Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Lưu ý – Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu

Lưu ý – Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu

Hiện nay, tinh dầu là một trong những loại sản phẩm thiên nhiên được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Hơn thế nữa, thị trường cạnh tranh của sản phẩm này tương đối lớn, nên các công ty và doanh nghiệp đã đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo của mình để thu hút khách hàng.

Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh

Chính vì thế, phương án được đại đa số doanh nghiệp lựa chọn lúc này là sử dụng hộp giấy đựng tinh dầu bắt mắt, có mẫu mã đẹp. Trong bài viết dưới đây, Chú Minh sẽ chia sẻ đến các bạn lưu ý – kinh nghiệm trong in ấn hộp giấy đựng tinh dầu. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Thiết Kế, In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu Và Những Điều Bạn Nên Biết.

Tầm quan trọng của việc in hộp giấy đựng tinh dầu

Tinh dầu là sản phẩm từ thiên nhiên, tạo hương thơm mang đến cảm xúc cho người sử dụng. Tuy nhiên, trước khi đưa sản phẩm đến người tiêu dùng thì các doanh nghiệp phải đặc biệt chú ý đến thiết kế hộp đựng sản phẩm. Bởi vì hộp giấy đựng tinh dầu có những vai trò rất quan trọng như:

 • Sử dụng hộp giấy đựng đảm bảo tốt yếu tố thẩm mỹ giúp người tiêu dùng chú ý nhiều hơn đến sản phẩm của bạn.
 • Sử dụng hộp giấy góp phần hạn chế các tác động xấu từ bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Từ đó, giúp bảo quản tinh dầu một cách tốt nhất.
 • Tinh dầu thường có mùi hương, được đựng trong các chai và lọ thủy tinh. Do đó, sử dụng hộp giấy giúp hạn chế tình trạng bay hơi và bảo quản mùi hương tối đa nhất.
 • Sử dụng hộp giấy đựng tinh dầu để hạn chế các lực từ bên ngoài tác động vào sản phẩm. Giúp tránh được tình trạng hư hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Bên cạnh đó, hộp đựng tinh dầu còn là công cụ giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình đến người tiêu dùng hiệu quả nhất.
 • Sử dụng hộp đựng tinh dầu có thiết kế đẹp, bắt mắt còn giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Các loại hộp giấy đựng tinh dầu phổ biến hiện nay

Hộp đựng tinh dầu bằng giấy Ivory

Đây là loại hộp giấy có đặc tính mỏng, nhẹ nên thường được sử dụng cho những loại tinh dầu có thể tích trung bình từ 10ml – 100ml. Loại hộp đựng này thường có định lượng từ 300 – 350gsm.

Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh

Ưu điểm của hộp đựng tinh dầu bằng giấy Ivory:

 • Đáp ứng tốt mọi yêu cầu về số lượng, dễ sản xuất;
 • Giá thành và chi phí rẻ;
 • Dễ dàng bảo quản, sử dụng và vận chuyển.

 

Nhược điểm của hộp đựng tinh dầu bằng giấy Ivory:

 • Hộp bằng giấy có tính cạnh tranh cao vì dễ sản xuất;
 • Dễ làm hàng giả, hàng nhái;
 • Không có sự khác biệt nhiều và ít ấn tượng.

Hộp đựng tinh dầu bằng giấy carton

Loại hộp thường được dùng đựng tinh dầu cao cấp, thường có độ dày từ 1.5mm – 1.8mm và có thêm một lớp giấy mỹ thuật bên ngoài để trang trí. Bên cạnh đó, để cố định sản phẩm phần bên trong hộp có dùng thêm loại cao su non trắng có độ dày khoảng 1.5cm. Chính vì thế, khi sử dụng loại hộp đựng này tinh dầu sẽ không bị ảnh hưởng khi vận chuyển.

Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh

Ưu điểm của hộp đựng tinh dầu bằng carton:

 • Làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm.
 • Sản phẩm bên trong được giữ chắc chắn, tránh những va chạm rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Trong quá trình vận chuyển hộp đựng sản phẩm không bị biến dạng.
 • Có thể quảng bá được thương hiệu một cách dễ dàng vì khách hàng thường hay tái sử dụng hộp.
 • Sản phẩm khó bắt chước, khó làm hàng giả, hàng nhái.

 

Nhược điểm của hộp đựng tinh dầu carton:

 • Có chi phí sản xuất đắt hơn so với loại hộp đựng bằng giấy Ivory.
 • Sản xuất với thời gian lâu hơn.

Cần lưu ý những gì khi in ấn hộp giấy đựng tinh dầu

Để có thể sở hữu được sản phẩm hộp đựng tinh dầu chất lượng, đẹp và bắt mắt, các doanh nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề như:

Xác định và nhận diện thương hiệu:

Với mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm, giai đoạn xác định và nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Bạn nên biết khách hàng mình muốn gì?

Hộp đựng sản phẩm bạn phải thiết kế như thế nào? Cần cung cấp những thông tin gì cho sản phẩm?… Từ đó, bạn hãy đưa ra quyết định đưa thương hiệu của mình ra thị trường như thế nào tốt nhất.

Chọn chất liệu phù hợp:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng làm hộp giấy đựng tinh dầu. Vì vậy, tùy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm như kích thước, cấu tạo,…để có thể lựa chọn chất liệu phù hợp;

Tạo dấu ấn cho thương hiệu của bạn:

Việc tạo dấu ấn cho thương hiệu của bạn là một việc quan trọng và bạn nên làm trong khi thiết kế. Tổng hợp những màu sắc, bức ảnh,… hay những ý tưởng thiết kế nào bạn cảm thấy phù hợp với thương hiệu của mình.

Thông tin trên hộp giấy:

Những thông tin trên hộp giấy như logo, slogan,…phải được trình bày bắt mắt, độc đáo để người tiêu dùng chú ý hơn đến sản phẩm của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

Đồng thời, các thông tin như tên doanh nghiệp, cách sử dụng, hạn sử dụng nên sắp xếp một cách chuyên nghiệp, rõ ràng. Bởi như vậy sẽ giúp bạn để có thể lấy được lòng tin của khách hàng về sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, bạn nên đầu tư thiết kế hộp giấy đựng tinh dầu mang nét riêng của doanh nghiệp.

Lựa chọn màu sắc

Tùy thuộc vào loại sản phẩm tinh dầu của từng doanh nghiệp để lựa chọn màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, bắt mắt và ấn tượng để sản phẩm của bạn nổi bật hơn.

Các mẫu hộp giấy đựng tinh dầu tham khảo

 • Hộp đựng tinh dầu bằng giấy Ivory

Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh

Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh

 • Hộp đựng tinh dầu bằng carton

Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh Lưu ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu xưởng in Chú Minh

Lựa chọn đơn vị in ấn hộp giấy đựng tinh dầu uy tín, chất lượng

Chú Minh có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì và hộp giấy, là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hộp đựng tinh dầu chất lượng tại khu vực miền Nam.

Bên cạnh đó, Chú Minh còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Do đó, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và có giá cạnh tranh nhất. Mặt khác, xưởng in Chú Minh cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu hộp giấy đựng tinh dầu đẹp nếu khách hàng chưa có mẫu sẵn.

Trên đây là những chia sẻ về lưu ý và kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn hộp giấy đựng tinh dầu. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn thiết kế được mẫu hộp giấy đựng tinh dầu phù hợp nhất. Đồng thời, với những ưu điểm kể trên, nếu các bạn muốn sở hữu mẫu hộp đựng tinh dầu chất lượng nhất thì hãy liên hệ ngay với Chú Minh nhé!

Bạn đang xem bài viết Lưu ý – Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu trong chuyên mục hữu ích Blog Chia Sẻ của Chú Minh. Mọi thông tin đánh giá, nhận xét về dịch vụ in ấn tại Xưởng in Chú Minh xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: inchuminh@gmail.com hoặc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Chú Minh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button