Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Kinh Nghiệm Ngành In Ấn / Lưu Ý – Kinh Nghiệm Làm In Ấn Bao Bì Cho Sản Phẩm Phụ Tùng, Linh Kiện

Lưu Ý – Kinh Nghiệm Làm In Ấn Bao Bì Cho Sản Phẩm Phụ Tùng, Linh Kiện

Bất cứ ngành hàng nào hiện nay cũng cần đến sự góp mặt của bao bì trước khi xuất hiện trên thị trường. Một bao bì thiết kế đẹp mắt sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Ngành sản xuất, kinh doanh phụ tùng, linh kiện cũng cần đến những mẫu mã bao bì đặc trưng, ấn tượng để thu hút khách hàng.

Xưởng in bao bì Chú Minh sẽ dành riêng bài viết này để chia sẻ đến bạn lưu ý – kinh nghiệm làm in ấn bao bì cho sản phẩm phụ tùng, linh kiện. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Ngành sản xuất kinh doanh phụ tùng, linh kiện cũng không thể thiếu sự góp mặt của bao bì
Ngành sản xuất kinh doanh phụ tùng, linh kiện cũng không thể thiếu sự góp mặt của bao bì  

Tham khảo quy trình sản xuất in bao bì phụ tùng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí. Mọi thông tin từ khâu thiết kế đến khâu in ấn đều sẽ được chúng tôi cung cấp, chia sẻ cách cụ thể và chi tiết nhất.

Với những bao bì cần in nhiều màu, chúng tôi sẽ thiết kế theo một kỹ thuật đặc biệt. Đặc biệt nhất chính là sử dụng trục in ống đồng và chọn màng in OPP, PE kết hợp với màng ghép CPP, MCPP, màng ngọc…

Máy in sẽ chạy qua các khoang màu, tương tự mỗi khoang sẽ tạo thành 1 màu. Sau khi đi qua đủ 8 khoang sẽ tạo thành màu sắc bao bì phụ tùng như thiết kế ban đầu.

Bước tiếp theo, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ thực hiện đưa cuộn màng thành phẩm của máy in chuyển sang bên máy ghép để ghép thêm các lớp màng giúp bao bì thêm dày dặn hơn.

Từ máy ghép, bao bì lại tiếp tục được chuyển sang máy thành phẩm để tạo ra những chiếc túi bao bì đựng phụ tùng đẹp và chất lượng nhất.

Quy trình in ấn phụ tùng xe máy trải qua nhiều bước phức tạp đòi hỏi sự kỹ càng
Quy trình in ấn phụ tùng xe máy trải qua nhiều bước phức tạp đòi hỏi sự kỹ càng

Ưu điểm khi in bao bì phục tùng, linh kiện

Hầu hết các thiết bị dùng trong đời sống hiện nay đều cần đến sự hỗ trợ của các phụ tùng, linh kiện thay thế và kèm theo nếu muốn sản phẩm hoàn hảo hơn. Sản phẩm phụ tùng, linh kiện khi được sản xuất, bày bán trên thị trường không thể nào thiếu đi sự góp mặt của những chiếc bao bì.

Thiết kế bao bì phụ tùng, linh kiện hiện nay gồm rất nhiều mẫu mã, mang đến sự riêng biệt, ấn tượng cho từng sản phẩm thuộc các nhà sản xuất khác nhau. Nói đến chất liệu làm bao bì phụ tùng, linh kiện cũng rất đa dạng. Có thể là: Các loại bao bì làm từ giấy, bao ni lông nhựa, hộp carton bìa cứng…

Tất cả bao bì dành cho phụ tùng, linh kiện nếu muốn đảm bảo chất lượng cần được gia công in ấn trên dây chuyền máy móc hiện đại. Điều này nhằm đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, độ bền cao.

Không những vậy, việc in logo, hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm lên bao bì phụ tùng, linh kiện còn là cách hiệu quả để nâng cao chiến dịch quảng bá, tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chính nhờ hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu mà sản phẩm phụ tùng, linh kiện dễ dàng tiếp cận được khách hàng, thu hút đông đảo người thích thú với sản phẩm. Từ đó, doanh số bán hàng cũng được tăng lên nhiều hơn.

Bao bì phụ tùng, linh kiện thiết kế đẹp mắt mang đến rất nhiều tiện ích
Bao bì phụ tùng, linh kiện thiết kế đẹp mắt mang đến rất nhiều tiện ích

Cập nhật xem danh sách các mẫu Tem decal vỡ – bể – rách (niêm phong, bảo hành)

Những thông số kỹ thuật liên quan đến bao bì phụ tùng, linh kiện

  • Dạng sản phẩm: Bao bì thuộc dạng túi thành phẩm dùng để đóng gói bán tự động. Hoặc cũng có thể là dạng film sử dụng cho máy đóng gói tự động.
  • Hình thức sử dụng bao bì: Có thể đóng gói trên cốc PS, trải qua thanh trùng ở nhiệt độ cao.
  • Loại vật liệu dùng để làm bao bì có thể là: PA nylon, PET, HS, nhôm, LLDPE…
Bao bì phụ tùng, linh kiện luôn cần có những thông số cơ bản như trên
Bao bì phụ tùng, linh kiện luôn cần có những thông số cơ bản như trên

Một bao bì phụ tùng, linh kiện đạt chuẩn cần được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng. Đồng thời, sản phẩm phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo đầy đủ các quy trình.

Lựa chọn đơn vị in ấn bao bì phụ tùng, linh kiện như thế nào?

Bạn đang suy nghĩ không biết nên lựa chọn đơn vị thi công in ấn bao bì phụ tùng, linh kiện như thế nào để đảm bảo chất lượng và giá thành? Xưởng in bao bì Chú Minh của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này.

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất in ấn bao bì. Chú Minh tự hào mình là bạn đồng hành thân thuộc của nhiều thương hiệu phụ tùng, linh kiện nổi tiếng.

Mức giá thành mà chúng tôi đưa ra cam kết có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt là chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những chính sách bảo hành hấp dẫn cho sản phẩm, giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi bất cứ khi nào để nhận về những thông tin tư vấn cụ thể nhất.

Cùng với Chú Minh xem các thông về Lưu Ý – Kinh Nghiệm Làm In Ấn Bao Bì Cho Sản Phẩm Phụ Tùng, Linh Kiện. Mọi thắc mắc thêm thì hãy liên hệ xưởng in Chú Minh cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button