Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu Hộp Bánh Kem Độc Đáo

Top Mẫu Hộp Bánh Kem Độc Đáo

Những điều cần biết khi in hộp bánh kem

Bánh kem hiện tại được nhiều người ưa chuộng, nó có mặt trong hầu hết các sự kiện như: Sinh nhật, đám cưới, khai trương, mừng thọ, lễ, tết, noel, ngày lễ tính nhân, ngày kỷ niệm…Vì vậy bạn có thể nhận thấy trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất bánh kem khác nhau.

Hộp bánh kem là một phần không thể thiếu với những ai kinh doanh mặt hàng này. Hộp bánh kem đẹp và chắc chắn sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết khi in mẫu hộp bánh kem. Bạn đừng vội bỏ qua những điều thú vị dưới đây nhé.

Tại sao trong kinh doanh không thể thiếu hộp đựng bánh kem

Hộp đựng bánh kem cũng có vai trò như bao bì, nó giúp chứa đựng chiếc bánh bên trong và hạn chế sự tác động từ bên ngoài đến bánh. Hộp bánh kem cũng giúp cho quá trình vận chuyển chiếc bánh trở nên dễ dàng hơn. Không những vậy, thông tin trên hộp bánh kem còn giúp khách hàng biết rõ hơn về thương hiệu bánh kem của bạn.

Hộp đựng bánh kem có vai trò quan trọng không kém so với bao bì túi giấy đựng sản phẩm

Đặc biệt, khi khách hàng biết tận dụng thì chiếc hộp bánh kem còn có thể sử để chứa những món vật dụng khác. Vì vậy, có thể nói hộp đựng bánh kem là công cụ marketing tuyệt vời và tốn ít chi phí.

Không những vậy, khi chiếc bánh kem và ý nghĩa được đặt trong những chiếc hộp bắt mắt cũng sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng nhiều hơn. Đồng thời, sự chỉnh chu của chiếc hộp đựng bánh kem cũng nói lên sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh.

Vậy cần lưu ý gì khi in hộp bánh kem

Muốn chiếc hộp bánh kem phát huy hết công dụng của nó và hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại. Điều đầu tiên bạn cần có đó chính là sở hữu mẫu hộp bánh kem chất lượng với những đặc điểm như sau:

Lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp: Trên thị trường hiện nay, các loại giấy thường để làm hộp bánh kem là: Ivory, Duplex bồi carton…

Hộp bánh kem thường được làm từ chất liệu giấy phù hợp như: Ivory, Duplex
Hộp bánh kem thường được làm từ chất liệu giấy phù hợp như: Ivory, Duplex

Lựa chọn kỹ thuật in cao cấp trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại để hình ảnh, logo và thông tin in ấn được sắc nét.

Có đầy đủ các bước gia công sau in, bạn nên có một phần mặt của hộp giấy được bọc bằng giấy bóng kính để khách hàng có thể nhìn thấy hình dạng của bánh kem bên trong mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn đang có nhu cầu in hộp bánh kem theo sở thích, mong muốn của mình? Bạn hãy liên hệ đến xưởng in Chú Minh của chúng tôi để nhận về thông tin tư vấn bổ ích nhất liên quan đến hộp bánh kem nhé.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button