Bạn vui lòng đến tận xưởng để xem đầy đủ mẫu nhé.
Home / Thiết Kế & Gia Công In Ấn / Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy

Sử dụng in bao bì có dấu in ấn thông tin thương hiệu, doanh nghiệp đã không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Việc in ấn, làm hộp giấy đóng gói giúp việc chứa đựng các sản phẩm trong mọi lĩnh vực trở nên dễ dàng hơn. Bao bì, túi giấy không chỉ là cách để bảo vệ các sản phẩm mà còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm. Bạn đang kinh doanh và muốn sử dụng túi giấy, bao bì giấy để đóng gói sản phẩm?

P/S: Khách cần in nhanh hộp giấy đựng khẩu trang mùa dịch này, vui lòng thoải mái liên hệ với Chú Minh nhé. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt cho doanh nghiệp mùa này

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy - Túi Giấy xưởng in Chú Minh

Việc tìm kiếm xưởng thiết kế & gia công in ấn hộp giấy – bao bì giấy – túi giấy trở nên cấp thiết. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin và tìm chưa được nơi sản xuất bao bì mà mình ưng ý, đừng vội bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy - Túi Giấy xưởng in Chú Minh

Xem thêm dịch vụ: sản phẩm in ấn loại hộp giấy đựng nữ trang

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy - Túi Giấy xưởng in Chú Minh

Hai loại kiểu túi thông dụng nhất hiện nay là:

1- Túi giấy quà tặng đứng: 410 x 290 x 100; 400 x 300 x 90; 255 x 200 x 120; 140 x 130 x 60

2- Túi giấy quà tặng ngang: 320 x 380 x 100; 230 x 330 x 90; 230 x 280 x 75

Bao bì giấy, túi giấy có vai trò quan trọng, không chỉ dùng để bảo vệ các món đồ bên trong. Sử dụng bao bì giấy còn là cách marketing đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả mang lại khá cao.

Chính vì sự tiện lợi, bao bì giấy, túi giấy ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy vấn đề in bao bì, túi giấy, hộp giấy là một giải pháp tất cả các thương hiệu đều phải làm từ giai đoạn đầu và xuyên suốt trong quá trình kinh doanh và phát triển.

Bao bì giấy mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp
Những dòng bao bì giấy quà tặng cao cấp còn được sử dụng thêm các kỹ thuật để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng như in và phủ mực UV bóng; ép nhũ kim, nhũ bạc; cán gân hay in dập chìm, dập nổi chi tiết quan trọng trên bề mặt túi giấy, cấn – bế, dập chìm – dập nổi, cán màng bóng – màng mờ, ép kim,…

Điểm danh những vai trò chủ yếu của hộp giấy trong thiết kế sản phẩm

Đối với các doanh nghiệp, việc đầu tư cho bao bì của mình trước khi tung sản phẩm ra thị trường là rất quan trọng. Dù hàng hóa đắt tiền hay có mức giá tầm trung, lớn hay nhỏ thì việc đóng gói sản phẩm luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

Để đóng gói hàng hóa hiệu quả và hoàn hảo nhất, các doanh nghiệp thường lựa chọn hộp giấy, túi giấy. So với các loại bao bì khác, hộp giấy và túi giấy có giá thành tương đối phải chăng, có thể tận dụng lại và an toàn với người dùng, thân thiện môi trường.

Không những vậy, sử dụng bao bì giấy cũng mang đến sự chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh dưới góc nhìn của khách hàng. Đồng thời, hình thức của bao bì, hộp giấy cũng rất đa dạng, mang đậm chất riêng và đẹp mắt.

Chính vì những lý do trên, không có gì khó hiểu khi mà các doanh nghiệp lại lựa chọn và ráo riết săn lùng những xưởng thiết kế, sản xuất túi giấy, hộp giấy chất lượng.

Túi giấy và hộp giấy là loại bao bì được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Túi giấy và hộp giấy là loại bao bì được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khi làm bao bì hộp giấy, túi giấy cho sản phẩm mang đến ưu điểm gì?

Đóng gói và bảo vệ hàng hóa dễ dàng

Một sản phẩm muốn xuất hiện trên thị trường, cửa hàng, siêu thị chú ý đến và đặt trưng bày gọn gàng trên các kệ không thể nào bị sứt mẻ, dập nát hay bám bụi. Đó chính là lý do đầu tiên chúng ta cần tìm đến bao bì đựng sản phẩm.

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy - Túi Giấy xưởng in Chú Minh

Sự tiện lợi của bao bì giấy mang lại cho quầy đồ ăn nhanh

Sử dụng bao bì giấy, túi giấy chính là giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp, xưởng sản xuất đóng gói mặt hàng của mình. Nhờ chiếc hộp giấy vừa vặn và chắc chắn, sản phẩm bên trong được bảo vệ cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển, đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất.

Góp phần nâng cao giá trị hàng hóa

Bạn có thể làm một phép so sánh đơn giản, khi bước vào gian hàng trưng bày sản phẩm, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm không có hộp hay được bọc 1 hộp giấy đẹp mắt? Chắc chắn đa phần người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm có hộp giấy thiết kế đẹp mắt, vì vừa thể hiện được sự kín đáo của sản phẩm, vừa nói lên giá trị của nó.

Người tiêu dùng luôn đưa ra những đánh giá cao hơn cho các sản phẩm được đóng gói bằng những chiếc hộp giấy dày dặn và đẹp mắt. Không những vậy, sản phẩm được gói cẩn thận bằng hộp giấy còn có thể mang đi làm quà biếu mà không sợ mất đi sự tế nhị khi tặng quà.

Chiếc hộp giấy gói quà cũng nâng cao giá trị của doanh nghiệp, thể hiện được sự tận tâm, chu đáo.

Thiết kế hộp giấy đẹp mắt là cách để nâng cao giá trị sản phẩm
Thiết kế hộp giấy đẹp mắt là cách để nâng cao giá trị sản phẩm

Là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu

Với thị trường có mức độ cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm như hiện nay. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tìm một vị trí và đứng vững trên thị trường thì luôn cần chú ý đến những giải pháp tiếp thị nhạy bén.

Ngoài chi phí quảng bá thương hiệu sản phẩm trên các phương tiện truyền thông tốn kém. Việc sản xuất, in ấn hộp giấy để đóng gói sản phẩm cũng là cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, tiết kiệm.

Với phương pháp thiết kế hộp giấy sáng tạo, nổi bật và làm nổi bật các yếu tố nhận diện thương hiệu. Doanh nghiệp sẽ có thể xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu khá hoàn hảo.

Sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả
Sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả

Tiêu chí nào cho thấy sự thành công khi in hộp giấy chất lượng

Chất liệu in hộp giấy đẹp

Điều đầu tiên để đánh giá mẫu in hộp giấy đẹp đó chính là chất liệu tốt. Khi doanh nghiệp lựa chọn được chất liệu hộp giấy tốt và phù hợp với sản phẩm thì đồng nghĩa với việc bạn đã gần như thành công trong việc xác định chất lượng hộp giấy.

Không những vậy, khi lựa chọn chất liệu in hộp giấy, doanh nghiệp cần chú ý đến kích thước, màu sắc, độ bám mực, sự dày dặn và tuổi thọ của hộp giấy.

Chất liệu in hộp giấy đẹp quyết định đến chất lượng thành phẩm
Chất liệu in hộp giấy đẹp quyết định đến chất lượng thành phẩm

Thông thường, khi in hộp giấy các doanh nghiệp sẽ được tư vấn chọn loại giấy Duplex. Đây là chất liệu giấy có 1 mặt màu bóng và sáng, lên hình ảnh sắc nét và đẹp. mặt còn lại của giấy Duplex có màu sẫm và sần hơn. Giấy có độ dày dặn vừa đủ giúp bảo vệ được sản phẩm bên trong.

Điểm đặc biệt tiếp theo đó chính là giấy Duplex sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí cho việc in ấn.

Với những loại hộp giấy dùng để dựng đồ mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm thì có thể lựa chọn nhiều chất liệu giấy hơn.

Quan tâm đến thiết kế mẫu hộp giấy, túi giấy

Ngoài chất liệu giấy, chính mẫu mã của hộp giấy sẽ tạo nên sức hút và tính hiệu quả trong chiến dịch truyền thông của sản phẩm.

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy - Túi Giấy xưởng in Chú Minh
3 kiểu bao bì vỏ hộp giấy phổ biến là (cài đầu + khóa đáy), (cài đầu + cài đáy) và (dán đầu + dán đáy)

Những mẫu hộp giấy được thiết kế độc quyền mang vẻ đẹp riêng biệt, ấn tượng sẽ luôn kích thích sự tò mò của khách hàng. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hứng thú với những mẫu hộp giấy có thiết kế độc đáo, mong muốn được sở hữu nó để khám phá sản phẩm bên trong. Hay nói cách khác, khi doanh nghiệp lựa chọn được một mẫu hộp giấy có thiết kế ấn tượng thì cũng đồng nghĩa với việc khả năng sản phẩm tiếp cận với khách hàng cũng cao hơn.

Xưởng Thiết Kế & Gia Công In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy - Túi Giấy xưởng in Chú Minh

Vì thế, các doanh nghiệp cần chú ý chọn những xưởng thiết kế và in ấn bao bì hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp để nhận được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Doanh nghiệp cần quan tâm đến mẫu thiết kế hộp giấy
Doanh nghiệp cần quan tâm thêm đến mẫu thiết kế quai xách bao bì hộp giấy – túi giấy.

Có các loại quai xách tùy từng nhu cầu để lựa chọn như:

 • Dây dù
 • Dây tơ bóng
 • Dây ruy băng – dây vải
 • Nơ trang trí
 • Túi tự đình hinh quay (không dùng dây).

Công nghệ in ấn và công đoạn để làm hộp giấy, túi giấy

Nói đến công nghệ in ấn, đa số các loại hộp giấy đựng sản phẩm đều sử dụng công nghệ in Offset hiện đại. Ứng dụng công nghệ in này luôn cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét, đều màu và lâu phai màu. Không những vậy, chi phí in Offset cũng khá phải chăng, số lượng in càng lớn thì sẽ càng rẻ.

Công đoạn khi in cũng quan trọng không kém công nghệ in, nó quyết định đến giá cả của hộp giấy sau khi in ấn. Sau khi quá trình in kết thúc sẽ có những công đoạn như: Ép kim (Có phủ một lớp kim loại mỏng lên bề mặt các chi tiết, logo để tạo sự nổi bật).

 • Cán màng (Bao gồm cả quy trình cán màng mờ và cán màng bóng).
 • Phủ UV định hình.
 • Cán gân.

Doanh nghiệp có thể tùy theo mong muốn, sở thích, sự phù hợp với sản phẩm và điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn công đoạn sau in.

Giao hàng và có chính sách bảo hành sản phẩm

Có một vấn đề mà các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến khi lựa chọn xưởng in bao bì, hộp giấy đó chính là chính sách giao hàng và bảo hành.

Một đơn vị in bao bì, in ấn hộp giấy uy tín, cho ra những sản phẩm chất lượng sẽ luôn biết cách để làm hài lòng khách hàng của mình. Bạn cần đặc biệt chú ý đến chính sách bảo hành, giao hàng và khuyến mãi của xưởng in. Để chắc chắn rằng quyền lợi khách hàng luôn được xưởng in quan tâm hàng đầu.

Có nên lựa chọn xưởng in bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy giá rẻ

Đa phần các doanh nghiệp đều sẽ chọn 1 xưởng in bao bì uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài. Số lượng in bao bì càng nhiều, các trở thành khách hàng thân thiết thì mức giá in bao bì sẽ càng rẻ.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì nhiều doanh nghiệp vẫn luôn ưu tiên chọn những nơi in túi giấy, hộp giấy có mức giá rẻ. Với thị trường hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy xưởng in ấn hộp giấy như thế. Tuy nhiên, mức giá sản phẩm có rẻ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Số lượng in, thời gian nhận hàng, mẫu mã, chất liệu giấy, phương thức giao hàng…

Các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng để chắc chắn hơn trong việc lựa chọn đơn vị in hộp giấy cho mình.

Ngoài các mẫu ảnh, mẫu in hộp giấy trong bài viết mà Xưởng In Ấn Chú Minh đã gia công ra thì bạn còn có thể xem các Mẫu Thiết Kế In Ấn Theo Xu Hướng Cụ Thể Tại Đây.

Công in hộp giấy giá rẻ Chú Minh có phải nơi bạn đang tìm kiếm?

Đối với thị trường in ấn bao bì như hiện nay, không dễ dàng để doanh nghiệp có thể tìm thấy nơi in bao bì hộp giấy tại TpHCM với mức giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

Xưởng in Chú Minh chúng tôi thấu hiểu tâm tư, mong muốn của khách hàng. Chính những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sự am hiểu về xu hướng, thị trường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc thắc, các vấn đề từ phía khách hàng.

Xưởng in Chú Minh luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng
Xưởng in Chú Minh luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi để hợp tác in ấn hộp giấy:

 • Công ty in bao bì của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xây dựng được lòng tin với khách hàng bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của mình.

Khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất khi đến với Chú Minh
Khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất khi đến với Chú Minh

 • Chúng tôi chính là đối tác của những khách hàng lớn, nổi tiếng trên thị trường nhiều năm liền.
 • Chúng tôi nhận thiết kế mẫu mã hoàn toàn miễn phí.
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian cam kết.

Bạn có thể liên hệ Xưởng In Chú Minh trực tiếp đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thêm nhiều thông tin khác.

Cảm Nhận Của Khách Hàng:

Feedback của Trương Ngân Hà (TP.HCM) – nghề sản xuất thực phẩm

Đợt dịp trung thu vừa rồi công ty mình có đặt 500 sản phẩm hộp đựng bánh trung thu ở Chú Minh để tặng khách hàng, lúc đầu lựa chọn mình cũng khá lo lắng và phân vân bởi vì đây là hộp giấy đựng thực phẩm nên chất lượng là rất quan trọng. Tuy nhiên, khi nhận hàng bên công ty mình cảm thấy tương đối hài lòng.

Hộp giấy khá chắc chắn, có cam kết chất liệu giấy an toàn, hình in trên hộp giấy như logo, tên công ty, địa chỉ hay họa tiết đều rất sắc nét. Với lại, quy trình làm việc từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng đều khá chuyên nghiệp. Mình sẽ giới thiệu đến khách hàng cũng như bạn bè của mình về Chú Minh.

Feedback của bạn Hoàng An – TpHCM – Kinh doanh tiệm bánh:

Tiệm bánh nhà mình thường đặt in bao bì các kiểu ở Chú Minh, từ túi giấy bánh mì, hộp giấy đựng bánh đơn giản cho đến hộp bánh trung thu đều giao cho xưởng thiết kế, in rồi giao tận nơi luôn. Bên mình kinh doanh đồ ăn nên đơn hàng nào lúc giao cũng thấy bọc giấy và đóng gói kỹ càng nhiều lớp – ưng nhất cái khoản có tâm này nè. Còn về chất lương in thì ko có gì phải nỏi cả, in rõ ràng sắc nét, gia công túi cũng kỹ càng, ko bị lỗi nhiều.

Nói chung làm việc với Chú Minh hơn 1 năm rồi nhưng chưa lúc nào thấy chất lượng in có vấn đề. Bạn bè mình ai mà kinh doanh cần in ấn mình đều giới thiệu qua đây cả.

Feedback của Minh Sự – Quản lý cửa hàng cafe rang xay – Tp HCM

Cửa hàng mình bán cafe rang xay muốn có bao bì giấy theo phong cách Vintage nên đã chọn đặt in bao bì ở Chú Minh. Bên này in ấn túi giấy hình ảnh rất sắc sảo, mực in thắm màu, chất liệu giấy dai mình và thiết kế bao bì cũng rất phù hợp. Nhờ có túi giấy của Chú Minh mà sản phẩm cafe của bên mình như được nâng lên một tầm cao mới, phải thừa nhận sản phẩm chất lượng là cần thiết nhưng chưa đủ cần có bao bì đẹp và có phong cách riêng nữa mới được.

Không những thế còn được giao hàng tận nơi nữa thực sự rất hài lòng luôn.

Feedback của bạn Nguyễn Hữu Tuấn (TP HCM)

– Kinh doanh các sản phẩm nông sản sạch sấy khô. Mình biết đến chú Minh là khoảng 2 năm trước, từ lúc mới bắt đầu khởi nghiệp đến giờ. Toàn làm bao bì với túi giấy ở đây vì chất liệu và giá thành khá tốt. Đặc biệt còn hay có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết nữa.

One comment

 1. tôi muốn đặt một số bì đựng phim X_Quang. báo giá cho tôi nhé. 1.000 bì kích cở 23 x 28. 100 bì kích cở 38 x 46.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button