Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar

Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar

Với sự phát triển của chất lượng cuộc sống, giới trẻ ngày càng thoải mái hơn trong việc thể hiện tính cách và sở thích của bản thân. Và một trong những “công cụ” làm mới mình mà độ tuổi này yêu thích là sử dụng các loại sticker. 

Dòng sticker cực kỳ đa dạng, nhiều mẫu mã và có thể sử dụng cho rất nhiều đồ dùng như: mũ bảo hiểm, xe máy, giày dép, đàn guitar, sách vỡ, ly cốc hay bất kỳ vật dụng nào có thể dán được. Trong đó, tùy vào mục đích sử dụng mà giới trẻ sẽ lựa chọn các mẫu sticker với những yêu cầu khác nhau. 

Vậy In Sticker với mục đích Dán Đàn Guitar thì cần những lưu ý gì? Cùng Xưởng In Chú Minh tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar

Sticker Dán Đàn Guitar Là Gì?

Sticker một loại là nhãn dán giống như tem nhãn nhưng được in ấn theo kiểu freestyle, tức là không có nhiều yêu cầu về thiết kế. Sticker có nhiều hình dạng khác nhau như vuông, tròn, chữ nhật, tam giác… với các hình thù hoặc biểu tượng cực kỳ đa dạng.

Sticker Dán Đàn Guitar cũng giống như các loại Sticker khác, nhưng với mục đích dán cho đàn guitar nên các thiết kế in ấn sẽ được lựa chọn kỹ càng hơn.  Đặc biệt, với lớp keo chất lượng và lớp bọc bên ngoài bảo vệ, các mẫu sticker này còn có công dụng chống thấm cực hiệu quả cho chiếc đàn.

lưu ý khi in sticker dán đàn guitarSticker dán đàn guitar

Vậy, Có Các Loại Sticker Dán Đàn Guitar Nào?

1. Sticker Dán Cần Đàn Guitar

Sticker Dán Cần Đàn Guitar được thiết kế dành riêng cho cần đàn. Do đó, bản thiết kế cần có sự liên kết để tạo sự đồng nhất về phong cách cho người dùng.

Không những thế, các mẫu sticker cần có kích thước nhỏ và được cắt theo từng đoạn dây đàn – điều này sẽ khiến quá trình dán được dễ dàng hơn.

Một số mẫu thiết kế sticker dán cần đàn bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Mẫu sticker được in và cắt vừa khít với chiều rộng và chiều dài của cần đàn. Màu sắc được sử dụng cũng tươi tắn vừa phải – giúp hài hoàn hơn với chất liệu gỗ được dán lên. Đặc biệt, mẫu in khá nhẹ nhàng với các chi tiết em bé, cá heo nên rất phù hợp cho cây đàn của những bạn nữ.

in sticker dán đàn guitar đẹp

Mẫu 2: Mẫu sticker nốt nhạc này được rất nhiều người sử dụng để thuận tiện trong lúc học đàn. Tuy đơn giản nhưng với màu sắc đa dạng và kích thước đồng đều của những miếng sticker lại khiến cây đàn thêm bắt mắt hơn rất nhiều.

Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar xưởng in Chú Minh

Mẫu 3: Đơn giản và nhẹ nhàng, những họa tiết sticker kiểu giả khảm sẽ khiến cần đàn guitar nổi bật và “chất” hơn trông thấy.

Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar xưởng in Chú Minh

2. Sticker Dán Thùng Đàn Guitar

Sticker Dán Thùng Đàn Guitar thì không có nhiều yêu cầu vì rất dễ dán, dễ phối tùy theo sức sáng tạo và phong cách của người dùng. Tuy nhiên, để tạo ra những bộ sticker bắt mắt và thu hút, thì các thiết kế in ấn cũng cần có những yêu cầu cụ thể riêng.

Một số bộ sticker cho thùng đàn bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1 In sticker theo chủ đề: Việc in sticker theo chủ đề sẽ tạo sự chuyên nghiệp và thu hút người dùng hơn là in lộn xộn các biểu tượng.

Ở bộ sticker này, chủ để là những gương mặt của người nổi tiếng. Các mẫu sticker đều lấy hình ảnh của những gương mặt/thông điệp quen thuộc. Kiểu dáng của chúng cũng theo dạng hình học để khi dán vào đàn sẽ có một trật tự nhất định.

mẫu sticker dàn đàn guitar

Mẫu 2 In theo màu sắc: Tuy khá lộn xộn về biểu tượng, hình ảnh nhưng bộ sticker này lại chỉ sử dụng màu sắc thuần trắng đen. Màu sắc sẽ phần nào nói lên tính cách và phong cách của từng người. Do đó, hãy chú ý các thiết kế sticker cần có màu sắc chủ đạo riêng.

Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar xưởng in Chú Minh

Mẫu 3 In kết hợp hình và chữ: Đa số người dùng thường không sử dụng riêng lẻ các sticker chữ và hình mà sẽ kết hợp chúng lại. Do đó, ngoài yếu tố màu sắc và chủ đề thì bạn cũng cần chú ý cân bằng thiết kế hình và chữ trong một bộ sticker.

Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar xưởng in Chú Minh

** Một số chủ đề sticker được sử dụng nhiều nhất trong giới trẻ: sticker hoạt hình (one piece, doremon, pikachu,…), sticker idol (các nhóm nhạc Hàn, các nhân vật bất hủ,…), sticker theo nhân vật/con vật/icon hot,…

Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar

Để in sticker, bạn cần quan tâm đến các thông số cụ thể sau:

  • Chất liệu giấy in sticker: Decal giấy đế vàng, giấy đế trắng, nhựa trong hay nhựa sữa,… 
  • Kích thước in sticker: Với sticker cho cần đàn, bạn cần có kích thước in phù hợp và phục thuộc vào kích thước của từng loại đàn guitar. Còn với sticker thùng đàn, kích thước in sẽ đa dạng hơn và tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Số lượng in: Số lượng in càng nhiều thì sẽ càng tối ưu chi phí và đa dạng mẫu in. 
  • Màu sắc: Thường in sticker sẽ sử dụng hệ 4 màu CMYK.
  • Màng bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra, thời gian in ấn cũng ảnh hưởng đến giá thành in nên bạn cần lựa chọn các thông số cho phù hợp với nhu cầu để tối ưu chi phí nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Xưởng In Chú Minh về các lưu ý khi in sticker dán đàn guitar. Sticker thường được giới sẻ thường xuyên sử dụng để làm mới cho cây đàn của mình. Do đó, bạn cần thường xuyên cập nhật những xu hướng mới để thiết kế sticker được bắt mắt và thu hút nhất nhé.

Nếu muốn hoàn thiện các thiết kế in ấn của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Bạn đang xem bài viết Lưu Ý Khi In Sticker Dán Đàn Guitar trong chuyên mục hữu ích Blog Chia Sẻ của Chú Minh. Mọi thông tin đánh giá, nhận xét về dịch vụ in ấn tại Xưởng in Chú Minh xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: inchuminh@gmail.com hoặc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Chú Minh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button