Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả

Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả

Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả là một loại tem nhãn có công dụng niêm phong sự nguyên vẹn cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Với sự phát triển tinh vi của các nguồn hàng giả, hàng nhái, việc sử dụng tem bảo hành được xem là một trong những giải pháp cơ bản mà các doanh nghiệp cần lựa chọn.

Vậy bạn biết gì về các kỹ thuật in Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả? Cùng Xưởng In Chú Minh tìm hiểu về kích thước và hoa văn của các loại tem nhãn này nhé.

Tìm Hiểu Về Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Chống Hàng Giả, Tem Bảo Hành.

Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả Là Gì?

Tem bảo hành, tem chống hàng giả là một loại tem nhãn có kích thước nhỏ, có công dụng niêm phong sản phẩm. Ngoài ra, loại tem này còn là yếu tố khẳng định tính toàn vẹn, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả xưởng in Chú Minh

Tem bảo hành thể hiện được sự chuyên nghiệp của sản phẩm, doanh nghiệp

Không những giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, tem bảo hành còn là thước đo để phân biệt giữa hàng hóa thật với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường.

Các công dụng cụ thể của tem bảo hành, tem chống hàng giả:

 • Là yếu tố đảm bảo sự nguyên vẹn của sản phẩm.
 • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm.
 • Khẳng định chất lượng của sản phẩm.
 • Phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái.
 • Đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Tuy nhiên, tem bảo hành cũng có thể bị làm nhái. Nên để chống bị làm giả, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để ngăn ngừa triệt để vấn đề này.

Vậy có những cách nào chống làm giả tem bảo hành?

 • Sử dụng các vật liệu đặc biệt: Có thể sử dụng các chất liệu in ấn đặc biệt – cao cấp để đảm bảo tem nhãn bảo hành của bạn không bị làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn và tốn khá nhiều chi phí.
 • Lựa chọn công nghệ in hiện đại: Hiện nay các công nghệ in hiện đại ngày càng phát triển. Nên để tạo nên sự khác biệt, bạn có thể chọn sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất. Đương nhiên, chúng cũng đi kèm với chi phí lớn.
 • Sử dụng hoa văn: Đây là phương pháp khả thi nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chi phí phải chăng và hiệu quả đem lại vẫn rất cao. Phương pháp này vẫn sử dụng chất liệu và công nghệ in thông thường. Tuy nhiên, với dạng thiết kế hoa văn/họa tiết dạng lưới và cách đổ màu thay đổi liên tục, kết hợp với hiệu ứng hoa văn chồng lớp trên lớp, việc vẽ lại hay scan lại gần như không thể. Bởi họa tiết hoa văn này rất nhỏ, mảnh và màu sắc bị thay đổi liên tục.

Hoa Văn Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả Là Gì?

Hoa văn tem bảo hành (tem vỡ, tem 7 màu) là những hoa văn có nhiều họa tiết được in chìm/nổi lên trên tem bảo hành. Bên cạnh những thông tin như logo, tên thương hiệu, thời gian bảo hành và thông tin liên hệ được in trên tem nhãn, thì các họa tiết này như một background, đem lại những công dụng quan trọng như:

 • Giúp tem bảo hành nổi bật, bắt mắt và dễ dàng nhận diện hơn cho người dùng.
 • Hoa văn có nhiều màu, nhiều lớp kết hợp nên khó vẽ, khó scan lại nên không thể bị làm giả, làm nhái.

Một số mẫu hoa văn bạn tem vỡ bạn có thể tham khảo:

Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả xưởng in Chú Minh

Mẫu hoa văn tem bảo hành, tem chống hàng giả hình hoa

Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả xưởng in Chú Minh

Mẫu hoa văn tem chống hàng giả hình elip

Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả xưởng in Chú Minh

Mẫu hoa văn tem bảo hành hình vuông

Các Dạng Kích Thước Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả

Kích thước tem bảo hành, tem chống hàng giả được lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố như: kích cỡ sản phẩm, vị trí dán tem, thông tin in trên tem nhãn,… để đảm bảo được tính khả dụng và độ thẩm mỹ.

Ví dụ một số kích thước chuẩn của các loại tem nhãn ngành điện tử:

Kích thước tem bảo hành cho điện thoại: Tem bảo hành, tem chống hàng giả cho điện thoại thường được dán trên ốc để bảo vệ bên trong máy. Chúng thường sử dụng những khung kích thước nhỏ, hình tròn hoặc elip:

 • Tem hình tròn: 0.8×0.8cm, 1x1cm, 1.2×1.2cm…
 • Tem hình elip: 0.8×1.2cm, 1×1.5cm,…

Kích thước tem bảo cho Máy tính, Laptop và các Thiết bị điện tử lớn: Tem bảo hành, tem chống hàng giả cho các thiết bị điện tử lớn thường có kích thước lớn và hình chữ nhật (hoặc hình chữ nhật có bo góc). Kích thước phổ biến nhất là: 1x2cm, 1×2.5cm, 1×2.7cm, 1x3cm,…

Kích thước tem bảo hành phổ biến cho phụ kiện, linh kiện nhỏ: Các loại phụ kiện nhỏ như thẻ nhớ, usb, sạc thường có tem bảo hành kích thước rất nhỏ, chỉ tầm: 0.6×0.6cm, 0.8x8cm, 1x1cm,…

Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả xưởng in Chú Minh

Kích thước tem bảo hành cơ bản

Lưu ý: Chi phí in ấn sẽ được tính theo từng con tem và với kích thước lớn thì chi phí sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần xác định kỹ về hình dáng, kích thước và số lượng in tem nhãn để tối ưu chi phí nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Xưởng In Chú Minh về kích thước và các mẫu hoa văn của tem bảo hành, tem chống hàng giả. Để bảo vệ uy tín của thương hiệu, bảo vệ lợi ích người dùng và ngăn ngừa những vấn đề hàng giả hàng nhái thì tem bảo hành luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo các sản phẩm tem nhãn của mình được thiết kế, in ấn và gia công một cách rõ ràng, sắc nét nhất nhé. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Bạn đang xem bài viết Kích Thước & Hoa Văn Trên Tem Bảo Hành, Tem Chống Hàng Giả trong chuyên mục hữu ích Blog Chia Sẻ của Chú Minh. Mọi thông tin đánh giá, nhận xét về dịch vụ in ấn tại Xưởng in Chú Minh xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: inchuminh@gmail.com hoặc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Chú Minh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button