khô đẹp mắt

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô - Tôm Khô xưởng in Chú Minh

Mẫu 2: Mẫu in tem nhãn tôm khô sấy dán hộp nhựa đẹp

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô - Tôm Khô xưởng in Chú Minh

Mẫu 3: Mẫu tem nhãn tôm khô bằng giấy đơn giản

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô - Tôm Khô xưởng in Chú Minh

Mẫu 4: Mẫu tem nhãn mực khô ấn tượng

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô - Tôm Khô xưởng in Chú Minh

Mẫu 5: Mẫu tem nhãn mực khô bằng giấy thường in màu đẹp

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô - Tôm Khô xưởng in Chú Minh

Lưu Ý Khi In Tem Nhãn Mực Khô – Tôm Khô

Lựa chọn kích thước của tem nhãn

Chọn kích thước của tem nhãn mực khô – tôm khô nên dựa vào kích thước sản phẩm và nội dung sẽ in ấn. Tem nhãn có kích thước hợp lý sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thiết kế phù hợp

Lựa chọn mẫu thiết kế tem nhãn sao cho phù hợp và làm nổi bật được thương hiệu của mình. Nên sử dụng những hình ảnh liên quan đến sản phẩm, lồng ghép logo của đơn vị, tên thương hiệu vào đó. Ngoài ra, bố cục giữa thành phần text, hình ảnh, logo (nếu có) nên hài hòa, dễ nhìn để tạo thiện cảm với khách hàng.

Nội dung in trên tem nhãn

Lựa chọn nội dung in trên tem nhãn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của mỗi khách hàng. Tuy nhiên tem nhãn nên chuyển tải được những thông tin như: Tên sản phẩm, tên thương hiệu, thông điệp, thành phần, địa chỉ sản xuất, mã vạch, hạn sử dụng, khối lượng sản phẩm, cách bảo quản, chứng nhận sản phẩm nếu có,… Nên trình bày càng ngắn gọn càng tốt.

Lựa chọn phương pháp in ấn

Phương pháp in ấn sẽ quyết định hình thức của sản phẩm, mỗi phương pháp cho ra những kết quả khác nhau. Hiện nay, in kỹ thuật số và in offset là hai phương pháp phổ biến nhất.

Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ để chọn được phương pháp in ấn phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình nhé.

Lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp

Tìm được đơn vị in ấn uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm nhận được là tốt nhất. Hãy lựa chọn những đơn vị in ấn đáp ứng các tiêu chí như:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề.
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Chính sách ưu đãi tốt.
  • Thời gian in ấn nhanh.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn nắm rõ và dễ dàng hơn trong việc in tem nhãn mực khô – tôm khô cho đơn vị của mình. Cảm ơn đã đón đọc bài viết.

Thiết Kế – Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button