Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Mẫu Gia Công In Ấn Theo Yêu Cầu / Top Mẫu In Tem Decal Vỡ – Bể – Rách (niêm phong, bảo hành)

Top Mẫu In Tem Decal Vỡ – Bể – Rách (niêm phong, bảo hành)

Tem decal vỡ – bể – rách (niêm phong, bảo hành) có những đặc điểm gì?

Theo như khảo sát, 100% khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nào đó trên thị trường đều quan tâm đến chế độ bảo hành. Một sản phẩm có tốt đến đâu, nếu không có tem dán bảo hành thì đều bị nghi ngờ về chất lượng, không thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đối với các doanh nghiệp, việc in và sử dụng tem dán niêm phong, bảo hành là điều rất cần thiết. Theo bạn, cần lưu ý gì khi in ấn tem decal vỡ – bể  -rách? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tem vỡ – bể – rách là gì?

Đối với những ai không am hiểu về công nghệ in ấn, nếu nghe đến decal vỡ- bể – rách thì có phần còn e dè, cho rằng ấn phẩm đã bị lỗi, hỏng.

Tuy nhiên, tên gọi decal vỡ- bể – rách là dùng để nói đến tem bảo hành, tem niêm phong cho các dòng sản phẩm có trên thị trường.

Tem decal vỡ - bể - rách đươc sử dụng như một loại tem bảo hành và niêm phong đối với các loại sản phẩm
Tem decal vỡ – bể – rách đươc sử dụng như một loại tem bảo hành và niêm phong đối với các loại sản phẩm 

Giới thiệu dịch vụ In Ấn Thẻ Cào (Trúng Thưởng, Khuyến Mãi, Chống Giả) uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại TPHCM

Chất liệu để làm decal vỡ- bể – rách rất đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng làm lớp keo dính chắc vào sản phẩm. Tuy nhiên sau khi đã dán thì không thể tháo tem ra để điều chỉnh lại, vì khi tháo ra decal sẽ bị vỡ, bể và không còn hình dạng nguyên vẹn như ban đầu.

Ứng dụng của decal vỡ- bể – rách thường là trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ điện tử, máy móc, laptop, phụ kiện máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng, thuốc, mỹ phẩm, rượu cao cấp…

Trên decal vỡ- bể – rách thường sẽ có ngày tháng và năm bảo hành, logo công ty…

Có một số loại decal niêm phong dùng cho mỹ phẩm thường được dán ở phần nắp hộp, nắp chai hay thân chai. Loại tem niêm phong dán trên các sản phẩm nhằm thông báo đến người dùng hàng chưa bị tháo nắp trước khi bán.

Tem decal vỡ - bể - rách có rất nhiều hình dạng khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn
Tem decal vỡ – bể – rách có rất nhiều hình dạng khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM

Trên thị trường in ấn hiện nay, decal vỡ- bể – rách có nhiều hình dạng khác nhau để các doanh nghiệp lựa chọn. Cho dù là lựa chọn loại decal vỡ- bể – rách như thế nào thì các yếu tố cơ bản nhất trên tem vẫn sẽ được giữ lại.

Lý do nên chọn xưởng in bao bì Chú Minh

Bạn đang phân vân về việc lựa chọn đơn vị in ấn nào để đảm bảo chất lượng của decal vỡ- bể – rách cho công ty của mình? Xưởng in Chuminh là một trong những lựa chọn tốt nhất lúc này. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng của mình những mẫu thiết kế decal vỡ- bể – rách độc đáo, đẹp mắt và in ấn trên thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in tem decal vỡ- bể – rách, bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button