Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại

Khi nói đến các loại phụ kiện điện thoại, ốp lưng có lẽ là phụ kiện được nhiều người quan tâm. Ốp lưng không chỉ giúp bảo vệ điện thoại mà còn mang đến nét độc đáo, cá tính riêng cho điện thoại.

Cũng vì lý do đó, ốp lưng điện thoại hiện đang bán rất chạy. Để có thể tăng sức cạnh tranh của sản phẩm mà mình cung cấp, các đơn vị sản xuất ốp lưng không chỉ quan tâm đến sản phẩm mà còn rất chú trọng đến hộp giấy đựng ốp.

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại xưởng in Chú Minh

 

Vậy hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại có công dụng gì? Có những lưu ý nào trong khi in hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại? Cùng Xưởng In Chú Minh tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại – Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế, In Ấn.

1. Vai trò của in ấn hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại

 • Giúp quảng bá sản phẩm ốp lưng điện thoại.

Như đã nói ở trên, thị trường ốp lưng điện thoại đang cạnh tranh gay gắt. Do đó, các nhà cung cấp ốp lưng điện thoại cần tận dụng mọi cơ hội để có thể đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng.

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại xưởng in Chú Minh

Đầu tư vào hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại để thu hút sự chú ý, giúp khách hàng biết đến sản phẩm của mình là lựa chọn lý tưởng. Hộp giấy đựng ốp điện thoại được in ấn chất lượng, bắt mắt sẽ là sức hút đặc biệt đối với khách hàng đấy.

 • Tăng giá trị cho ốp lưng điện thoại

Vai trò của hộp giấy đựng ốp điện thoại với sản phẩm bên trong là không thể phủ nhận. Một sản phẩm ốp lưng điện thoại có hộp đựng được in đẹp mắt, ấn tượng sẽ có ưu thế hơn sản phẩm không có hộp hoặc hộp thiết kế sơ sài.

Hay nói cách khác, hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại cho thấy sự chỉnh chu của nhà sản xuất đối với sản phẩm của mình. Đồng thời còn là hành động thể hiện tinh thần tôn trọng khách hàng. Do đó, ốp lưng điện thoại sẽ thêm phần hoàn hảo khi được chú trọng vào hộp giấy đựng ốp.

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại xưởng in Chú Minh

 • Bảo vệ ốp lưng điện thoại

Nếu không có hộp bảo vệ thì ốp lưng điện thoại rất dễ bị trầy xước hay phai màu, thậm chí là hư hỏng. Hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại sẽ bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các nhân tô bụi bẩn, nắng nóng, va đập trong khi vận chuyển hay trưng bày.

2. Chất liệu in hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại

Hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại thường được in bằng 2 loại giấy chính: giấy Kraft và giấy Duplex.

 • Hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại từ giấy Kraft

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại xưởng in Chú Minh

Giấy Kraft có dẻo và tương đối thô nên độ bền cao, khả năng bắt mực tốt. Kỹ thuật sản xuất đơn giản, giá thành rẻ nên hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại bằng giấy Kraft luôn được lựa chọn nhiều.

 • Hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại từ giấy Duplex

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại xưởng in Chú Minh

Giấy Duplex có mặt ngoài màu trắng để in họa tiết lên và mặt nhám ở trên trong. Độ cứng của hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại làm bằng giấy Duplex khá thấp. Do đó chi phí cho việc in ấn loại chất liệu này cũng không tốn quá nhiều.

3. Lưu ý để in hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại chất lượng

 • Bền bỉ, chắc chắn: công dụng chính của hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại là bảo vệ sản phẩm. Do đó việc in ấn hộp đựng ốp nhất thiết phải đảm bảo được tiêu chí này.
 • Lựa chọn chất liệu giấy in: mỗi một đơn vị sản xuất ốp lưng điện thoại đều hướng tới các đối tượng khách hàng nhất định. Bởi vậy hãy lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu nhé.
 • Hình ảnh đơn giản, tinh tế: kích thước của hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại thường không quá lớn. Thế nên phần hình ảnh trên vỏ hộp nên được thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo sức hút, tránh qua loa.

4. Đơn vị in hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại uy tín

Một đơn vị in chất lượng sẽ làm nên những sản phẩm hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại đảm bảo tất cả các yêu cầu trên. Bởi vậy, nếu đang tìm kiếm một nơi làm hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại giá tốt, chất lượng thì bạn không cần phải tốn thêm thời gian nữa. Bởi vì đã có dịch vụ in ấn hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại của Xưởng In Chú Minh.

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại xưởng in Chú Minh

Chú Minh luôn đảm bảo đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu của khách hàng khi in hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại:

 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến các sản phẩm hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại chắc chắn, ấn tượng, đẹp mắt.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại những thành phẩm chất lượng.
 • Xem thêm: https://intmt.vn/cac-tieu-chi-khi-in-hop-giay-dung-my-pham.html
 • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, cam kết không chậm trễ.
 • Đóng gói và bảo quản an toàn.
 • Nhận in ấn hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại số lượng lớn nhỏ, in càng nhiều thì giá càng ưu đãi.
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu ban đầu.

Chất lượng của ốp lưng điện thoại được đánh giá bởi cả sản phẩm hộp giấy đựng ốp bên ngoài. Do đó, hãy yên tâm đến với dịch vụ in ấn các loại hộp giấy của Xưởng In Chú Minh. Với 17 năm kinh nghiệm, Xưởng In Chú Minh chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại đẹp nhất, tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Ốp Lưng Điện Thoại trong chuyên mục hữu ích Blog Chia Sẻ của Chú Minh. Mọi thông tin đánh giá, nhận xét về dịch vụ in ấn tại Xưởng in Chú Minh xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: inchuminh@gmail.com hoặc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Chú Minh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button