Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Blog / Kiến thức ngành in ấn / Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng

Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng

Hiện nay nhiều thương hiệu, nhãn hàng luôn chú trọng đầu tư nhiều trong khâu thiết kế bao bì, hộp đựng. Đối với sản phẩm là giày, thì khi khách hàng quyết định chọn mua nó không chỉ bởi vì đẹp thôi mà còn là nhờ chiếc vỏ hộp được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt nên gây được sự ấn tượng với họ. Vậy tại sao nên chọn in hộp đựng giày thật ấn tượng? Hãy cùng Chú Minh đi tìm hiểu thêm nhé.

5 Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng

1. Lý do nên in hộp giấy đựng giày thật ấn tượng

 • Làm tăng giá trị của thương hiệu

Vỏ hộp giày nói riêng hay bao bì nói chung được ví như mặt tiền của ngôi nhà. Đó là hình ảnh nhận diện đầu tiên để phân biệt giữa vô vàn thương hiệu khác nhau trên thị trường.

Quan trọng hơn, khách hàng sẽ phải trầm trồ trước một thiết kế có tính chuyên nghiệp cao. Khi nhìn thấy một chiếc vỏ hộp giày tại cửa hàng, khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng sản phẩm, mức độ thương hiệu đến đâu,…

Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng xưởng in Chú Minh

 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Khi chúng ta đi mua một đôi giày tại cửa hàng nếu thấy đôi giày đó được đựng trong một chiếc vỏ hộp đẹp, vô hình chung ta sẽ có những đánh giá tốt, có thiện cảm với sản phẩm đó và kích thích cảm giác muốn mua hàng hơn.

 • Bảo vệ môi trường

Hộp đựng giày bằng giấy dễ tái chế, phân hủy trong tự nhiên. Tăng thêm thiện cảm và yêu mến của khách hàng.

 • Chiến lược truyền thông

Nếu bạn phải bỏ ra vài triệu để quảng cáo trên google ads, vài trăm triệu đến vài chục tỷ để có được vị trí quảng cáo đẹp trên các trang báo hay trên đài truyền hình thì bạn chỉ cần bỏ ra vài nghìn đến vài chục nghìn cho một chiếc vỏ hộp giày để quảng bá thương hiệu của mình.

Mọi thông tin về thương hiệu, thông tin doanh nghiệp, logo nhận diện, sản phẩm, màu sắc cho đến kiểu dáng hộp, tất cả đều nhẹ nhàng ghi dấu ấn về doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng. Đây là một chiến lược truyền thông tĩnh được đánh giá cao về mức độ hiệu quả.

Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng xưởng in Chú Minh

 • Tăng lợi nhuận

Ta có thể nhờ vào chiếc hộp đựng được thiết kế tận tâm, ấn tượng để tạo thành một cơn sốt giúp tăng doanh số bán hàng. Nếu chiếc vỏ hộp giày của bạn hấp dẫn và nổi trội hơn thì cơ hội khách hàng chọn sản phẩm của bạn sẽ cao hơn.

2. Các kiểu dáng in vỏ hộp giày phổ biến

 • Hộp giấy đựng giày kiểu nắp âm dương

Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng xưởng in Chú Minh

Đây là kiểu dáng in vỏ hộp giày của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Kiểu vỏ hộp này gồm hai phần: phần thân và phần nắp. Phần thân được làm cao hơn gấp 3 đến 5 lần so với phần nắp hộp. Hai phần được thiết kế với khoảng rộng gần khít nhau để tạo độ chắc chắn. Chỉ cần mở phần nắp, bạn dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong.

 • Hộp carton đựng giày kiểu nắp liền

Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng xưởng in Chú Minh

Kiểu dáng này được thiết kế phần thân và phần nắp gắn liền với nhau ở một cạnh hộp. Hai bên của phần nắp có hai tai để chiếc vỏ hộp giày tạo thành một khối chắc chắn hơn

 • Sản xuất hộp đựng giày kiểu nắp rút

Lý Do Nên In Hộp Giấy Đựng Giày Thật Ấn Tượng xưởng in Chú Minh

Đây là một kiểu dáng mang tính chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp thương hiệu cao hơn. Hai phần tách rời nhau dễ dàng kéo ra kéo vào rất tiện lợi. Nhiều khách hàng rất ưa chuộng kiểu dáng hộp này.

Từ nhiều năm nay những chiếc hộp giấy đựng giày được sử dụng phổ biến. Chúng xuất hiện ở khắp nơi: cửa hàng, nhà sản xuất giày, xưởng giày…nhưng không nhiều người chú ý đến những lợi ích khổng lồ của nó mang lại

3. Những lưu ý khi in hộp đựng giày

 • Chọn kích thước, kiểu dáng hộp đựng giày phù hợp với từng dòng sản phẩm.
 • Chọn đúng chất liệu giấy cho hộp giày: Nên lựa chọn chất liệu giấy thường hay sóng giấy cùng phương pháp in và gia công phù hợp cho từng loại sản phẩm.
 • Thể hiện được tất cả những thông tin về thương hiệu lên trên hộp đựng như: nhà sản xuất, logo, tên thương hiệu, địa chỉ, cách bảo quản,…)
 • Theo dõi quy trình thiết kế để đảm bảo có số lượng hộp giấy đẹp.

Chú Minh là một trong những đơn vị với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc in hộp đựng giày chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp, nổi tiếng tại TP HCM. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn để khách hàng sở hữu được những mẫu thiết kế thật độc đáo giúp nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button