Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Tem Decal Nhựa

Top Mẫu In Tem Decal Nhựa

Tem decal nhựa được dùng trong những lĩnh vực nào?

Đối với những ai làm về lĩnh vực quảng cáo, marketing đã không còn xa lạ gì với decal, nhãn dán. Một trong những loại decal được ưu tiên dùng nhiều nhất chính là tem decal nhựa. Bạn có biết tem decal nhựa được dùng trong những lĩnh vực nào không? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của tem decal nhựa

Đặc điểm của hầu hết các loại tem decal nhựa đó chính là cung cấp thông tin sản phẩm, logo thương hiệu để người dùng biết rõ những thông tin liên quan.

Điểm khác biệt lớn nhất của tem decal nhựa so với những loại tem decal khác đó là chất liệu tạo thành. Tem decal nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa trắng sữa hoặc nhựa trong.

Điểm khác biệt giữa tem decal nhựa với những loại tem khác đó chính là chất liệu tạo thành
Điểm khác biệt giữa tem decal nhựa với những loại tem khác đó chính là chất liệu tạo thành 

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

Công dụng của tem decal nhựa là gì?

Decal nhựa có vai trò giống như một bao bì “phụ” cung cấp thông tin ngắn gọn nhất về sản phẩm. Doanh  nghiệp sử dụng tem decal nhựa để làm chiến lược marketing cho công ty, sản phẩm.

Sử dụng decal nhựa không tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả quảng cáo mà sản phẩm mang lại tương đối lớn. Sử dụng tem decal nhựa là cách quảng bá về thương hiệu đến nhiều người tiêu dùng, cả khách hàng thân thiết đến những khách hàng mới tiếp xúc.

Cấu tạo của tem decal nhựa

Tem decal nhựa được cấu tạo bởi những lớp sau:

  • Lớp in: Đây là lớp chứa nội dung, thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm.
  • Lớp thứ 2: Đây là một lớp ni-lông mỏng được phủ trên bề mặt của lớp in để bảo vệ các chi tiết đã in khỏi tác động trực tiếp từ bên ngoài.
  • Lớp thứ 3: Đây là lớp keo có nhiệm vụ giữ cho decal bám chặt vào bề mặt của của phẩm.
  • Lớp cuối cùng: đây là lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng decal.
Tem decal nhựa được cấu tạo thông qua bốn lớp
Tem decal nhựa được cấu tạo thông qua bốn lớp

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.

Cần lưu ý gì khi in tem decal nhựa

Để sở hữu được một mẫu tem decal nhựa nổi bật, sắc sảo và có chất lượng tốt nhất. bạn cần chú ý lựa chọn chất liệu nhựa làm decal và đưa ra mẫu thiết kế chuẩn cả về kích thước, có sự hài hòa trong màu sắc.

Bạn có biết vì sao nên chọn xưởng in Chú Minh của chúng tôi hay không?  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, sáng tạo và luôn thực hiện đầy đủ kỹ thuật in ấn trên máy móc hiện đại. Nguồn vật liệu mà chúng tôi nhập vào cũng được cam kết về chất lượng, giá thành. Vì vậy, chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button