Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Kiến thức ngành in ấn / Lĩnh Vực Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng

Lĩnh Vực Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng

Hầu hết tất cả những doanh nghiệp đều mong muốn sản phẩm của mình sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm về sức khỏe, dinh dưỡng. Cùng với các giải pháp thiết kế, in ấn hiệu quả mà Chú Minh đã hỗ trợ các đơn vị một cách tích cực trong việc làm nên các loại nhãn thuốc, nhãn dược phẩm chất lượng. Nhờ đó mà sản phẩm này đã nhận được sự tin tưởng hơn từ phía khách khách hàng.

Lĩnh Vực Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng xưởng in Chú Minh

Xưởng in Chú Minh là địa chỉ chuyên phục vụ in các loại tem nhãn sản phẩm sức khỏe – dinh dưỡng với sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, chất liệu,… đảm bảo phù hợp với các hình dáng bao bì sản phẩm, hình dáng hộp mà khách hàng yêu cầu. Chú Minh sẽ cho ra đời các loại tem nhãn có thiết kế mới mẻ, độc đáo, đẹp, thông tin sản phẩm rõ ràng, màu sắc sắc nét,… nhằm tạo được sự đồng đều, nhất quán và chuyên nghiệp nhất.

Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng

1. Quy trình in ấn tem nhãn dược phẩm – y tế tại Chú Minh

Xưởng in Chú Minh thực hiện trình tự từng bước, đảm bảo chắc chắn quy trình được thực hiện theo quy định của chính phủ. Chính vì thế, mỗi một sản phẩm hoàn thành luôn đạt chất lượng cao và các nội dung như: hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng, thông tin sản phẩm,… sẽ có độ chính xác cao và rõ ràng để khách hàng có thể đọc được thông tin một cách dễ dàng.

Lĩnh Vực Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng xưởng in Chú Minh

Mỗi một dự án in ấn tem nhãn dược phẩm, y tế tại Chú Minh đều sẽ trải qua các bước:

 • Tiếp nhận từ khách hàng mẫu in và những thông tin cần chỉnh sửa.
 • Tiến hành in thử nghiệm trước sản phẩm để khách hàng xem qua.
 • Sửa chữa sản phẩm theo ý kiến của khách hàng.
 • Tiếp tục thực hiện việc in thử nghiệm sau khi đã chỉnh sửa.
 • Chỉnh sửa sản phẩm lần cuối.
 • Tiến hành in sản phẩm hàng loạt sau khi được quyết định.
 • Cung cấp cho khách hàng tài liệu.

Nhằm tạo được niềm tin với khách hàng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, trong quá trình sản xuất, Chú Minh luôn hạn chế hoàn toàn các rủi ro và sai sót có thể xảy ra. Đồng thời đáp ứng đầy đủ và chính xác nhất các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Chất lượng nhãn thuốc, nhãn dược phẩm, nhãn y tế đảm bảo đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu mà bộ y tế đưa ra.

Lĩnh Vực Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng xưởng in Chú Minh

Theo như yêu cầu của bộ y tế thì tất cả các sản phẩm y tế phải đồng thời kết hợp được nhiều thông tin về điều kiện bảo quản sản phẩm, an toàn sản phẩm và chất lượng vào trong nhãn. Xưởng in Chú Minh tự hào là địa chỉ có kinh nghiệm trong việc in ấn nhãn y tế và nhãn dược phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ y tế.

Đối với hộp đựng và bao bì, nhãn sách nhỏ (tờ giấy thông tin bên trong sản phẩm) và nhãn nội dung mở rộng (ECL) sẽ giúp bạn đóng gói đầy đủ các trang nội dung vào trong sản phẩm. Để có thể kết hợp hướng dẫn sử dụng với nhiều ngôn ngữ, các tuyên bố cảnh cáo cùng những thông tin quy định rộng rãi thì các loại nhãn này thực sự rất lý tưởng. Nhãn Piggyback không những cho phép khả năng chuyển thông tin giữa các mặt hàng với nhau mà còn có thể cung cấp tăng tính linh hoạt cho nội dung.

2. Nhãn dược phẩm và nhãn y tế có thiết kế đúng chuẩn, chuyên nghiệp

ChuMinh sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất và tư vấn in ấn nhằm tối ưu chi phí và thời gian ở mức thấp nhất. Chú Minh luôn muốn đảm bảo các thông tin của sản phẩm luôn rõ ràng và chính xác, nhằm giúp góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời thương hiệu của doanh nghiệp có thể truyền tải mạnh mẽ trên các sản phẩm.

Lĩnh Vực Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng xưởng in Chú Minh

Đồng thời, Chú Minh có thể in tất cả các loại sản phẩm tem nhãn decal một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Tem nhãn của thiết bị y tế.
 • Tem nhãn của chai thuốc.
 • Tem nhãn của những loại thuốc theo toa.
 • Tem nhãn của những gói thuốc chỉ dùng một lần.
 • Tem nhãn của các thiết bị máy móc y tế.
 • Tem nhãn dùng cho việc sơ cứu.

Với việc sử dụng nhiều loại công nghệ hiện đại có có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, Chú Minh tự tin là địa chỉ sẽ thực hiện được tất cả những kỹ thuật in ấn phức tạp một cách ấn tượng và nhanh chóng nhất.

3. Địa chỉ in ấn chất lượng hàng đầu

Lĩnh Vực Thiết Kế & In Ấn Nhãn Thuốc, Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng xưởng in Chú Minh

ChuMinh luôn muốn thử thách trong việc in ấn các loại tem nhãn dược phẩm, tem nhãn y tế có mức độ phức tạp cao. Bởi vậy, Chú Minh với đội ngũ thợ thiết kế và nhân công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có sự nhiệt huyết cao trong công việc sẽ luôn nỗ lực cung cấp đến cho khách hàng các quy trình và giải pháp tối ưu nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đặc biệt luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm nhãn thuốc, nhãn y tế tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button