Top Mẫu In Ấn Túi Giấy Kraft (giấy môi trường, giấy da bò)

7 lượt xem

In ấn túi giấy Kraft (giấy môi trường, giấy da bò) cần quan tâm đến vấn đề gì?

Hiện nay, môi trường sinh thái đang gặp phải những vấn đề đáng báo động do rác thải từ công nghiệp, rác thải sinh hoạt. Vì vậy, rất nhiều người dùng và doanh nghiệp để chuyển hướng sang sử dụng những loại bao bì tái chế để giảm bớt đi tác động tiêu cực đến môi trường.

Thay vì dùng túi ni-lông, nhiều người đã thay thế bằng túi giấy Kraft (giấy môi trường, giấy da bò) để góp phần cải thiện môi trường sống. Hầu như các doanh nghiệp hiện nay cũng đều chuyển hướng sang sử dụng loại túi giấy tái chế tiện ích này. Vậy khi in túi giấy Kraft cần chú ý đến vấn đề gì? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.


Túi giấy kraft chỉ mất thời gian ngắn để có thể tự phân hủy
Túi giấy kraft chỉ mất thời gian ngắn để có thể tự phân hủy 

Ưu điểm của túi giấy Kraft trong quá trình sử dụng

Không phải ngẫu nhiên hay vì yếu tố thẩm mỹ mà nhiều người chuyển từ túi ni-lông sang sử dụng túi giấy Kraft. Trên thực tế, túi giấy Kraft là một trong những loại bao bì mang đến nhiều tiện ích nhất cho người dùng. Những ưu điểm nổi bật của túi giấy Kraft đó chính là:

 • Túi giấy Kraft có khả năng tái chế rất hiệu quả, an toàn với sức khỏe con người và không bị biến đổi chất khi gặp nhiệt độ cao như túi ni-lông. Đặc biệt, túi giấy Kraft chỉ mất vài tháng để tự phân hủy ở điều kiện môi trường bên ngoài.
 • Vì túi giấy Kraft được làm từ chất liệu giấy tái chế nên việc đầu tư chi phí ban đầu khá rẻ.
 • Giấy Kraft có độ dẻo, dai và rất dễ tạo hình. Đặc biệt mẫu túi giấy Kraft nào cũng có khả năng bám mực tốt, in ấn sắc nét.
 • Túi giấy Kraft thiết kế mẫu mã đẹp mang đến giá trị cao cho sản phẩm bên trong, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.
 • Sử dụng mẫu túi giấy Kraft đẹp còn là cách để quảng bá thương hiệu sản phẩm.
Sử dụng mẫu túi giấy Kraft đẹp là cách để quảng bá thương hiệu sản phẩm
Sử dụng mẫu túi giấy Kraft đẹp là cách để quảng bá thương hiệu sản phẩm

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.


Những vấn đề cần quan tâm khi in túi giấy Kraft bảo vệ môi trường

Một mẫu túi giấy Kraft bảo vệ môi trường đẹp và chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Chất liệu giấy Kraft đủ dẻo và chắc chắn để chứa được sản phẩm bên trong.
 • Kích thước của túi giấy Kraft phù hợp với kích thước sản phẩm.
 • Túi giấy Kraft phải có mẫu mã đẹp, mang tính chất độc quyền cho thương hiệu sản phẩm.

Bạn đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm nhé.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác:

 • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Đựng Trà
 • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Ép Kim
 • Top Mẫu In Túi Giấy Quà Tặng Even Sự Kiện, Hội Nghị, Tri Ân Khách Hàng


Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!