Top Mẫu Bao Bì Hộp Giấy In UV

11 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ in ấn khác nhau. Tuy nhiên công nghệ in UV vẫn có vị trí vững chắc trong ngành in ấn. Bạn đã bao giờ tìm hiểu tường tận về bao bì hộp giấy in UV có đặc điểm gì hay chưa? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm bao bì này nhé.

Như thế nào là kỹ thuật in UV

Bạn có thể hiểu đơn giản, công nghệ in UV là thao tác in trực tiếp lên trên bề mặt của vật liệu. Loại mực in được sử dụng là mực in UV, dùng đèn UV để làm khô ngay lập tức (Đèn UV thủy ngân hoặc đèn UV LED).

Bao bì hộp giấy in UV ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn
Bao bì hộp giấy in UV ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn 

Có thể nói, công nghệ in UV có nhiều nét tương đồng như in Offset nhưng chỉ thay thế mực in Offset bằng mực in UV.

Tuy nhiên công nghệ in UV lên trên bao bì giấy sẽ có nhiều điểm phức tạp hơn so với khi in Offset. Hiện nay công nghệ in UV đang dần thay thế nhiều công nghệ in ấn khác như: Dye, Solvent…

Bao bì hộp giấy in UV sở hữu những đặc điểm gì?

Điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ in UV so với những công nghệ in truyền thống khác đó chính là nổi trội về chất lượng và độ bền.

Những đặc điểm của bao bì hộp giấy in UV

  • Chất lượng màu sắc tốt

Sử dụng mực in UV cho bao bì giấy mang đến chất lượng tốt hơn so với những loại mực khác. Bản in sẽ mang một màu sắc tươi tắn và hiệu ứng thẩm mỹ mang lại khá cao. Mực in sẽ tự tạo nên một lớp phủ bóng cho sản phẩm.

  • Độ dày của mực tương đối lớn

So với những công nghệ in ấn khác, sử dụng kỹ thuật in UV sẽ mang đến một độ dày nhất định cho mực in. Đây chính là ưu điểm giúp bản in có độ tương phản cao.

  • Độ bền rất cao

Độ bền chính là một trong 2 điểm ấn tượng nhất khi nói về hộp giấy sử dụng công nghệ in UV. Mực in và công nghệ in UV cho chất lượng sản phẩm cao, không phai hay lem màu, chống nước, chống nắng và chống xâm thực theo thời gian.

Công nghệ in UV mang đến sản phẩm với nhiều ưu điểm
Công nghệ in UV mang đến sản phẩm với nhiều ưu điểm

Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về công nghệ in UV cho hộp giấy. Bạn có thể liên hệ đến xưởng in bao bì Chú Minh để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm. Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chất lượng vật liệu tốt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn loại bao bì hộp giấy in UV hoàn hảo nhất.

Xem thêm các bài viết khác, dịch vụ, mẫu tham khảo in ấn khác tại Chú Minh:

  • Bao bì hộp giấy đựng trà
  • Thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi quà tặng cần lưu ý gì khi in ấn
  • Bao bì hộp giấy đựng socola


Blog Chia Sẻ

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!