Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Kinh Nghiệm Ngành In Ấn / Lưu Ý – Kinh Nghiệm Làm In Ấn Bao Bì Cho Sản Phẩm Nông Nghiệp

Lưu Ý – Kinh Nghiệm Làm In Ấn Bao Bì Cho Sản Phẩm Nông Nghiệp

Năm này sẽ là năm của xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm nông nghệp có xuất phát điểm từ hộ kinh doanh nhỏ, sản xuất theo chuỗi từ nguyên liệu thô đến khi thành phẩm, tiêu thụ trên thị trường đều cần đến bao bì.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ lưu ý – kinh nghiệm làm in ấn bao bì cho sản phẩm nông nghiệp. Nếu như bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết bên dưới nhé.

Tại sao ngành sản xuất bao bì nông nghiệp được chú trọng?

Việt Nam chúng ta là một quốc gia có nền nông nghiệp lâu đời. Hiện tại, nước ta vẫn đang giữ vị trí thứ 2 Đông Nam Á trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản.

Đây cũng chính là cơ sở để các mặt hàng tiêu dùng liên quan đến nông sản trở enne phổ biến và đa dạng.

Các doanh nghiệp kinh doanh nông sản nếu muốn sản phẩm Việt được đánh giá cao về chất lượng thì việc cải thiện hình thức bao bì là rất cần thiết.

Thiết kế bao bì nông sản đẹp giúp sản phẩm của Việt Nam được đánh giá cao hơn
Thiết kế bao bì nông sản đẹp giúp sản phẩm của Việt Nam được đánh giá cao hơn  

Tổng hợp một vài mẫu thiết kế bao bì nông sản ấn tượng hiện nay

Trên thực tế, bao bì nông sản nếu được thiết kế đẹp thì sẽ mà “công cụ” quảng cáo đắc lực cho doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng. Không những vậy, mẫu mã bao bì được thiết kế đẹp mắt với sự thống nhất, hài hòa của bộ nhận diện thương hiệu sẽ truyền cảm hứng sâu sắc và kích thích mua hàng từ người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ cảm thấy vui, hào hứng hơn kho mua những sản phẩm nông nghiệp được thiết kế bao bì đẹp mắt và tinh vi. Sở hữu những mẫu bao bì nông sản tinh vi, ấn tượng cũng giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng chính việc thiết kế những mẫu bao bì nông sản đẹp là cách giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mẫu bao bì nông sản hiện nay trên thị trường rất da dạng kiểu dáng. Từ đơn giản cho đến cầu kỳ, thậm chí có cả những mẫu bao bì thiết kế theo hình dáng nông sản rất ấn tượng, sáng tạo. Chất liệu làm bao bì đựng nông sản cũng rất phong phú, tuy nhiên phổ biến nhất chính là bao bì giấy, bao bì nhựa.

Tầm quan trọng của việc in bao bì sản phẩm nông nghiệp

Nói đến bất kỳ một sản phẩm nào trên thị trường, người dùng luôn đặt yêu cầu ngang bằng nhau giữa chất lượng và hình thức.

Bao bì cho sản phẩm nông nghiệp có hình thức, mẫu mã đẹp thôi là chưa đủ.Vì cơ bản, bao bì cần phải bảo đảm được chất lượng sản phẩm bên trong.

Không những vậy, bao bì sản phẩm nông nghiệp còn quyết định đến số lượng tiêu dùng. Thông thường, bao bì sản phẩm nông nghiệp không thiết kế quá nhiều chi tiết nhưng vẫn cần khơi gợi được sự hứng thú từ khách hàng.

Thiết kế bao bì đựng sản phẩm nông nghiệp không yêu cầu nhiều chi tiết rườm rà
Thiết kế bao bì đựng sản phẩm nông nghiệp không yêu cầu nhiều chi tiết rườm rà

Không những vậy, khi thiết kế bao bì đựng sản phẩm nông nghiệp, đừng lựa chọn quá nhiều màu sắc nổi bật. Vì nó sẽ làm mất đi vẻ tươi mát của nông sản, đồng thời làm rối mắt người nhìn.

Chỉ khi thiết kế mẫu bao bì phù hợp thì sản phẩm của bạn mới được nâng lên tầm cao mới, có giá trị hơn trong mắt người tiêu dùng.

Xem thêm một số các mẫu in tham khảo đã thực hiện tại xưởng in Chú Minh:

Cần lựa chọn bao bì sản phẩm nông nghiệp như thế nào cho chính xác?

Với thời địa công nghệ như hiện nay, có rất nhiều nguyên vật liệu có thể dùng để in ấn bao bì cho ngành nông nghiệp.

Chức năng chính của bao bì sản phẩm nông nghiệp đó chính là:

  • Bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường.
  • Tránh ảnh hưởng nặng nề đến sản phẩm trong trường hợp rơi vỡ, va đập khi vận chuyển.
  • Bao bì giúp việc sử dụng và bảo quản sản phẩm nông nghiệp dễ dàng hơn.
  • Bao bì góp phần hạn chế ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, độ ẩm, nước vào bên trong sản phẩm.
  • Tránh côn trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Bao bì cho sản phẩm nông nghiệp đảm nhiệm nhiều chức năng
Bao bì cho sản phẩm nông nghiệp đảm nhiệm nhiều chức năng

Lợi ích khi in bao bì sản phẩm nông nghiệp tại xưởng Chú Minh

Có thể nói, bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm.

  • Với phía nhà sản xuất, bao bì là phương tiện giúp nhận diện thương hiệu, mặt hàng khác nhau giữa các đối thủ cạnh tranh.
  • Bao bì đối với khách hàng là yếu tố khơi gợi, thu hút hành vi mua hàng, giúp khách hàng nhận biết được đơn vị kinh doanh uy tín. Đồng thời hỗ trợ khách hàng chọn ra sản phẩm hợp lý, phù hợp nhất.
Bao bì mang đến lợi ích cho cả người mua và người bán
Bao bì mang đến lợi ích cho cả người mua và người bán

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên tìm đến xưởng in bao bì sản phẩm nông nghiệp nào tốt. Bạn có thể liên hệ đến xưởng in bao bì sản phẩm nông nghiệp Chú Minh để được giải đáp thắc mắc.

Với kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại, thời gian gia công nhanh chóng và chính sách bảo hành hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm, dịch vụ.

Cùng liên hệ với xưởng in Chú Minh để có thể được tư vấn cụ thể nhất về các mẫu mã và chất liệu trong việc in cho các sản phẩm bao vì đựng sản phẩm nông nghiệp cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button