In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi

370 lượt xem
in thẻ cào

Ngày nay, những chiếc thẻ cào đã không còn xa lạ gì trong đời sống của chúng ta như thẻ cào điện thoại. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã áp dụng hình thức thẻ cào trúng thưởng để tri ân khách hàng cũng như thu hút người tiêu dùng. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ in thẻ cào ngày càng tăng. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, hãy cùng In Chú Minh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

in thẻ cào
Dịch vụ in thẻ cào giá rẻ uy tín và chất lượng tại In Chú Minh

Thế nào là dịch vụ in thẻ cào?

In thẻ cào là dịch vụ in ấn chuyên dùng cho những sản phẩm đặc biệt như thẻ cào khuyến mại, thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng,… Các thông tin trên tấm thẻ cào sẽ được thiết kế, in ấn một cách tỉ mỉ, cẩn thận và được phủ bởi lớp phủ cào để đảm bảo việc bảo mật thông tin tuyệt đối.

in thẻ cào giá rẻ
Mẫu thẻ cào – thẻ khuyến mãi thường gặp

Những loại thẻ cào phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều loại thẻ cào khác nhau để đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là những mẫu thẻ cào được sử dụng phổ biến trên thị trường:

 • Thẻ cào trúng thưởng: đây là loại thẻ cào được các doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Nội dung của chiếc thẻ cào được in bên trong lớp phủ cào là những phần thưởng hấp dẫn của các công ty, doanh nghiệp sở hữu và cung cấp.
 • Thẻ cào trực tuyến: đây là hình thức thẻ cào online được sử dụng nhiều tại các trung tâm dạy trực tuyến như trung tâm ngoại ngữ, tin học,… hay dịch vụ giải trí, phần mềm bán hàng online.
 • Thẻ cào thanh toán trả trước: loại thẻ này rất phổ biến trên thị trường. Đây chính là những dạng thẻ cào nạp điện thoại, thanh toán trả cước phí,…
in thẻ cào
Thẻ cào trúng thưởng
in thẻ cào
Thẻ cào trả trước

Những lợi ích tuyệt vời khi in thẻ cào khuyến mãi

Thu hút khách hàng

Hầu hết người đi mua hàng nếu thấy mặt hàng nào đó có thẻ cào khuyến mãi chắc chắn họ sẽ bị thu hút và ưu tiên sử dụng mặt hàng đó, với tâm lý mong chờ vận may sẽ đến với mình. Do đó, với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in thẻ cào khuyến mãi thì sẽ có cơ hội thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đây được coi là một chiến lược Marketing bán hàng rất hiệu quả mà nhiều đơn vị đã áp dụng. Những chiếc thẻ cào sẽ kích thích tâm lý hứng thú và tò mò của người tiêu dùng. Chính vì vậy, lượng khách hàng tìm hiểu và chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ sẽ nhiều hơn. Từ đó, việc xây dựng thương hiệu trên thị trường và nâng cao được doanh số bán hàng sẽ trở nên hiệu quả, dễ dàng và tốt hơn.

in thẻ cào
Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in thẻ cào khuyến mãi thì sẽ có cơ hội thu hút được nhiều khách hàng hơn

Bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin luôn là điều được nhiều người quan tâm hàng đầu. Khi in các loại thẻ cào thì phía trên các phần thông tin sẽ có lớp phủ che đi và bảo mật tuyệt đối. Khi chưa cào đi lớp phủ thì không ai có thể xem được nội dung phần thông tin đó. Điều này có vai trò vô cùng quan trọng đối với những chiếc thẻ cào điện thoại hay một số loại thẻ cào khuyến mại có giá trị tài sản cao.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành in thẻ cào

Để chiếc thẻ cào của doanh nghiệp quý khách thêm phần chuyên nghiệp và hiện đại hơn, thì bạn cần phải phải lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

Quy cách thiết kế

Một chiếc thẻ cào thông thường sẽ được thiết kế cả hai mặt trước và sau. Mặt trước thường là những thông tin cơ bản về đơn vị phát hành thẻ và thông tin về phần giải thưởng hấp dẫn. Còn mặt sau là phần cào thưởng và những quy định, điều kiện áp dụng cho thẻ cào hoặc cơ chế nhận giải thưởng.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mỗi đơn vị sẽ có lựa chọn mẫu thiết kế khác nhau theo nhu cầu hoặc sở thích. Tuy nhiên, khi lựa chọn mọi người cần phải chú ý ở thẻ mỗi thẻ cào phải có đầy đủ những thông tin cần thiết để người tiêu dùng có thể nắm được rõ ràng.

in thẻ cào giá rẻ
Mặt trước thường là những thông tin cơ bản

Kích thước phủ cào

Phần kích thước phủ hay lớp bảo mật của thẻ cũng là vấn đề bạn cần phải lưu tâm khi in thẻ. Mỗi đơn vị in ấn sẽ đưa ra tư vấn cho bạn về những kích thước quy chuẩn riêng. Tuy nhiên, trường hợp khách hàng muốn lựa chọn kích thước khác thì các đơn vị sẽ giúp bạn thay đổi.

Thông thường trên thị trường hiện nay, loại nhũ cào được sử dụng phổ biến nhất có kích thước là 6 x36mm. Tất cả phủ cào đều được áp dụng công nghệ tích hợp Hologram giúp dễ dàng cào bằng tay và chống soi hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số loại nhũ cào với các kích thước khác nhau như:

 • Nhũ cào màu xám với các kích thước: 6 x 18mm, 5 x 30mm, 6 x 40mm, 7 x 30mm, 8 x 55mm và 10 x 50mm.
 • Nhũ cào vằn với các kích thước: 6 x 22mm, 3 x 6mm và 4 x 8mm.
 • Đối với loại nhũ cào cao cấp được tích hợp Hologram phản quang với lớp phủ cào dai hơn sẽ có các kích thước là : 6 x 35mm, 6 x 40mm, 6 x 42mm, 10 x 51mm.
in thẻ cào
Kích thước phủ cào thông dụng

Kích thước in thẻ cào

Ngoài việc quan tâm đến kích thước phần phủ cào thì quý khách cũng cần phải lưu ý đến kích thước thẻ cào. Mỗi đơn vị đều có yêu cầu về kích thước riêng. Có những doanh nghiệp lựa chọn kích thước của thẻ cào bằng với tấm card visit là khoảng 8,6 x 5,4cm. Một số thì lựa chọn thẻ có kích thước lớn hơn để có thể chứa thêm nhiều thông tin. Cũng có một số đơn vị lại lựa chọn thẻ cào có kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí.

in thẻ cào giá rẻ
Ngoài việc quan tâm đến kích thước phần phủ cào thì quý khách cũng cần phải lưu ý đến kích thước thẻ cào

Chất liệu in thẻ cào

Chất liệu để in thẻ cào hiện nay rất đa dạng với nhiều loại khác nhau như giấy, decal, nhựa,…. Tùy vào thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Với chất liệu decal thông thường thì có một mặt làm bóng để dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm.

Với chất liệu nhựa thì hay được sử dụng để làm thẻ cào nạp game online, những dịch vụ về các khóa học trực tuyến tại các trung tâm hay dịch vụ viễn thông. Còn với chất liệu là giấy C250gsm hoặc giấy C300 gsm, được in trực tiếp các thông tin về giải thưởng, thường dùng trong những dịch vụ ăn uống, xem phim, giải trí hay những cơ sở làm đẹp, spa…

in thẻ cào giá rẻ
Chất liệu để in thẻ cào hiện nay rất đa dạng với nhiều loại khác nhau

Hoa văn trên thẻ cào

Có rất nhiều sự lựa chọn hoa văn in trên thẻ cao, quý khách có thể tự thiết kế theo mong muốn hoặc nhờ đến sự trợ giúp từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên khi lựa chọn hoa văn cần cân đối màu sắc, font chữ được in trên thẻ để tổng thể sản phẩm trông hài hoà và đẹp mắt hơn.

in thẻ cào
Hoa văn trên thẻ cào

Giai đoạn sau in ấn

Sau khi hoàn thành sản phẩm, quý khách cần phải kiểm tra kỹ lưỡng lại những vấn đề sau:

 • UV toàn phần trên thẻ cào.
 • UV định hình (spot UV) trên thẻ cào.
 • Cán màng bóng, cán màng mờ.
 • In logo trên lớp phủ cào.
 • Chạy răng cưa trên thẻ 2 thành phần trở lên.
 • Phủ UV vanish (bóng, mờ).
 • Ép kim logo, bế nổi logo trên thẻ cào.

Hướng dẫn quy trình in thẻ cào

Bước 1: Thiết kế thẻ cào

Để tạo ra được chiếc thẻ đẹp mắt, thu hút được người mua thì đây chính là bước không thể thiếu trong quy trình in thẻ cào. Doanh nghiệp có nhu cầu có thể tự thiết kế thẻ theo mục đích và sở thích của mình hoặc cũng có thể nhờ đến đơn vị chuyên dịch vụ in thẻ cào để thiết kế.
Khi tiến hành thiết kế thẻ cào thì cần phải nhớ lựa chọn những tông màu hài hòa, làm nổi bật với font chữ rõ ràng, dễ đọc và bố cục hợp lý. Cần lựa chọn thiết kế sao cho hấp dẫn và thu hút nhất mà vẫn có thể truyền tải được thông điệp và thông tin cần thiết đến với khách hàng.

in thẻ cào
Thiết kế thẻ cào với những tông màu hài hòa, làm nổi bật với font chữ rõ ràng, dễ đọc và bố cục hợp lý

Bước 2: Tạo mã code

Quy trình tiếp theo đó chính là tạo mã code, serial hoặc nội dung của thưởng. Đây là một trong những nội dung quan trọng, điều này sẽ giúp người làm thẻ có thể dễ dàng kiểm soát được số lượng thẻ làm ra hay các quà tặng đưa ra. Đồng thời, đây là phần thông tin giúp cho người dùng có thể biết được giải thưởng mình nhận được. Khi tạo mã code thường các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng thuật toán ma trận để đảm bảo được tính bảo mật là cao nhất.

Bước 3: Lựa chọn giấy in và tiến hành in

Để in thẻ cào thì ta có thể sử dụng nhiều loại giấy in khác nhau. Nhưng thông thường loại giấy được sử dụng phổ biến là những loại giấy cứng Couche. Công nghệ sử dụng để in các loại thẻ cào là công nghệ offset giúp đảm bảo độ bền màu và sắc nét. Nhờ vậy, khi thẻ cào in ra sẽ giống hoàn toàn với bản mẫu đã thiết kế.

in thẻ cào
Lựa chọn giấy in và tiến hành in

Bước 4: Tiến hành phủ lớp cào

Liên quan đến tính bảo mật, do đó đây sẽ là bước quan trọng nhất nhất trong quy trình. Để phủ lớp cào và chống bị soi thì các đơn vị phụ trách sản xuất sẽ sử dụng công nghệ latex, hot stamping hoặc label. Ngoài ra, lớp phủ cào còn được cán một lớp màng nilon thông qua máy cán màng với nhiệt độ thích hợp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Tiến hành đóng gói thẻ cào

Những chiếc thẻ cào sau khi in và phủ lớp cào xong thì sẽ tiến hành cắt theo đúng kích thước đã yêu cầu. Cuối cùng là đóng gói sản phẩm thẻ cào một cách thật cẩn thận tránh bị bẩn hay bị ướt.

Tiêu chí để đánh giá đơn vị in thẻ cào uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ cào. Dĩ nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn phải một đơn vị làm việc không chuyên nghiệp thì rất có thế các sản phẩm của bạn sẽ không được như ý muốn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in thẻ cào uy tín của In Chú Minh giúp bạn tham khảo.

Về kinh nghiệm

Tiêu chí quan trọng đầu tiên để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đó là kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Một công ty có kinh nghiệm làm việc dày dặn thì khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong khi hợp tác, họ sẽ đưa ra được cách giải quyết chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo được quyền lợi của đôi bên, hạn chế được tối đa rủi ro và tổn thất.

in thẻ cào
Tiêu chí quan trọng đầu tiên để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đó là kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực

Về trang thiết bị

Để tạo ra được những chiếc thẻ cào đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được khách hàng thì đơn vị cần phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Không những vậy, cần luôn phải học hỏi, đầu tư và nâng cấp để phục vụ cho công việc in ấn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng hàng đầu.

in thẻ cào
Mẫu thẻ cào đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được khách hàng được in từ dàn máy in hiện đại nhất

Về đội ngũ nhân viên

Để tạo ra những chiếc thẻ cào đẹp thì không thể không quan tâm đến kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên của đơn vị đó. Một công ty in ấn sợ hữu đội ngũ nhân viên luôn có trách nhiệm với công việc, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, thái độ phục vụ chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ.

Về giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trước khi lựa chọn một đơn vị nào đó, bạn hãy tham khảo giá cả trên thị trường để tránh bị tình trạng thách giá. Chất lượng sản phẩm sẽ đi đôi với giá thành, không nên quá tin tưởng với những đơn vị cung cấp dịch vụ với giá thành quá rẻ so với mức giá thị trường để không mua nhầm phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp.

in thẻ cào
Chất lượng sản phẩm sẽ đi đôi với giá thành

Về tiến độ

Thành công của dự án phụ thuộc 80% vào công tác quản lý tiến độ. Vì vậy, bạn nên chọn những đơn vị thi công luôn đảm bảo được việc hoàn thành đúng hạn. Hơn nữa luôn cam kết sẽ không để lại bất cứ vấn đề phát sinh nào gây ảnh hưởng đến thời gian, công sức và tiền bạc của doanh nghiệp bạn.

in thẻ cào
Hãy chọn những đơn vị luôn đảm bảo hoàn thành đúng hạn

In Chú Minh – Đơn vị chuyên in thẻ cào giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in thẻ cào giá rẻ thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là In Chu Minh. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tạo dựng được thương hiệu vững chắc trên thị trường cũng như lòng tin của khách hàng.
Khi đến với In Chú Minh, quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn dày dặn kinh nghiệm, đã qua đào tạo bài bản, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng với mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cùng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

in thẻ cào
Mẫu in thẻ cào phổ biến 1
in thẻ cào
Mẫu in thẻ cào phổ biến 2
in thẻ cào
Mẫu in thẻ cào phổ biến 3
in thẻ cào giá rẻ
Mẫu in thẻ cào phổ biến 4
in thẻ cào giá rẻ
Mẫu in thẻ cào phổ biến 5
in thẻ cào giá rẻ
Mẫu in thẻ cào phổ biến 6
in thẻ cào giá rẻ
Mẫu in thẻ cào phổ biến 7
in thẻ cào giá rẻ
Mẫu in thẻ cào phổ biến 8

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ in thẻ cào mà đơn vị chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 1111 755 hoặc website: https://chuminh.vn/.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: inchuminh@gmail.com và tổng đài đặt in 091.1111.755 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!