Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Kiến thức ngành in ấn / Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về

Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về

Như chúng ta được biết, túi đựng ngày trước chỉ là những túi giấy mỏng hay những chiếc túi nilon đơn giản, bình thường và được sử dụng với duy nhất một mục đích là đựng hàng hóa từ nơi mua về đến nhà và cuối cùng là bị ném vào thùng rác. Thế nhưng ngày nay, với sự phát triển của xã hội thì với những chiếc túi đựng mang về thế hệ mới có mẫu mã độc đáo, kiểu dáng mới lạ, bắt mắt đang dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và có sức lan tỏa thương hiệu lớn.

Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về xưởng in Chú Minh

Chính vì thế, hiện nay đã có không ít nhà hàng sử dụng những chiếc túi đựng thế hệ mới. Chúng không chỉ giúp giữ vững tên tuổi sản phẩm trong lòng khách hàng mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu tốt nhất. Do đó, nếu muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng thì việc thiết kế túi đựng hàng sáng tạo là chính là 1 ý tưởng hay.

Vậy ngay sau đây, các bạn cùng Chú Minh tìm hiểu xem việc thiết kế túi đựng sản phẩm mang về có tác dụng như thế nào và vì sao hiện nay có nhiều thương hiệu đầu tư cho việc thiết kế túi đựng nhé!

Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về

Những lý do bạn nên thiết kế túi đựng mang về:

  • So với túi nilon thì túi đựng mang về thân thiện hơn với môi trường, nó còn thể hiện được sự sang trọng, lịch sự nhờ những hình thù, những họa tiết, logo thương hiệu được in ấn trên bề mặt.
  • Hiện nay trên thị trường bất kể là mặt hàng nào thì khách hàng cũng có nhu cầu mua đem về, nên việc sử dụng túi đựng là rất cần thiết. Vì vậy, để có thể truyền tải được thông tin thương hiệu cũng như thu hút được khách hàng nhiều hơn thì dòng hiển thị thương hiệu và giá trị truyền tải trên bao bì là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất.
  • Túi đựng thế hệ mới không chỉ để mọi người biết bạn đã mua những gì, mà nó sẽ ở lại với người tiêu dùng vài phút, vài giờ hay thậm chí là vài ngày. Từ đó, tên thương hiệu của bạn sẽ được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.
  • Túi đựng có độ bền cao.

Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về xưởng in Chú Minh

1. Khả năng tái sử dụng:

Thường thì những chiếc túi đựng hàng bằng nilon chỉ được sử dụng một lần rồi vứt bỏ vì nó không có độ bền cao và cũng không có tính thẩm mỹ. Thế nhưng, đối với những chiếc túi đựng hàng được làm từ chất liệu như giấy cao cấp, giấy tráng nhựa, đồng thời thiết kế thêm bộ quai cầm chắc chắn thì người tiêu dùng sẽ có cơ hội sử dụng được nhiều lần hơn.

Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về xưởng in Chú Minh

Người tiêu dùng có thể sử dụng túi của bạn nhiều lần hơn trong ngày, trong tuần hoặc thậm chí trong tháng với những mục đích đơn giản như: đựng bữa cơm trưa văn phòng, đựng sách vở báo chí, đựng quần áo, đựng vật dụng cá nhân,….bởi vì tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của nó.

Tình cờ chỉ là những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến thương hiệu của bạn được quảng bá rộng hơn và được nhiều người biết đến hơn nhờ chính những người khách hàng này. Những vị khách hàng này được xem như “tấm biển quảng cáo di động” cho thương hiệu của bạn mà bạn không cần bỏ ra nhiều vốn để đầu tư phải không nào.

2. Những chiếc túi được thiết kế theo phong cách thời trang và độc đáo

Những chiếc túi đựng mang về ngoài có độ bền cao thì bạn còn có thể thiết kế chúng thành những mẫu túi đẹp nhất mang phong cách của thương hiệu. Chính vì thế, để có thể tạo ấn tượng cũng như thu hút khách hàng thì bạn nên đầu tư những ý tưởng để thiết kế ra những chiếc túi sáng tạo nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất và đặc biệt truyền tải thông điệp sản phẩm đến khách hàng dễ nhất.

Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về xưởng in Chú Minh Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về xưởng in Chú Minh

Sự mới mẻ, độc đáo, ấn tượng của những chiếc túi không chỉ làm những người xung quanh chú ý đến thương hiệu của bạn mà bên cạnh đó còn tăng sự thích thú khi khách hàng mang nó bên người của mình. Khi bạn muốn marketing thành công thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng thì việc tạo ấn tượng độc đáo trên túi đựng để khách hàng tò mò, quan tâm và muốn tìm đến thương hiệu của bạn là rất quan trọng.

3. In ấn thương hiệu, logo ấn tượng

Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về xưởng in Chú Minh Lan Tỏa Thương Hiệu Của Nhà Hàng Nhờ Túi Đựng Mang Về xưởng in Chú Minh

Bạn không cần truyền tải quá nhiều thông tin về thương hiệu của mình trên túi đựng sản phẩm mang về, bởi vì khách hàng sẽ không đọc được nhiều thông tin chỉ với chiếc túi thoáng qua trên đường.

Do đó, những thông tin không cần thiết, không quan trọng thì bạn không cần in quá nhiều lên bề mặt túi mà thương hiệu của bạn mới chính là cái quan trọng và cần được tập trung đến. Để khách hàng nhìn một lần là nhớ ngay thì chắc chắn một điều rằng logo thương hiệu của bạn phải thật bắt mắt, thật ấn tượng, thật độc đáo và không kém phần sáng tạo.

Bài viết trên đây Chú Minh muốn gửi đến các bạn tầm quan trọng của việc sử dụng túi đựng mang về để nhằm lan tỏa thương hiệu của mình đến với khách hàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn hay thiết kế thương hiệu của mình trên túi đựng mang về thì hãy liên hệ với Chú Minh nhé!

Chúng tôi tự hào và tin chắc rằng sẽ thiết kế cho bạn những mẫu túi đẹp nhất, độc đáo nhất và bắt mắt nhất để có thể đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button