Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về

Hiện nay, mặt hàng thực phẩm đang giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Cũng chính vì lẽ đó mà việc in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về cũng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, hộp giấy dùng trong ngành thực phẩm rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, bởi thị trường thực phẩm có tính cạnh tranh rất cao. 

Vậy làm sao để doanh nghiệp của bạn sở hữu được mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về vừa bắt mắt, vừa đảm bảo chất lượng? Chú Minh mời các bạn cùng theo dõi lưu ý – kinh nghiệm khi in ấn hộp giấy đựng thức ăn mang về trong bài viết dưới đây.

4 Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh

Lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về

Việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về thay thế cho túi nilon, hộp xốp đem lại những lợi ích tích cực đối với môi trường. Bên cạnh đó, nó còn mang đến lợi ích cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp:

in túi giấy đựng thức ăn nhanh

1. Đối với người tiêu dùng

 • An toàn với sức khỏe

Trong quá trình in ấn, hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về có sử dụng thêm một vài chất liệu tăng độ bền. Do đó, sử dụng sản phẩm này sẽ tránh được các tác nhân từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Bên cạnh đó, hộp giấy đựng thức ăn mang về hoàn toàn không chứa những hóa chất độc hại. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này chất lượng thực phẩm bên trong vẫn được đảm bảo tốt.

 • Bảo quản thực phẩm tốt hơn

Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh sẽ không làm biến chất gia vị, nguyên liệu của món ăn. Bên cạnh đó, hộp giấy đựng thức ăn nhanh còn có khả năng giữ nhiệt rất tốt nên món ăn vẫn luôn giữ được độ ngon như lúc mới làm. Vì thế, lựa chọn hộp giấy đựng thực ăn nhanh mang về là rất an toàn.

 • Dễ tái chế

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về chủ yếu được làm từ cây gỗ, do đó chúng rất dễ tái chế. 

 • Thân thiện với môi trường

Trong quá trình in ấn hộp giấy sẽ không có những hóa chất độc hại, bởi sản phẩm hoàn toàn được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Bên cạnh đó, sau khi không còn tái sử dụng được nữa thì sản phẩm sẽ tự phân hủy và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú Minh

2. Đối với doanh nghiệp

 • Là công cụ giúp quảng bá hình ảnh

Đây là công cụ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp rất hiệu quả. Bởi những thông tin như tên thương hiệu, logo, slogan,… sẽ được in ấn lên hộp giấy đựng thức ăn nhanh.

Hơn nữa, hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thể được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau. Từ đó tạo nên tính thẩm mỹ cũng như sự khác biệt đối với các đối thủ khác, sản phẩm của bạn cũng vì thế mà trở nên thu hút khách hàng hơn.

 • Tạo niềm tin cho khách hàng

Do sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, nên khi sử dụng khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

 • Dễ dàng vận chuyển

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về có độ bền, có trọng lượng nhẹ. Hơn nữa, có khả năng chịu được những va chạm và tác động từ bên ngoài rất tốt. Chính vì thế, trong quá trình vận chuyển phần thực phẩm bên trong sẽ không bị ảnh hưởng mà vẫn giữ được vẻ đẹp và độ ngon ban đầu.

 • Tiết kiệm chi phí

Nguyên liệu, giá thành rẻ cùng công đoạn thiết kế và in ấn sản phẩm dễ dàng. Vì vậy doanh nghiệp sẽ giảm bớt được một phần chi phí đáng kể.

túi giấy đựng thức ăn nhanh

4 lưu ý quan trọng khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn mang về

Để có được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với thực phẩm đang kinh doanh, bạn nên lưu ý một số yếu tố dưới đây khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn mang về:

 • Chú trọng đến kích thước hộp giấy

Đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến thành phẩm sau khi in nên việc lựa chọn kích thước của hộp giấy đựng thức ăn nhanh rất quan trọng. Do đó, trước tiên bạn cần xác định được đặc tính cũng như kích thước của sản phẩm đựng bên trong hộp giấy. Từ đó, đưa ra các thông số chính xác nhất để có được mẫu hộp giấy phù hợp nhất.

Tiếp theo, bạn nên lựa chọn kiểu dáng của mẫu thiết kế. Hộp giấy đựng thức ăn nhanh thường có những kiểu dáng như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, có quai nắp cài,…

Đặc biệt, nên chuẩn bị những thông tin in ấn trên hộp giấy như tên thương hiệu, logo, tên sản phẩm, hạn sử dụng, cách sử dụng,… Cùng với đó là những họa tiết sẽ được in trên hộp giấy, nhằm tạo được ấn tượng với khách hàng và làm nổi bật được thương hiệu của bạn.

 • Thiết kế kiểu dáng thuận tiện trong quá trình vận chuyển

Kiểu dáng hộp giấy cần được lựa chọn và thiết kế ngay từ ban đầu, vừa giúp dễ dàng trong việc vận chuyển vừa tạo sự tiện lợi đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, kiểu dáng cần phải đảm bảo tốt yếu tố thẩm mỹ nhằm tạo dấu ấn cũng như sự thích thú cho khách hàng.

 • Lựa chọn chất liệu hộp giấy phù hợp

Trước khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn mang về bạn cần phải lựa chọn chất liệu an toàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu giấy in khác nhau như: giấy couche, giấy duplex, giấy carton, giấy kraft,…

Đây là những loại giấy sản xuất dựa theo công trình tái chế, tạo cảm giác thân thiện với môi trường. Đồng thời không có chứa hóa chất độc hại, nên khi sử dụng những loại giấy này sẽ đảm bảo được an toàn cho thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

 • Cân nhắc số lượng in ấn phù hợp

Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp để xác định số lượng in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh phù hợp.

Các mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về tham khảo

mẫu túi giấy đựng thức ăn đẹpMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh sang trọng

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có nắp gài

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có quai xách

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có nilon ngăn dầu mỡ

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn cao cấp

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh hình ly, bát

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có mặt kính

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có nắp quai xách

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thiết kế bắt mắt

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng pizza

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh đơn giản

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh hình chữ nhật

Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về xưởng in Chú MinhMẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh nhỏ, gọn

Xưởng In Chú Minh với hơn 17 năm nghiệm trong sản xuất và in ấn hộp giấy, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hộp đựng thức ăn nhanh mang về chất lượng tại miền Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Chú Minh luôn cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn sở hữu mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh đẹp nhất, bắt mắt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Bạn đang xem bài viết trong Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về chuyên mục hữu ích Blog Chia Sẻ của Chú Minh. Mọi thông tin đánh giá, nhận xét về dịch vụ in ấn tại Xưởng in Chú Minh xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: inchuminh@gmail.com hoặc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Chú Minh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button