Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Quảng Cáo – Marketing

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Quảng Cáo – Marketing

Bạn đang kinh doanh và muốn nhiều người biết đến mình hơn? Ngoài các trang báo mạng, phương tiện thông tin đại chúng thì in ấn quảng cáo chính là giải pháp hoàn hảo. Với thị trường hiện nay, bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty in quảng cáo giá rẻ đại trà hay xưởng thiết kế in ấn theo yêu cầu đúng không nào.

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Quảng Cáo – Marketing xưởng in Chú Minh

Hiện nay, thị trường in ấn phát triển, rất nhiều xưởng in quảng cáo xuất hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị quảng cáo nào cũng đảm bảo độ uy tín và chất lượng sản phẩm. Vậy đâu mới là xưởng thiết kế và gia công in ấn quảng cáo – marketing chuyên nghiệp mà bạn cần tìm? Mời bạn cùng dành chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Các công ty in ấn quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều
Các công ty in ấn quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều      

Cập nhật xem về mẫu Hộp đựng quà tặng pepsi

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn xưởng in quảng cáo

Công ty in quảng cáo mức giá rẻ

Khi doanh nghiệp của bạn chọn bất kỳ loại hình dịch vụ nào, cần chú ý nhất đó chính là giá cả. Trong khi lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu bằng in ấn quảng cáo, bạn cũng không nên ngó lơ vấn đề giá thành.

Bạn có thể tra cứu trên mạng internet, hỏi qua những người đã từng sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo. Tốt nhất bạn nên lựa chọn ra vài đơn vị in ấn quảng cáo, so sánh giá thành các nơi rồi mới đưa ra quyết định cho mình.

Đặt in số lượng ít, số lượng nhiều cho đến số lượng lớn

Hiện tại, có những xưởng in chỉ nhận in số lượng nhiều cho đến số lượng lớn. Vì vậy, với các doanh nghiệp đặt in số lượng ít thì mức giá thành sẽ cao hơn nhiều lần.

Bên cạnh đó, cũng có những cơ sở in ấn nhỏ chỉ dám nhận in số lượng ít, không đảm bảo được số lượng in nhiều cho đến rất lớn mà phía doanh nghiệp đưa ra.

Khi nhu cầu in ấn quảng cáo của bạn từ số lượng nhiều đến lớn thì bạn nên tìm hiểu những xưởng sản xuất có quy mô tương đối. Điều này giúp bạn đảm bảo số lượng bản in, giá thành và cả chất lượng.

Nên chọn xưởng in có thời gian bàn giao nhanh chóng

Đối với người kinh doanh, dù quy mô lớn hay nhỏ thì vốn thời gian cũng rất hạn hẹp, thời gian là điều rất quý báu. Là doanh nghiệp, không ai muốn sử dụng những dịch vụ có thời gian kéo dài chậm trễ nhiều ngày vì có thể làm tiến độ công việc bị trì trệ.

Các doanh nghiệp nên tìm đến những xưởng in ấn quảng cáo có thời gian bàn giao nhanh chóng, để không làm mất thời gian của cả đôi bên.

Nên chọn cơ sở in ấn ở nội thành TpHCM

Hiện tại, không thiếu gì những đơn vị in ấn quảng cáo giá rẻ với nhiều ưu đãi, tuy nhiên thường thì sẽ không ở trong thành phố. Nếu bạn không muốn đi quá xa để đặt mẫu quảng cáo gây mất thời gian, công sức. Bạn nên chọn những xưởng in gần nơi mình ở, mình làm việc.

Nơi in quảng cáo gần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, dễ kiểm soát đơn hàng của mình.

Việc lựa chọn nơi in quảng cáo gần trung tâm thành phố mang đến nhiều tiện ích
Việc lựa chọn nơi in quảng cáo gần trung tâm thành phố mang đến nhiều tiện ích

Nên lựa chọn dịch vụ in quảng cáo đa dạng

Hiện tại, có khá nhiều đơn vị nhận in quảng cáo đa dạng chủng loại, mẫu mã. Nếu có thể, bạn nên lựa chọn những nơi nhận in quảng cáo đa dạng mẫu mã để tránh trường hợp muốn in loại hình quảng cáo đặc thù nhưng cơ sở không có kinh nghiệm chuyên môn.

Một nơi sản xuất in ấn đa dạng mẫu mã cần có cơ bản các loại hình sau:

 • Thiết kế, sản xuất và in ấn bao bì như: Túi giấy, hộp giấy, vỏ thùng carton…
 • In ấn ấn phẩm văn phòng như: Phong bì, hóa đơn…
 • In ấn các sản phẩm quảng cáo như: băng rôn, tờ rơi, standee…
 • Các dịch vụ làm thẻ như: Thẻ nhựa, thẻ Vip, thẻ nhân viên…
 • Các dịch vụ in tem nhãn mác như: Tem bảo hành, tem decal nhựa, tem vỡ, tem niêm phong…
 • Dịch vụ in ấn những sản phẩm khác như: In thiệp cưới, thiệp mời, băng rôn, bao lì xì, kỷ yếu…
Doanh nghiệp nên chọn những xưởng in ấn có đa dạng các dịch vụ
Doanh nghiệp nên chọn những xưởng in ấn có đa dạng các dịch vụ

Tiện ích khi lựa chọn in quảng cáo – marketing

Khi lựa chọn in mẫu quảng cáo, marketing cho sản phẩm, thương hiệu mà mình kinh doanh. Bạn có nghĩ đến những tiện ích mà sản phẩm in quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp của mình là gì hay không? Hay chỉ đơn giản bạn cần in ấn những sản phẩm như vậy để cung cấp thông tin về thương hiệu đến khách hàng.

Thực chất, việc in ấn các sản phẩm quảng cáo, marketing mang đến nhiều lợi ích hơn thế. Chẳng hạn như:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp

Đối với lĩnh vực kinh doanh, khi chuẩn bị đầy đủ những hình thức quảng cáo như: card visit, catalogue, băng rôn, tờ rơi…sẽ ngầm khẳng định với khách hàng sự chuyên nghiệp trong thái độ làm việc của mình.

Nếu so sánh, khách hàng sẽ thích lựa chọn những sản phẩm đến từ doanh nghiệp có đầy đủ thông tin quảng cáo hơn so với sản phẩm mập mờ về thông tin.

 • Nâng tầm giá trị sản phẩm

Khách hàng quan niệm rằng, chính những sản phẩm có giá trị cao mới cần hệ thống quảng cáo chặt chẽ, chiến dịch quảng bá thương hiệu kỹ lưỡng. Vì vậy, cho dù sản phẩm của bạn có chất lượng cao cấp đến thế nào, thiếu đi những sản phẩm in ấn quảng cáo, marketing thì vẫn sẽ không được khách hàng công nhận cao về giá trị.

 • Hỗ trợ chiến dịch phát triển thương hiệu

Chắc chắn một điều đó là, khi bạn thực hiện đầy đủ các chiến dịch quảng cáo bằng việc in ấn bộ nhận diện thương hiệu, logo. Khả năng sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

Khách hàng có thể nhìn thấy thương hiệu sản phẩm của bạn ở nhiều nơi, ấn tượng về thiết kế độc đáo của nói. Sau đó chính những hình ảnh quảng cáo sẽ kích thích sự tò mò và mong muốn tìm hiểu về sản phẩm. Từ đó, khả năng thu hút khách hàng của sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

Có cần đến những dịch vụ gia công sau in ấn không?

Một quy trình in ấn các sản phẩm quảng cáo, marketing sẽ không thể đạt chuẩn nếu thiếu đi những bước giá công sau in.

Đồng thời, một đơn vị in ấn quảng cáo uy tín cũng sẽ không bỏ qua các bước gia công sau in dành cho sản phẩm mà khách hàng đã đặt.

Xưởng in Chu Minh nhận thực hiện gia công các bước sau in như:

 • Gia công cắt sau in.
 • Gia công bế.
 • Gia công ép nhũ.
 • Gia công cắt nhiệt.
 • Gia công cán màng.
 • Gia công bồi giấy, phay giấy, ép nổi 3D, khoan lỗ, dập nổi, ghép màng…
Xưởng in quảng cáo uy tín thực hiện đầy đủ các công đoạn gia công sau in
Xưởng in quảng cáo uy tín thực hiện đầy đủ các công đoạn gia công sau in

Chú Minh là địa chỉ thiết kế in ấn quảng cáo – marketing chuyên nghiệp

Bạn đang tìm một địa chỉ in ấn quảng cáo đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, hãy đến với xưởng in Chú Minh bởi vì chúng tôi là cơ sở in ấn thiết kế hàng đầu tại TPHCM. Và đây là lý do bạn chọn chúng tôi để hợp tác:

 • Công ty in ấn Chú Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn quảng cáo, marketing. Chúng tôi đã tiếp đón nhiều khách hàng với các yêu cầu cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt là tất cả khách hàng đều rất hài lòng về những gì chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi nhận cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ in ấn khác nhau
Chúng tôi nhận cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ in ấn khác nhau
 • Công ty của chúng tôi nhận sản xuất mẫu quảng cáo, marketing theo dây chuyền khép kín với các thiết bị hiện đại. Vì vậy, mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng.
 • Chúng tôi cam kết sản xuất, in ấn gia công với tiến độ nhanh, giao hàng đúng thời hạn.
 • Tất cả những yêu cầu của khách hàng về chất lượng đều được chúng tôi tiếp nhận và cam kết thực hiện đúng như mong muốn khách hàng.
 • Chúng tôi nhận in ấn từ số lượng ít đến rất nhiều với mức chi phí mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Sản phẩm in ấn mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng
Sản phẩm in ấn mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng
 • Với đội ngũ nhân công thiết kế có tay nghề cao, đồ họa sáng tạo nên luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã quảng cáo chất lượng nhất.
 • Chúng tôi còn cam kết bồi hoàn lại các sản phẩm nếu chất lượng in ấn không giống như yêu cầu của khách hàng.
 • Cho dù khách hàng đặt in ấn bất kỳ sản phẩm nào như: Thiệp cưới, thiệp mời, in hóa đơn, in danh thiếp, in bao bì, in hộp giấy, túi giấy đều được chúng tôi lưu trữ lại trong hệ thống để hạn chế chi phí cho những lần in ấn tiếp theo.
 • Công ty của chúng tôi nhận thanh toán linh hoạt dưới nhiều hình thức khác nhau như: Chuyển khoản, thông qua tiền mặt. Chúng tôi xuất hóa đơn rõ ràng và minh bạch cho các doanh nghiệp.
 • Mọi đơn hàng in ấn đều được đóng gói chắc chắn, đảm bảo an toàn. Chính sách vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn sản phẩm.
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn mang đến khách hàng sự hài lòng
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn mang đến khách hàng sự hài lòng

Nếu như bạn thật sự quan tâm đến công ty in ấn Chú Minh của chúng tôi, bạn có thể dành thời gian để tham khảo qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp tại xưởng như:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về: Mẫu mã, số lượng, chất liệu phù hợp và báo giá. Khi khách hàng ưng ý thì tiến hành triển khai và ký kết hợp đồng.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thiết kế chế bản, tạo mẫu sản phẩm demo để khách hàng duyệt.
 • Bước 3: Công ty sẽ triển khai in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nhất định.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển đến cho khách hàng theo đúng dự kiến ban đầu.
Quy trình thực hiện đạt đạt tiêu chuẩn
Quy trình thực hiện đạt đạt tiêu chuẩn

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu in ấn quảng cáo, marketing thì có thể liên hệ đến xưởng in Chú Minh của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được cung cấp đến bạn cách tận tình nhất.

Cảm Nhận Khách Hàng:

Feedback của Nguyễn Phương Linh – Vũng Tàu – Nghề nghiệp tự do

Mình khá hài lòng về chất lượng in ấn cũng như phong cách làm việc và phục vụ của Chú Minh. Đợt vừa rồi mình có đặt 1000 tấm thiệp mời cưới, tuy thời gian in có hơi gấp nhưng khi nhận được thành phẩm vợ chồng mình rất thích. Chất liệu giấy làm thiệp không quá dày nhưng cũng không quá mỏng, chữ in rõ nét và không bị loang màu, đường nét in sắc sảo, họa tiết hoa văn trang trí bắt mắt. Lúc đầu mình chưa nghĩ ra kiểu cách tấm thiệp nên có nhờ Chú Minh thiết kế mẫu thiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Đặc biệt, mức giá in khá rẻ nên bọn mình rất ưng bụng. Mình sẽ giới thiệu Chú Minh đến bạn bè của mình.

Feedback của bạn Nguyễn Hoài Ly – Kinh doanh điện máy – TpHCM

Chú Minh là nơi mà cửa hàng mình hợp tác lâu dài. Từ in ấn tờ rơi, phiếu bảo hành cho đến in phong bao lì xì cuối năm đều tin tưởng giao cho xưởng. Nhìn chung chất lượng in của Chú Minh khá tốt, vừa sắc nét, vừa lên màu chuẩn nên thiết kế sao thì in ra vậy, không chê vào đâu được.

Khâu gia công và các chính sách giao hàng, đóng gói bên này đều làm khá kỹ càng nên đơn hàng nào cũng ok cả. Hài lòng nhé!

Feedback của Khánh Nam – TpHCM – Nhân viên công ty sự kiện

Được bạn giới thiệu bên Chú Minh in tờ rơi quảng cáo nhanh – đẹp – rẻ nên cũng đặt bên này và thấy đúng thật. Nhờ vậy mà việc phát tờ rơi chạy sự kiện chương trình bên công ty mình rất hiệu quả. Thực sự rất hài lòng và cảm ơn bên Chú Minh rất nhiều luôn đó.

Đợt đó team thành công tốt đẹp và các lần sau cứ thế mà đặt in bên này luôn ko cần phải tìm chỗ khác nữa

Feedback của bạn Trần Lan Anh – TP HCM – Kinh doanh Spa

Sau khi in quảng cáo bên chú Minh thì mình khá hài lòng về các dịch vụ bên này. Các bạn nhân viên ở đây chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn giúp mình chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất . Sản phẩm sau khi hoàn thành cũng rất đẹp, chất liệu tốt, không bị phai hay lem màu nhìn rất sắc nét. Nếu có nhu cầu in ấn mình sẽ ghé đây tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button