Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Kinh Nghiệm Ngành In Ấn / Lưu Ý – Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem

Lưu Ý – Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem

Ngày nay, bánh kem được đánh giá là mặt hàng mang đến giá trị doanh số cao cho các hãng và công ty bánh ngọt. Chính vì thế, việc đầu tư in ấn hộp giấy đựng bánh kem để quảng bá thương hiệu ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Sử dụng hộp giấy đựng bánh kem với thiết kế đẹp, bắt mắt và ấn tượng là phương pháp được không ít doanh nghiệp lựa chọn. 

Do đó, bài viết dưới đây Xưởng In Chú Minh sẽ chia sẻ đến các bạn các lưu ý – kinh nghiệm trong in ấn hộp giấy đựng bánh kem. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, hãy dành ra một ít thời gian để tham khảo nhé!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem

Đặc điểm của hộp giấy đựng bánh kem

Để có thể tiến hành thiết kế và in ấn hộp giấy đựng bánh kem tiêu chuẩn, bạn nên nắm rõ những đặc điểm sau đây:

 • Bên trong hộp giấy đựng bánh kem có kèm lớp ép màng bọc nilon, sẽ giúp bánh luôn ở trạng thái tươi mới như ban đầu.
 • Hộp bánh kem thường có hình vuông và có kích thước to hơn sản phẩm bên trong.
 • Hộp bánh sử dụng được cho cả bánh kem hình vuông hoặc hình tròn.
 • Thiết kế hộp bánh kem thường có màu sắc tươi mới, bắt mắt, tạo ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng.

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp giấy đựng bánh kem

Tầm quan trọng của hộp giấy đựng bánh kem

Hộp đựng bánh kem thường được làm từ những vật liệu cao cấp, bền, có độ cứng và rất chắc chắn. Vì thế, hộp bánh kem không chỉ được sử dụng để đựng bánh, mà nó được xem như “lớp áo” bảo vệ bánh kem bên trong khỏi những va đập từ bên ngoài. 

Hơn nữa, hộp bánh kem được thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng dành cho sản phẩm. Đồng thời, nó cũng giúp tạo ấn tượng hơn so với những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trong mắt khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh kem còn là công cụ giúp quảng bá, tiếp thị thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả nhất. Từ đó, giúp doanh nghiệp đưa tên tuổi cũng như sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Bên cạnh đó, sử dụng hộp đựng bánh kem còn giúp mang đến vẻ đẹp về hình thức bên ngoài, cũng như làm tăng giá trị của sản phẩm bên trong.

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú Minh

Các loại hộp giấy đựng bánh kem phổ biến hiện nay

 • Hộp đựng bánh kem làm từ giấy thông thường

Loại hộp giấy này thường được làm từ các chất liệu như Ivory, couche hoặc các loại giấy tương đương khác. Hộp giấy có nhiều loại kích thước khác nhau, tùy vào yêu cầu và kích cỡ của sản phẩm để lựa chọn kích thước phù hợp.

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhThường sử dụng chất liệu giấy có trọng lượng khoảng từ 300gsm – 35gsm

 • Hộp đựng bánh kem được làm từ bìa carton cứng

Loại hộp giấy này được thiết kế kết hợp nhiều chất liệu lại với nhau và có độ dày từ 2mm trở lên. Ví dụ như giấy carton cứng, giấy carton lạnh, giấy mỹ thuật,… Từ đó tạo nên một sản phẩm hộp giấy có độ cứng tốt.

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp giấy thường có thiết kế nắp hộp gắn nam châm, để nhằm tạo nên sự bám dính giữa phần thân và phần nắp

Những lưu ý khi thiết kế, in ấn hộp giấy đựng bánh kem

Tùy thuộc vào các yếu tố như sở thích, đặc điểm của bánh, kích thước,… để có thể thiết kế mẫu hộp giấy đựng bánh kem phù hợp nhất và chất lượng nhất.

Thế nên, khi thiết kế mẫu hộp giấy đựng bánh kem bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Kích thước hộp giấy

Bởi vì bánh kem thường được trang trí thêm nhiều phụ kiện nên khi thiết kế hộp giấy, bạn nên chú ý đến kích thước như chiều cao, chiều rộng, chiều dài của hộp giấy. 

Hơn nữa, không gian của hộp giấy phải luôn đảm bảo sự thoải mái và rộng rãi. Để khi đặt bánh kem bên trong sẽ dễ dàng di chuyển và không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 • Kết cấu của hộp giấy

Hầu hết các loại bánh kem đều có trọng lượng khá nặng hơn so với những chiếc bánh thông thường khác. Do đó, khi thiết kế hộp giấy đựng bánh em phải đảm bảo độ bền và sự chắc chắn. 

Đặc biệt, các điểm dán và điểm nối của phần hộp bánh phải có độ lớn thích hợp để hộp được chắc hơn.

 • Thiết kế thêm phần mặt kính trên bề mặt

Khi thiết kế hộp đựng bánh kem, nhiều cơ sở doanh nghiệp thường lựa chọn thiết kế thêm phần mặt kính trên bề mặt hộp bánh. Như vậy khách hàng vừa có thể nhìn thấy phần bánh bên trong, vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho sản phẩm.

 • Thiết kế tay cầm cho hộp đựng bánh kem

Thiết kế tay cầm cho hộp đựng bánh kem không phải là bắt buộc. Tuy nhiên, việc thêm phần tay cầm nhằm để khách hàng dễ dàng hơn trong việc cầm và vận chuyển bánh dễ dàng hơn.

 • Lựa chọn chất liệu in ấn

Lựa chọn chất liệu liệu giấy in ấn là một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng trong thiết kế hộp giấy đựng bánh kem. Hiện nay, có nhiều loại chất liệu in ấn khác nhau, nhưng khi thiết kế hộp giấy đựng bánh kem bạn nên lựa chọn các chất liệu sau đây:

 • Giấy Ivory có bồi thêm phần carton.
 • Giấy Duplex có bồi thêm phần carton.
 • Giấy Duplex Hansol không bồi phần carton 400gsm.

Các mẫu hộp đựng bánh kem tham khảo

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp đựng bánh kem có tay cầm

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp đựng bánh kem nắp gài

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp đựng bánh kem nắp đậy

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp đựng bánh kem nắp gài + tay cầm

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp đựng bánh kem trong suốt

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp đựng bánh kem có tấm kính trên bề mặt

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhHộp đựng bánh kem nắp đậy trong suốt

Lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn chất lượng

Chú Minh có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì và hộp giấy, là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hộp giấy bánh kem chất lượng tại khu vực miền Nam. 

Bên cạnh đó, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Do đó, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và có giá cạnh tranh nhất.

Lưu Ý - Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem xưởng in Chú MinhXưởng in hộp giấy đựng bánh kem Chú Minh

Hy vọng, bài viết lưu ý – kinh nghiệm trong in ấn hộp giấy bánh kem mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế sản phẩm của mình. Nhưng nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Chú Minh để được giải đáp nhiều hơn nhé!

Bạn đang xem bài viết Lưu Ý – Kinh Nghiệm Trong In Ấn Hộp Giấy Bánh Kem trong chuyên mục hữu ích Kinh Nghiệm Ngành In Ấn của Chú Minh. Mọi thông tin đánh giá, nhận xét về dịch vụ in ấn tại Xưởng in Chú Minh xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: inchuminh@gmail.com hoặc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Chú Minh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button