Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý

Sticker dán đàn Ukulele hiện nay rất đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng, kích thước, màu sắc lẫn kích thước. Chúng là một trong những công cụ quan trọng giúp cây đàn trở nên ấn tượng, độc đáo và bớt nhàm chán hơn. Tuy nhiên, để sở hữu được những mẫu sticker ấn tượng và bắt mắt không phải điều đơn giản. Chính vì thế, bài viết dưới đây Chú Minh sẽ gửi đến các bạn những lưu ý và kinh nghiệm quan trọng trong in sticker dán đàn Ukulele. Mời các bạn cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

Sticker dán đàn Ukulele là gì?

Tương tự như những loại sticker thông thường khác, sticker dán đàn Ukulele được in dưới dạng decal. Chúng có khả năng chống trầy xước, chống thấm nước và đặc biệt là chống những tác hại từ môi trường xung quanh rất tốt.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu Sticker dán đàn Ukulele đẹp

Sticker dán đàn Ukulele có rất nhiều hình dáng như: hình lục giác, hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật,… hay thậm chí là hình con vật, hình đồ vật, hình người, hình chữ số,…

Các loại sticker dán đàn Ukulele hiện nay

1. Sticker dán trang trí cần đàn Ukulele

Cần đàn là một trong những bộ phận quan trọng của cây đàn nói chung và đàn Ukulele nói riêng. Cần đàn thường có kích thước nhỏ, do đó khi lựa chọn sticker dán cần đàn các bạn phải cân nhắc và lựa chọn thật chính xác. Không nên lựa chọn loại sticker quá to hay quá nhỏ, bởi như vậy sẽ làm mất vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ của cây đàn.

Một số mẫu sticker dán cần đàn Ukulele bạn nên tham khảo

+ Mẫu 1: Mẫu sticker tên nốt nhạc

Mẫu sticker này sẽ rất thích hợp đối với những người bắt đầu học đàn. Dán mẫu sticker này lên cần đàn không chỉ giúp làm tăng tính thẩm mỹ, mà bên cạnh đó còn giúp các bạn nhớ được những nốt nhạc nhanh hơn. Sticker có hình tròn với đa dạng màu sắc, kích thước nhỏ nhắn.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu sticker tên nốt nhạc

+ Mẫu 2: Mẫu sticker đơn giản, bắt mắt

Mẫu sticker này có hình dáng vừa phải, phù hợp với cả chiều ngang lẫn chiều dài của cần đàn. Những hình sticker này thường có thiết kế và màu sắc ấn tượng, bắt mắt.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu sticker đơn giản

+ Mẫu 3: Mẫu sticker hình con vật

Mẫu sticker hình con vật kết hợp cùng những họa tiết nhỏ tuy có màu sắc đơn giản, nhưng nó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng tone màu gỗ của cần đàn. Đặc biệt, mẫu sticker này đã được chia thành từng mảng nhỏ nên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình dán.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu sticker hình con vật

+ Mẫu 4: Mẫu sticker dán giả khảm

Mẫu sticker có thiết kế đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng. Tuy nhiên, sử dụng mẫu sticker giả khảm này sẽ giúp cây đàn Ukulele của bạn trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu sticker dán giả khảm

2. Sticker dán trang trí thùng đàn Ukulele

Bởi vì thùng đàn Ukulele có kích thước rộng hơn và thoải mái hơn so với cần đàn, nên khi lựa chọn sticker dán thùng đàn cũng sẽ dễ dàng hơn. Tuy các bạn có thể sáng tạo ra nhiều kiểu dán sticker ở thùng đàn, nhưng điều quan trọng tiên quyết vẫn là tính thẩm mỹ và sự hài hòa.

Một số mẫu sticker dán trang trí thùng đàn Ukulele mà bạn có thể tham khảo

+ Mẫu 1: Mẫu sticker dễ thương, cute

Những mẫu sticker này thường sẽ được rất nhiều người lựa chọn bởi nhìn rất ấn tượng và bắt mắt. Tuy chúng không đồng nhất về kiểu dáng và màu sắc, nhưng khi các bạn biết cách kết hợp thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc đàn rất ấn tượng.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu sticker dễ thương

+ Mẫu 2: Mẫu sticker đen trắng

Tuy mẫu sticker này không đa dạng về màu sắc, nhưng khi kết hợp những mẫu này lại với nhau sẽ giúp tạo nên một phong cách riêng cho người dùng.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu sticker đen trắng

+ Mẫu 3: Mẫu sticker dán theo sở thích, chủ đề

Mẫu sticker này thường được in theo hình mặt người, mặt nhân vật biếm họa. Đặc biệt, chúng được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật nên có thể dễ dàng sắp xếp chúng theo sở thích của mỗi người.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Mẫu sticker theo sở thích

Một số sticker thường được sử dụng khác:

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Sticker các loại nước uống

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Sticker hoạt hình

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Sticker đồ ăn

Một số lưu ý – kinh nghiệm quan trọng khi in sticker dán đàn Ukulele

1. Lựa chọn chất liệu in sticker dán đàn Ukulele phù hợp

Việc lựa chọn chất liệu in sticker là một trong những việc quan trọng hàng đầu. Bề mặt sticker thường phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân từ bên ngoài, chính vì thế nên lựa chọn những loại chất liệu tốt như nhựa sữa, nhựa trắng, decal giấy vàng, giấy trắng, nhựa trong,…

2. Lựa chọn, thiết kế kiểu dáng và kích thước sticker

Đối với đàn Ukulele bạn cần lưu ý trong việc thiết kế kích thước làm sao để phù hợp nhất với cần đàn và thùng đàn. Đối với cần đàn, bạn nên lựa chọn và thiết kế sticker có kích thước vừa phải. Còn thùng đàn vì có kích thước khá rộng nên bạn có thể thoải mái thiết kế kiểu dáng sticker, nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

3. Màu sắc in phù hợp

Thông thường, đối với việc in ấn sticker sẽ sử dụng hệ 4 màu CMYK

4. Lựa chọn thông tin in sticker

Thông tin thường được in trên sticker là hình ảnh hoặc chữ số. Do đó, tùy thuộc vào sở thích hay mục đích sử dụng để bạn lựa chọn thông tin phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp vừa hình ảnh vừa chữ số trên sticker của mình.

5. Số lượng sticker cần in

Quan tâm đến số lượng sticker cần in cũng là một trong những lưu ý cực kỳ quan trọng. In sticker với số lượng lớn không chỉ giúp bạn sở hữu đa dạng mẫu sticker, mà bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí in ấn một cách tốt nhất.

6. Lựa chọn màng bảo vệ sticker

Để sticker không bị trầy xước, rách hay phai mờ thì bạn nên lựa chọn một trong hai loại màng bảo vệ là màng PVC bóng hoặc màng PVC mờ.

7. Lựa chọn đơn vị in sticker dán đàn Ukulele

Lựa chọn đơn vị in sticker uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu sticker đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp.

Đơn vị in sticker dán đàn Ukulele uy tín, chuyên nghiệp

Tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh để có thể tìm được một đơn vị in sticker uy tín, chuyên nghiệp là điều không mấy đơn giản. Vậy nên, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ in sticker dán đàn Ukulele uy tín tại Hồ Chí Minh thì Chú Minh sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Chú Minh là đơn vị chuyên in sticker dán đàn Ukulele có tiếng tại khu vực Hồ Chí Minh. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc in ấn, Chú Minh đã sở hữu một số lượng khách hàng lớn trên toàn quốc. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ có được những mẫu sticker đẹp, ấn tượng, chất lượng và bắt mắt nhất.

Dịch Vụ In Sticker Dán Đàn Ukulele Và Các Lưu Ý xưởng in Chú Minh

Xưởng in tem nhãn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng tại HCM

Lý do nên lựa chọn Chú Minh:

  • Thời gian in nhanh, giao hàng đúng hẹn
  • Sản phẩm sticker dán đàn Ukulele đẹp, chất lượng và đa dạng mẫu mã
  • Mức giá tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Nhận cả những đơn hàng có số lượng ít
  • Thường có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Sticker sẽ giúp cho cây đàn Ukulele của bạn trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Chính vì thế, hãy thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, hot nhất trên thị trường nhé. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây của Chú Minh các bạn đã nắm được phần nào thông tin về sticker dán đàn Ukulele. Và nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn sticker dán đàn Ukulele thì hãy liên hệ ngay với Chú Minh để được tư vấn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thiết Kế & Gia Công In Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button